Mộ đá hình tròn đẹp – Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất

Mộ đá hình tròn đẹp

Mộ đá hình tròn đẹp – Mẫu mộ đá tròn đẹp nhất. Những mộ đá hình tròn hay mộ đá tròn được gia công bởi các nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Cùng đá mỹ nghệ Ninh Vân tìm hiểu về các mẫu mộ đá tròn và những thông tin mới nhất về mộ đá tròn để quý vị có thể lựa chọn được những mẫu mộ đá phù hợp với công trình lăng mộ đá của giá đình hay dòng họ mình nhé.

Vài nét về mộ đá hình tròn đẹp

Mộ tròn được biết đến là kiểu dáng mộ truyền thống từ xa xưa được sử dụng phổ biến. Trong xu hướng sử dụng mộ đá đẹp hiện nay các mẫu mộ tròn cũng được nhiều người lựa chọn để phù hợp với các quan niệm tâm linh lâu đời. Bên cạnh đó, mộ đá tròn cũng phù hợp nhiều yếu tố phong thủy nên ngày càng được lựa chọn nhiều trong các khuân viên khu lăng mộ đá của gia tiên dòng tộc hiện nay.

Kết cấu của ngôi mộ tròn đá dù đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở những người thợ gia công tay nghề kỹ thuật cao. Bởi chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong kích thước của các phiến đá thì việc lắp ghép sẽ gặp khó khăn. Và đặc biệt kiểu dáng hình tròn đòi hỏi người thợ cần phải tỉa gọt nhiều cùng với yêu cầu về sự đồng đều.

Đặc trưng của mộ đá tròn có dáng tròn không các các góc cạnh nên được sản xuất từ đá nguyên khối chất lượng cao. Hiện nay, có nhiều thiết kế mộ tròn khác nhau cho khách hàng lựa chọn từ dạng mộ đá tròn duy nhất một lớp ở chân mộ hay làm theo kiểu hình hoa sen đến các mẫu mộ dạng giật cấp từ 3- 5 cấp.

Mộ đá hình tròn đẹp
Mộ đá hình tròn đẹp

Đặc điểm mộ tròn bằng đá xanh

Mộ đá hình tròn được làm từ đá nguyên khối tự nhiên, nguồn đá tự nhiên được cơ sở tuyển chọn rất ký trước khi nhập từ các tỉnh nổi tiếng về khai thác đá tự nhiên như Thanh Hóa, Nghệ An. Nên các mẫu mộ tròn đá của chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, mẫu mã, độ bền, mầu sắc sáng bóng tự nhiên của từng khối đá, tạo nên được nét đẹp đặc trưng riêng.

Đặc biệt, trong phong thủy hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng, bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền.

Vì thế mà mẫu mộ đá hình tròn được đông đảo khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều trong các khu lăng mộ của gia đình, cũng như xây dựng, cải táng mộ tổ.

Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá tròn uy tín và chất lượng
Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá tròn uy tín và chất lượng

Giá thành mộ đá tròn mới nhất hiện nay

Giá mộ đá tròn thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:

– Kích thước: Mộ tròn phong thủy thường có khá nhiều kích thước, các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, kích thước mộ tròn lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế mộ tròn của khách hàng.

– Chất liệu đá: Mẫu mộ tròn đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá xây mộ tròn tăng.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lăng mộ tròn đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khắn, thì giá các mẫu mộ tròn phong thủy cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Những mẫu mộ đá hình tròn đẹp nhất

Đặc điểm mộ tròn bằng đá xanh
Đặc điểm mộ tròn bằng đá xanh
Giá thành mộ đá tròn mới nhất hiện nay
Giá thành mộ đá tròn mới nhất hiện nay
Hình ảnh mộ tròn đá xanh đẹp
Hình ảnh mộ tròn đá xanh đẹp
Vài nét về mộ đá hình tròn đẹp
Vài nét về mộ đá hình tròn đẹp
Những mẫu mộ đá hình tròn đẹp nhất 2020
Những mẫu mộ đá hình tròn đẹp nhất

===>>> Tham khảo thêm tất cả các mẫu mộ đá tròn đẹp chuẩn phong thuỷ của Lăng mộ đá giá rẻ

Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá tròn uy tín và chất lượng

Cơ sở chế tác Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bán các mẫu mộ tròn đá, mộ đá, khu lăng mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, lan can đá, cây hương đá, cột đá, chân cột đá, chiếu rồng đá, đồ thờ cúng bằng đá, con giông bằng đá…. và các công trình tâm linh bằng đá uy tín chất lượng giá thành hợp lý theo thị trường.

Qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách các mẫu mộ tròn đẹp và giúp quý khách hiểu rõ hơn về ý nghĩa mộ tròn trong phong thủy.

Vậy quý khách có nhu cầu làm hoặc lắp đặt mẫu mộ đá tròn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhât.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *