Mộ đá tam cấp – Tổng hợp các mẫu mộ đá tam cấp đẹp nhất 2020. Mộ đá tam cấp là mẫu mộ đá đơn giản mà đẹp là sản phẩm mộ đá được nhiều người ưa chuộng khi xây dựng lăng mộ đá gia đình, dòng họ.

Mộ đá tam cấp

Mộ tam cấp là mẫu mộ có thiết kế đơn giản và kích thước nhỏ nhất trong hạng mục các mẫu mộ đá đẹp. Sản phẩm này có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, sang trọng như các mẫu mộ đá có mái.

Tuy nhiên, mộ tam cấp vẫn được đánh giá cao và được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi mẫu mộ đơn giản mà đẹp.

Mộ tam cấp đơn giản mà đẹp được tạo hình, chạm khắc thủ công từ các khối đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá, đá vàng Nghệ An, đá trắng và đá hoa cương granite. Các mẫu mộ đơn giản có tuổi thọ lâu năm, bền vững, khó nứt vỡ và giá thành không quá đắt đang là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các mẫu mộ xây bằng gạch,…

Kích thước mộ đá tam cấp chuẩn phong thủy

Kích thước mộ tam cấp đá được tính dựa trên một số yếu tố như: Diện tích khu lăng mộ, mộ địa táng, mộ tu sửa, mộ cải táng hoặc tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Nhưng tất cả các số đo đều được tính toán kỹ lưỡng dựa vào kích thước lỗ ban để mang lại tài lộc hưng thịnh cho gia đình và dòng tộc.

Theo kích thước chuẩn phong thủy của Lỗ ban xây mộ chuẩn thì thiết kế mộ đá tam cấp đơn giản được chia thành 5 khối đá liền có kích thước như sau:

– Phần đế mộ là 1m27 x 1m76 x 23cm được trạm trổ họa tiết lớp sóng

– Cấp bậc thứ hai dày 23cm họa tiết trạm triện

– Cấp bậc thứ ba dày 30cm trạm họa tiết hoa sen

– Cấp bậc thứ tư (Nắp mộ) có chiều dày 31cm

– Phần bài vị cao khoảng 194cm được thiết kế mái vòm bằng đá liền khối, đường cắt sắc nét.

Báo giá mộ đá tam cấp mới nhất

Giá thành của một mẫu mộ đá tam cấp chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, mỗi yếu tố có thể làm giá thành của mộ đá giảm xuống hoặc tăng lên.

Những yếu tố ảnh hưởng đó là: kích thước mộ tam cấp, chất liệu đá, hoa văn họa tiết (cầu kì hay đơn giản), địa điểm lắp đặt (xa hay gần)…

Vì vậy để biết chi tiết giá thành mộ đá tam cấp rẻ nhất hiện nay, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.528.234

Địa chỉ bán mộ đá tam cấp uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ đá, mộ đá đẹp, cuốn thư đá, cổng đáTrên toàn quốc, với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp,kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt mua mẫu lăng mộ đơn giản đẹp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Cơ sở đá mỹ nghệ Đá Ninh Vân

Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Số điện thoại: 0912.528.234

Website : langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

– Mộ đá tam cấp

– Mộ tam cấp đá

– Mộ tam cấp bằng đá

– Mẫu mộ tam cấp đẹp

– Giá mộ tam cấp đá

– Báo giá mộ đá tam cấp

– Mua mộ đá tam cấp