Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất hiện nay

Mộ tháp đá – Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản nhất hiện nay

Mộ tháp đá, hay mộ tháp hình đá là những ngôi mộ đặc biệt được Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết tinh xảo.

Những ngôi mộ có hình tháp thường có nhiều tầng, được thiết kế theo kiểu dưới lớn trên nhỏ và khi xây mộ thì được xây theo số lẻ. Mộ tháp đá được công ty chúng tôi chế tác từ đá xanh tự nhiên có độ bền cao và chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Mộ tháp là kiểu mộ chuyên dùng để thờ để thờ xá-lị (tro tàn) của các vị cao tăng phật tử, hoặc của các bậc thành đạo như Bồ-tát, Duyên-giác, A-la-hán; hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa hoặc những người có duyên với nhà phật nên còn có tên gọi khác là mẫu mộ tháp phật giáo.

Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ tháp đá phật giáo đẹp nhất hiện nay

Vì vậy Mộ tháp chùa ở Việt Nam được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế như hoa văn cánh sen, tùng, trúc, cúc, mai và những biểu tượng hoa văn phật giáo.

Để xây được ngôi mộ tháp đẹp chúng ta cần phải  quan tâm tới những vấn đề như là mẫu mộ tháp, kích thước mộ và các mẫu hoa văn phù hợp.

Các kiểu mẫu mộ tháp đá

Mẫu mộ tháp có nhiều loại hình dáng và kết cấu. Nếu chia theo hình dáng, có tháp hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, hình tròn… Nếu chia theo hình khối sẽ có tháp đơn tầng (tháp mộ gọi là Bảo châu), tháp 3 tầng, 5 tầng, 7 tầng, 9 tầng…(trong thực tế tháp mộ có cả 6 tầng). Nếu chia theo vật liệu kiến trúc thì có tháp mộ đá, tháp gỗ, tháp gạch, tháp sắt, tháp lưu ly,…

Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay

Kích thước mộ tháp chuẩn phong thủy

Có rất nhiều kích thước để xây một ngôi mộ đá tháp đẹp, nhưng để xây được một ngôi mộ tháp thì việc đầu tiên chúng ta cần phải biết đến đó là diện tích khuân viên đất, điều kiện kinh tế và mẫu mộ đá tháp được chọn . Nếu khuôn viên đất xây mộ rộng và điều kiện kinh tế con cháu khá giả thì có thể xây dựng những ngôi mộ lớn, còn diện tích đất hẹp và điều kiện kinh tế con cháu ít thì có thể xây dựng những ngôi mộ bé. Các kích thước xây mộ tháp đều được tính toán dựa trên kích thước lỗ ban xây mộ theo phong thủy.

Mộ tháp đá đơn giản
Mộ tháp đá đơn giản

Giá mộ tháp bằng đá

Giá mộ tháp đá phật giáo đẹp được tính dựa vào: kích thước, mẫu tháp mộ, địa hình và khoảng cách lắp đặt. Vì vậy chúng tôi chưa thể đưa ra một cái giá cụ thể nào cho từng ngôi mộ,.Để được tư vấn chính xác về giá, mẫu mã, kích thước cho từng sản phẩm xin hãy liên hệ  với chúng tôi qua số điện thoại: 0912.528.234

Địa chỉ bán mộ đá tháp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở chếc tác những ngôi mộ đá hình tháp . Nhưng đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng.Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ, chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản với trình độ tay nghề cao sẽ mang tới cho khách hàng những mẫu mã và sản phẩm đẹp nhất.

Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản nhất 2019
Mẫu mộ tháp phật giáo đơn giản nhất 2019

Ngoài làm mẫu mộ tháp đá phật giáo ra Cở sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn làm các sản phẩm khác như : cuốn thư đá, mộ đálan can đá, cổng đá, cột đá…. và các sản phẩm linh vật như hạc đá, rùa đá, chó đá, rồng đá, nghê đá,….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *