Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật Giáo bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy

Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật Giáo bằng đá đẹp, chuẩn phong thủy. Những mẫu mộ tháp đựng tro cốt của những người có duyên với nhà Phật, được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân nổi tiếng ở làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Những ngôi mộ tháp dưới đây đều được chế tác hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối. Địa chỉ làm mộ tháp uy tín, chất lượng tốt, mẫu đẹp và giá thành tốt nhất tại trên cả nước Việt Nam.

Mộ tháp đá – Mẫu mộ hình tháp Phật Giáo bằng đá đẹp

Video các mẫu mộ tháp đá đẹp

Video các mẫu mộ tháp đẹp

Ưu điểm của mộ tháp bằng đá

– Loại mộ tháp này có độ bền rất cao. Có câu nói “cứng như đá” quả không sai. Có thể yên tâm về độ bền vĩnh cửu.

– Tiết kiệm chi phí về lâu dài, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc bảo dưỡng. – Mẫu mã đa dạng, thiết kế có tính thẩm mỹ cao, hoa văn chạm khắc tinh tế

– Chuẩn phong thủy và mang đậm nét văn hóa tâm linh

Báo giá làm mộ tháp đá Phật Giáo

Báo giá làm mộ tháp Phật Giáo
Báo giá làm mộ tháp Phật Giáo

Giá làm mộ tháp đá Phật Giáo thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như: Kích thước, Chất liệu làm mộ tháp, Mẫu mã, kiểu dáng, Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ tháp Phật Giáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.528.234 để được hỗ trợ và báo giá chi tiết chính xác nhất.

Tại sao mộ Phật Giáo lại hình tháp?

Trong Phật giáo, hình tượng tòa tháp được cho là tượng trưng cho nơi tọa hạ của Đức Phật. Vì vậy việc xây dựng những ngôi mộ hình tháp được cho là nơi để thờ cúng Đức Phật, và các vị đại đệ tử của ngài.

Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

Nói cách khác mộ tháp đá Phật giáo là sản phẩm chỉ dành riêng cho nhà Phật, được đặt tại các công trình tâm linh như các ngôi chùa, đền của nhà Phật.

Địa chỉ làm mộ tháp uy tín, giá thành tốt

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục tâm linh được làm từ đá tự nhiên thì chắc hẳn ai cũng biết về làng nghề chế tác đá truyền thống Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời. Và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta như chùa bãi đính, chùa tam chúc…..

Lăng mộ đá giá rẻ là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm, hạng mục công trình bằng đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tiếng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điêu khắc, chế tác các sản phẩm tâm linh.

Cơ sở đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm mộ tháp bằng đá được chế tác tại cơ sở Lăng mộ đá giá rẻ, không chỉ đẹp về hình thức. Mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm mộ tháp bằng đá hoặc bất cứ một hạng mục sản phẩm nào khá. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Lăng mộ đá giá rẻ qua những thông tin phía dưới:

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

– SĐT: 0912.528.234

– Website: langmodagiare.com

Lăng mộ đá giá rẻ chúng tôi cam kết các mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối cao cấp nhất và được chạm khắc thủ công tỷ mỉ bởi những nghệ nhân có tiếng ở làng nghề chế tác các sản phẩm tâm linh truyền thống Ninh Vân, Ninh.

Đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp nhất và chuẩn phong thuỷ.

Tham khảo thêm các thông tin về mộ tháp đá