Cây hương thờ thần linh – Các mẫu cây hương thờ đẹp nhất hiện nay

Mẫu cây hương thờ thần linh đang được ưa chuộng

Cây hương thờ thần linh – Các mẫu cây hương thờ đẹp nhất hiện nay. Mỗi mẫu cây hương thờ thần thần linh đều được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo và mang nhiều ý nghĩa nhân văn trong đó.

Ý nghĩa cây hương thờ thần linh

Cây hương thờ hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: cây hương đá, bàn thờ thiên, am thờ ngoài trời được đặt ngoài trời dùng để thờ thần linh, trời đất, thổ địa,…

Theo quan niệm lâu đời của người Việt, cây hương có ý nghĩa giúp truyền tải thông điệp thiêng liêng giữa các thế giới, giữa cõi âm và cõi dương, giữa con người và thần linh.

Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng nhằm mục đích cúng xin “thông với thiên”, cầu mong thầ linh ban điều cát lành, mưa thuận gió hòa, cầu mong gia đình gặp nhiều may tắn, tài lộc. Ở trong nhà bị vướng mái, không thông thiên được, cho nên làm cây hương ngoài trời rồi ra ngửa mặt lên trời khấn vái.

Mẫu cây hương thờ thần linh đang được ưa chuộng
Mẫu cây hương thờ thần linh đang được ưa chuộng

Cách chọn hướng khi lập cây hương thờ thần linh

Trước kia các ông cha thường chọn vị trí thích hợp trước rồi mới chọn đến phương hướng. Do tính chất cây hương thờ là để gia chủ thắp hương cúng bái ngoài trời vì vậy nên cần đặt ở vị trí lộ thiên, hoặc bán lộ thiên.

Tùy thuộc vào vị trí, hướng của nhà chính mà mỗi nhà khi lập bàn thờ thiên đặt ở vị trí sao cho thuận tiện với việc thắp nhang nhất có thể.

Thông thường hướng của cây hương thờ thần linh phải chuẩn theo phong thủy là hướng ngược với người đứng khấn để tiện cho việc lễ bái. Hướng bàn thờ tọa cát hướng cát là tốt nhất. Tuy nhiên, đối với cây hương đá thì do bốn phương tám hướng đều là ngoài trời, cho nên vấn đề hướng không cần theo nghiêm ngặt.

Nhưng vẫn cần phải lưu ý đến việc giữ được tính trang nghiêm, chỉnh tề, không nên đặt ở các góc quá khuất nẻo, cũng nên tránh hướng ra những chỗ thiếu quang đãng hoặc góc hẹp để người thắp hương khó hành lễ.

Cây hương làm từ đá trắng tự nhiên cao cấp
Cây hương làm từ đá trắng tự nhiên cao cấp

Một số cây hương thờ đẹp nhất 2019

Cây hương đá được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ
Cây hương đá được chạm khắc hoa văn tỉ mỉ
Bàn thờ thiên đẹp được làm từ đá xanh
Bàn thờ thiên đẹp được làm từ đá xanh
Mẫu cây hương đá hai mái
Mẫu cây hương đá hai mái
Cây hương thờ thần linh đẹp tại Ninh Vân
Cây hương thờ thần linh đẹp tại Ninh Vân
Cây hương đá đẹp nhất chạm khắc hoa văn tinh xảo
Cây hương đá đẹp nhất chạm khắc hoa văn tinh xảo
Cây hương đá ngoài trời đẹp theo phong thủy
Cây hương đá ngoài trời đẹp theo phong thủy

Trên đây là những mẫu cây hương thờ thần lình đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với chất liệu làm từ những loại đá cao cấp: đá xanh, đá trắng,… và được chạm khắc bởi các người thợ có tay nghề cao ở làng nghề đá Ninh Vân đã mang đến những tác phẩm không chỉ đẹp mà ẩn chứa trong những hoa văn đó là nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy.

Địa chỉ bán cây hương đá uy tín hiện nay

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở có từ lâu đời trong việc thiết kế và chế tác đá tại làng đá nổi tiếng Ninh Vân. Với ưu thế về chất liệu đá cao cấp, ở đây còn có một đội ngủ nghệ nhân với tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều tác phẩm không chỉ có thẩm mỹ cao, họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo mà mỗi hoa văn đó ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh, phong thủy của mỗi gia đình.

Để mua được những sản phẩm đá cao cấp và đẹp mắt với giá thành hợp lý nhất hiện nay, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lưu – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Lòng tin của chúng tôi dựa trên sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *