Lăng mộ đá – Địa chỉ bán lăng mộ đá uy tín, chất lượng tại Ninh Vân. Những khu lăng mộ đá này được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất hiện nay…

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là một trong những nét đặc trưng trong văn hóa của các gia đình hay dòng họ ở nước ta. Đây là một hạng mục ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn.

Trong khu lăng mộ đá gồm rất nhiều hạng mục khác nhau, mỗi một hạng mục đều có nét đẹp và ý nghĩa riêng tạo nên một quần thể khu lăng mộ không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia đình hay dòng họ.

Lăng mộ đá
Lăng mộ đá

Xây dựng một khu lăng mộ đá gồm những gì?

Việc xây dựng khu lăng mộ nói chung, và các khu lăng mộ đá nói riêng đều bao gồm các hạng mục như: Lăng thờ đá, các ngôi mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, đỉnh đá,… và có thể sử dụng các vật phẩm trang trí mộ khác để tăng thêm độ bề thế và vẻ đẹp cho toàn bộ khu lăng mộ đẹp. Tất cac các thành phần này tạo nên một không gian khuôn viên lăng mộ đẹp, hoành tráng và được làm từ chất liệu đá tự nhiên bền bỉ.

Trước kia, các khu lăng mộ đẹp được xây dựng thường bằng gạch, vữa, xi măng… tuy nhiên vật liệu truyền thống này nhanh xuống cấp, đặc biệt là trong điều kiện không gian của khuôn viên nghĩa trang, ít người qua lại và vệ sinh nên nhanh hư hỏng xuống cấp. Chính vì thế, vật liệu xây dựng các khu lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên ra đời như một giải pháp kịp thời mang lại vẻ đẹp và sự hoàn thiện cho toàn bộ khu lăng mộ, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp cùng thời gian.

Một khu lăng mộ đá có thể bao gồm rất nhiều hạng mục đá, tùy theo thiết kế của khu lăng mộ, theo điều kiện thực tế của gia đình, dòng họ và kích thước cho phép mà lựa chọn các hạng mục khác nhau sao cho đẹp và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Lan can đá của khu lăng mộ sẽ có tác dụng trong việc quy tụ lại toàn bộ mộ phần trong toàn bộ lăng. Lan can đá thường được xây dựng cao khoảng 70- 80cm sẽ vừa phải, bên trong là các mộ phần, có lăng thờ đá chung, lư hương và đèn đá… và một số vật phẩm trang trí lăng mộ đá tùy thuộc theo phong thủy và sở thích của gia đình.

Quý vị có thể tham khảo thêm về các hạng mục trong khu lăng mộ đá:

Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp

Ý nghĩa tâm linh của việc xây dựng lăng mộ đá

Lăng mộ đá chính là một nơi yên nghỉ dành cho những người đã khuất. Vì vậy, khi con cháu xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

Tổng hợp những khu lăng mộ bằng đá đẹp nhất hiện nay

Khu lăng mộ bằng đá
Khu lăng mộ bằng đá
Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá
Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp
Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá
Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá
Lăng mộ bằng đá
Lăng mộ bằng đá

Địa chỉ lắp đặt, xây dựng lăng mộ đá uy tín chất lượng

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về lăng mộ đá cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

Lăng mộ đá, lăng mộ bằng đá, khu lăng mộ đá, khu lăng mộ bằng đá, lăng mộ đá gia đình, lăng mộ đá dòng họ, khu lăng mộ đá đẹp nhất, khu lăng mộ bằng đá đẹp, giá lăng mộ đá, địa chỉ bán lăng mộ đá, báo giá khu lăng mộ đá, Mẫu nhà mồ đẹp .