Mộ đá tròn là gì – Đặc điểm, giá thành, địa đểm bán mộ đá tròn

Mộ đá tròn là gì?

Mộ đá tròn là gì, đặc điểm mộ đá tròn, giá thành mộ đá tròn, theo quan niệm tâm linh thì mộ đá tròn sẽ hút được nhiều kim khí trong tự nhiên hơn và mang lại nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Mộ đá tròn là gì?

Mộ đá tròn là mẫu mộ đá được thiết kế hình tròn được làm từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp như đá xanh, đá xanh đen, đá xanh rêu… mỗi mẫu mộ đá tròn sẽ có điểm phong thủy đặc biệt khác nhau. Hoa văn họa tiết cũng phải khác nhau (khác nhau nhiều hay khác nhau ít đều được).

Đặc biệt, hầu hết các mẫu mộ đá tròn đều được thiết kế không có mái vì theo quan niệm tâm linh thì mộ đá tròn sẽ hút được nhiều kim khí trong tự nhiên hơn.

Mộ đá tròn là gì?

Mộ đá tròn khác gì với mộ thông thường

Xét về điểm khác biệt giữa mộ đá tròn với các mẫu mộ đá thông thường thì điều đầu tiên nhìn thấy đó là hình dáng. Mộ đá tròn được thiết kế hình tròn nên khá dễ dàng khi sản xuất và xây dựng.

Điểm khác biệt thứ hai là những hoa văn họa tiết chạm khắc trên mộ đá tròn thường rất đơn giản, không phức tạp nhưng những kiểu mộ đá khác.

Theo quan niệm tâm linh thì mộ đá tròn là biểu tượng của sự toàn diện và hoàn hảo, sự thuần nhất và không bị chia cắt. Những vòng tròn đồng tâm được ví như tuổi của gỗ được coi là biểu tượng của sự sinh trưởng. Từ quan niệm đó, việc xây mộ đá theo dạng hình tròn được cho là hình thức mộ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên.

Khi mộ hứng được luồng khí tốt, luồng khí đó sẽ di chuyển vòng quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận toàn bộ. Đây được coi là điềm tốt trong phong thủy, có thể đem lại nhiều điều tốt cho con cháu về sau.

Mộ đá tròn khác gì với mộ thông thường

Một số đặc điểm mộ đá tròn

Mộ đá tròn có bền không

Mộ đá tròn được làm từ những khối đá xanh cao cấp từ tự nhiên. Được các nghệ nhân phải rất công phu, tỉ mỉ mới có thế khai thác được.

Những mộ đá được làm từ đá xanh này có độ bền vĩnh cửu theo thời gian, không chịu ảnh hưởng bởi thay đổi thời tiết và đặc biệt rất khỏ để làm sức mẻ hãy vỡ ra được. Một đặc điểm nữa từ đá xanh là hoa văn họa tiết chạm khắc trên đá đều rất tinh xảo và dễ dàng chạm khắc.

Và khi những mộ công giáo được làm từ đá xanh cao cấp đã có từ lâu đời, đã chịu ảnh hưởng rất nhiêu từ thời tiết thì nét thẩm mỹ của mộ đá được đẹp hơn.

Có nên xây mộ đá tròn

Qua những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và một vài điểm đặc biệt khác của mộ đá tròn thì các bạn đọc cũng đã phận nào hiểu được về mộ nên câu hỏi này chắc cũng đã có câu trả lời cho các ban.

Điều đặc biệt nữa giá thành của những mẫu mộ đá tròn có giá thành rẻ hơn mộ đá thông thường vì vậy nhiều gia đình trên cả nước sử dụng chất liệu đá xanh rêu để xây dựng khu lăng mộ đá cho ông bà, tổ tiên nhà mình.

Có nên xây mộ đá tròn

Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam

Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam

Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 1
Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 2
Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 3
Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 4
Tổng hợp hình ảnh mộ đá tròn đẹp nhất Việt Nam 5

Giá thành lăng mộ đá tròn mới nhất hiện nay

Giá thành cao hay thấp của mộ đá công giáo bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chi tiết những yếu tố ảnh hưởng đó như sau:

– Kích thước của mộ đá công giáo: lớn hay bé.

– Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên mộ đá là công phu, tỉ mỉ hay đơn giản.

– Số lượng là yếu tố cũng rất quan trọng trong giảm giá thành của mộ đá.

– Địa điểm xa hay gần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của lăng mộ.

Giá thành lăng mộ đá tròn mới nhất hiện nay

Mua mộ đá tròn ở đâu uy tín, chất lượng

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *