Mộ đá – Mộ đá xanh, mộ đá xanh rêu, mộ đá xanh đen đẹp nhất

Mộ đá – Mộ đá xanh, mộ đá xanh rêu, mộ đá xanh đen đẹp nhất. Mộ đá là một hạng mục tâm linh ẩn chứa trong đó nhiều giá trị nhân văn to lớn. Mộ đá bao gồm rất nhiều loại như: mộ đá bành, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá đôi, mộ đá công giáo, mộ đá tròn,… mỗi lại mộ đá sẽ ẩn chứa giá trị tâm linh khác nhau

Mộ đá đẹp
Mộ đá đẹp

Sơ lược về mộ đá

Mộ đá là mẫu mộ được làm từ đá xanh nguyên khối từ tự nhiên nên có độ bền lên tới hàng trăm năm. Các họa tiết hoa văn trên mộ được chạm khắc rất tỉ mỉ từ cầu kỳ cho tới đơn giản nhưng tất cả đều thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh truyền thống. Ngôi mộ bằng đá được thiết kế theo nhiều kiểu kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Mộ đá còn là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Lăng mộ đá hay mộ đá cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Vì thế lăng mộ đá bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.

Một mẫu mộ đá được chăm chút cẩn thận, chu đáo và thường xuyên sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp linh hồn của ông bà tổ tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ.

Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá đẹp giá rẻ

Lăng mộ đá giá rẻ nằm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với nhiều mẫu mộ đá đẹp tinh xảo. Công ty Lăng mộ đá giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm và chế tác các mẫu mộ đá đẹp tại Việt Nam nên được nhiều khách hàng yêu thích.

Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi sản phẩm được chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng. Điều đặc biệt nữa là các sản phẩm được làm ra đều ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn.

Để biết chi tiết hơn về các mẫu mộ đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Lăng mộ đá giá rẻ “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”