Mẫu lăng mộ đá đẹp – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng mộ đá đẹp – Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay. Lăng mộ đá đẹp được chế tác bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất Ninh Vân.

Trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các khu lăng mộ đá nói riêng Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là cơ sở đi đầu trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

Lăng mộ đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, đồng thời cũng là tâm nguyện của con cháu hiếu thảo với tổ tiên. Với công nghệ hiện đại cùng những phương tiện vận chuyển tiên tiến đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là phần lớn thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình
Mẫu lăng mộ đá đẹp ninh bình

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Khu lăng mộ đá

Là một quần thể khu lăng mộ đá, bên trong bao gồm các sản phẩm: cổng đá, lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, lư hương đá, đèn đỉnh đá,đá lát bậc thềm, …

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Lăng thờ đá.

Còn gọi là long đình đá, dùng để làm nơi thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ.Lăng thờ đá có hai loại chính đó là lăng thờ đơnlăng thờ cánh. Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá.

Mẫu lăng thờ đơn ba đao đá
Mẫu lăng thờ đơn ba đao đá

Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.

Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá
Mẫu lăng thờ cánh ba đao đá

Các mẫu mộ đá đẹp

– Mộ đá tam sơn

Hay còn goi là mộ đá không mái đơn giản, đây là mẫu mộ đơn giản có kích thước nhỏ rất thích hợp với khu lăng mộ có nhiều phần mộ để tiết kiệm được diện tích, được điêu khắc chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá được chạm chữ thọ cách điệu cùng lá lan làm họa tiết góc, phần thân hai mặt bên được chạm họa tiết như rồng phượng hoặc tùng cúc.

Mẫu mộ đá không mái đẹp chuẩn phong thủy
Mẫu mộ đá không mái đẹp chuẩn phong thủy

⇒⇒ Xem thêm: Tìm hiểu các mẫu mộ đá không mái đẹp

– Mộ đá hai mái

Hay còn gọi là mộ hai đao đá với hai lớp mái che phía trên. Đây là mẫu mộ đẹp thường được sử dụng cho một người.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp nhất 2019
Mẫu mộ đá hai mái đẹp nhất 2019

⇒⇒ Xem thêm: Tìm hiểu mẫu mộ đá xanh hai mái đẹp

– Mộ đá ba mái

Mộ đá 3 mái thường gọi với tên khác là mộ ba đao đá, có kích thước cao to nhất trong các loại mộ. Đây là mẫu mộ có có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phù kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác.

Mộ ba đao đá
Mộ ba đao đá

⇒⇒ Xem thêm: Tư vấn làm mẫu mộ đá ba mái đẹp hợp phong thủy

– Mộ đá đôi

Là phần mộ đặc biệt được thiết kế cho hai người, có thể làm mộ kép dành cho ba người hoặc nhiều người .Mộ đôi có kích thước lớn và cũng có những mẫu tương ứng như mộ đôi không mái, mộ đôi một mái, hai mái, ba mái.

Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đôi hai đao đá
Mẫu mộ đôi hai đao đá

– Mộ đá tròn 

Mộ tròn đá được chế tác cho người đã khuất mà không biết rõ được vị trí đầu mộ ở đâu là loại mộ đặc trưng của người Việt Nam.Mộ tròn có ý nghĩa phong thủy, hấp thụ nhiều dương khí nhất.

Mẫu mộ đá tròn đẹp
Mẫu mộ đá tròn đẹp

⇒⇒ Xem thêm: Kinh nghiệm xây mộ tròn đẹp chuẩn phong thủy

– Mộ đá công giáo

Mộ công giáo đá là những kiểu mẫu mộ giành riêng cho những người theo đạo thiên chúa giáo, được trạm khắc hoa văn đặc trưng của đạo thiên chúa giáo.Nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất.

Mẫu mộ đôi công giáo dẹp
Mẫu mộ đôi công giáo dẹp

⇒⇒ Xem thêm: Mộ đá công giáo – Mẫu mộ đạo thiên chúa giáo

– Mộ tháp đá

Hay còn gọi là mộ đá hình tháp được đặt nhiều tại nhà chùa là nơi chôn cất cho các cao nhân phật tử. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu. Mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa người theo đạo phật có duyên với cửa chùa.

Mẫu mộ đá hình tháp đẹp
Mẫu mộ đá hình tháp đẹp

⇒⇒ Xem thêm: Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp nhất hiện nay

– Mộ lục lăng đá và mộ bát giác đá

Mộ lục lăng đámộ bát giác đá là loại mộ đá có 6 hoặc 8 cạnh được chạm khắc các hoa văn xung quanh phần thân mộ. Các khoa văn chạm khắc thường là tứ quý, tứ bình, tứ linh, hoa sen, chữ thọ, rồng mây, …

Mẫu mộ lục lăng trạm khắc đơn giản
Mẫu mộ lục lăng trạm khắc đơn giản
Mẫu mộ lục giác đá
Mẫu mộ lục giác đá
Mẫu mộ bát giác đơn giản
Mẫu mộ bát giác đơn giản

Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín, chất lượng tại Ninh Vân – Ninh Bình

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi luôn tự hào là cơ sở dẫn đầu trong ngành khai thác và chế tác đá mỹ nghệ.Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép các khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp, các mẫu mộ đẹp.Nếu quý khách có nhu cầu làm các sản phẩm bằng đá thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *