Mộ đá tròn

Mộ đá tròn – Địa chỉ bán mộ đá tròn uy tín tại Ninh Vân. Mộ đá tròn được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp và được đá mỹ nghệ Ninh Vân bán với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mộ đá tròn

Mộ đá tròn cũng mang trong nó ý nghĩa tâm linh riêng biệt. Hiện nay mộ đá tròn được nhiều người lựa chọn để xây dựng trên các địa thế hiểm. Và nơi không đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy.

Hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ đá hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu.

Những vòng tròn đồng tâm như vân tuổi của thân gỗ được coi như biểu tượng của vân tuổi. Mọi vật đều vận động tuần hoàn không có khởi đầu và kết thúc. Nếu như hình vuông đại diện cho đất thì hình tròn là đại diện cho bầu trời.

Kích thước – cấu tạo mộ đá tròn

Kích thước phong thủy mộ tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm.

Mộ đá tròn có cấu tạo khá đơn giản, do 3,5 các lớp khoanh tròn xếp lên nhau, các phần này có thể do 3,4,5,7 khối đá ghép lại thành, có thể là 1 viên đá liền tiện tròn nguyên khối tạo nên nhưng loại này thưởng áp dụng cho những mẫu mộ nhỏ vì tri phí nguyên liệu tốn kém do phôi đá lớn hơn mộ tròn ghép.

Phần bia mộ tròn có thể để bên trên cấp cao nhất của mộ hoặc để bên dưới thân mộ do thiết kế của từng loại riêng biệt.

Giá mộ đá tròn

Giá lăng mộ đá tròn phụ thuộc kích thước đường kính và tổng chiều cao mộ vì liên quan đến khối lượng đá và công thợ. Ngoài ra chất liệu đá cũng là yếu tố đáng kể tác động lên giá thành ngôi mộ tròn.

Để biết chi tiết về giá thành của mỗi mẫu mộ đá tròn, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0912.528.234

Địa chỉ bán mộ đá tròn giá rẻ uy tín

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá nổi tiếng tại làng nghề đá Ninh Vân. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nên luôn làm hài lọng mọi khách hàng khi đến đây.

Không chỉ mộ đá tròn mà đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác ra nhiều sản phẩm đá khác như: tất cả các mẫu mộ đá, cổng đá, cột đá, lan can đá, cuốn thư đá, chân cột đá, lư hương đá

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Mộ đá tròn, lăng mộ đá tròn, mộ tròn đá, giá mộ đá tròn, mua mộ đá tròn, địa chỉ bán mộ đá tròn