Bát hương đá

Bát hương đá -Những mẫu bát hương đá thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất. Các mẫu bát hương bằng đá tự nhiên trạm khắc hoa văn tinh tế, thiết kế đẹp.

Bát hương đá

Từ xa xưa trong phong tục thờ cúng tổ tiên, thần linh của người phương đông chúng ta thì bát hương là thứ đồ lễ không thể thiếu được.

Bát hương đá là một trong những hạng mục tâm linh quan trọng trong việc thờ cúng tổ tiên, bát hương đá là nơi để con cháu dâng hương và tưởng nhớ đến tổ tiên, đến những người đã khuất. Bởi vậy ý nghĩa của bát hương đá trong các công trình tâm linh là đặc biệt quan trọng. Bát hương thường được lam bằng đá khối, có chạm khắc những hoa văn bên ngoài. Sản phẩm này thường được đặt trong các ngôi chùa, lăng thờ dòng họ, mộ phần, miếu thờ….

Chất liệu và cấu tạo bát hương đá

Đá để làm bát hương thường là đá xanh bởi độ bền màu và bền cùng thời gian. Bát hương đá thường được chế tác bằng các tảng đá khối, được các nghệ nhân chế tác chạm khác rồng phượng, trạm sơn đen hoặc trạm thô, crất kì công và mất thời gian. Bát hương đá thường đi kèm với chân đèn bằng đá, bàn lễ đá.

Quy trình sản xuất và điêu khắc bát hương đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân: Đá khối được đem tiện theo kích thước sản phẩm, sau đó các nghệ nhân sẽ sơn đen và trạm trổ hoặc để trơn rồi trạm chênh. Loại bát hương thô trạm chênh có giá đắt hơn loại sơn trạm rất nhiều vì đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ và có tay nghề cao.

Kích thước bát hương đá

Bát hương đá có vài loại cơ bản là bát hương hình tròn và hình vuông. Các loại bát hương được chạm khắc rất rõ nét.

Đường kính của bát hương có nhiều kích thước có loại 16 cm, 18cm 20cm 22cm… tùy vào mỗi gia đình và không gian để bát hương sao cho phù hợp với khung cảnh.

Bộ mâm bồng bát hương thường được đặt ở lăng thờ đá , lăng mộ đá, hay khu lăng mộ của gia đình.

Giá bát hương đá mới nhất hiện nay

Bát hương đá có nhiều loại và giá của những loại này không quá khác biệt. Chủ yếu giá bát hương đá phụ thuộc vào kích cỡ cũng như hoa văn trên bát hương.

Đối với bát hương đá chúng tôi chia ra làm 2 tầm giá chính:

– Bát hương đá trung bình, hoa văn đơn giản: giá giao động từ 500.000 đến 1.000.000 VNĐ/chiếc tùy kích cỡ

– Bát hương đá chạm khắc hoa văn cao cấp: giá giao động từ 3.500.000 đến 5.500.000 VNĐ/chiếc tùy kích cỡ

Địa chỉ bán bát hương đá uy tín, chất lượng

Đặt mua lư hương đá, nhận báo giá lư hương đá đẹp tại cơ sở chúng tôi và xem thêm những mẫu lư hương đá, đồ thờ đá đẹp nhất

Công ty chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm đá tâm linh như lăng mộ đá, đồ thờ đá…… Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ trùng tu, tôn tạo các công trình đá như đền chùa, di tích lịch sử.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chạm khắc đá mỹ nghệ chất lượng cao nhất với giá bán tượng mộ đá, chó đá, cổng đá… tốt nhất.

bát hương đá, bát hương bằng đá, mua bát hương đá, giá bát hương đá, bát hương đá đẹp, mẫu bát hương đá

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.