Lư hương đá non nước – Mẫu lư hương đá non nước đẹp tại Đà Nẵng

Những mẫu lư hương đá non nước đang được thịnh hành

Lư hương đá non nước – Mẫu lư hương đá non nước đẹp tại Đà Nẵng. Những mẫu lư hương đá non nước này được làm từ chất liệu đá cao cấp và được chạm khắc bởi những người nghệ nhân có tay nghề cao nhất tại làng nghề đá.

Lư hương đá non nước Đà Nẵng

Lư hương đá được cấu tạo gồm các bộ phận như: phần chân; phần thân; phần đế và phần tai. Lư hương đá non nước được điêu khắc những nét hoa văn hình rồng, phượng, chữ Hán, sư tử,…rất tinh xảo. Chúng đều được chạm khắc hình nổi, mang nét độc đáo và đa dạng cho vẻ hình thức của chiếc lư hương.

Lư hương đá thường xuất hiện tại các khu kiến trúc tâm linh như đình, chùa, miếu, từ đường, nhà thờ họ… với mục đích chính là để dâng hương, lễ bái, có vai trò rất lớn trong việc thờ cúng và đời sống tâm linh.

Lư hương thờ cúng ngoài trời thường được kết hợp với bộ đèn đá và hạc đá. Có thể thấy lư hương đèn đá ở chùa, nhà thờ họ, từ đường,… Chúng có tác dụng tương hỗ lẫn nhau, vì vậy thường được đặt theo cặp.

Mẫu lư hương đá non nước đẹp nhất hiện nay
Mẫu lư hương đá non nước đẹp nhất hiện nay

Ý nghĩa tâm linh của lư hương đá

Những nét hoa văn được chạm khắc trên lư hương rất khác nhau, có tính tỉ mỉ, sự tinh tế của các con vật linh thiêng như: phương đẩu, sư tử, kỳ lân, hình con quỷ thần hoặc các dòng chữ Hán,…

Với thiết kế 2 tầng, chúng nối với nhau bằng một cái cột ở giữa thẳng đứng, điều đó nói nên sự kết nối giữa các thế giới với nhau, cụ thể như: kết nối trời với đất; kết nối con người với thần linh; sự kết nối giữa ma quỷ; kết nối âm giới với dương giới;….

Lư hương đá được đặt cạnh bàn thờ cúng tổ tiên, thần linh ở trong nhà hoặc cũng có thể đặt lư hương ngoài trời, tùy thuộc theo sự tín ngưỡng và không gian của bạn.

Ý nghĩa của lư hương đá phụ thuộc vào vị trí đặt. Các vị trí đặt khác nhau cũng đều mang ý nghĩa thờ cúng khác nhau, ví dụ như: lư hương ở chùa thì điều đó sẽ chứng minh được là thờ phật; còn lư hương được đặt tại gia đình mình thì có thể là để thờ ông Thổ địa-để ông giúp cai quản đất cát nhà cửa của mình.

Những mẫu lư hương đá non nước đang được thịnh hành
Những mẫu lư hương đá non nước đang được thịnh hành

Mua lư hương đá non nước uy tín tại Đà Nẵng

Bạn tìm mua lư hương đá ở Hà Nội hay mua lư hương đá ở TPHCM hay ở Đà nẵng…. Hiện nay có rất nhiều địa phương làm Lư Hương đá nhưng đa phần là ở khu vực miền Bắc nên người dân ở miền nam rất khó khăn trong việc tìm mua được lư hương tốt.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin gửi tới quý vị một địa chỉ chuyên chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp là cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Đây là một cơ sở sản xuất đá đã có từ lâu đời, không chỉ có nguồn tại nguyên dồi dào mà ở đây còn có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi sản phẩm được chế tác ra đều hài lòng khách hàng khi đến đây.

Không chỉ cung cấp sản phẩm đá với các tỉnh Miền Bắc, Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn cung cấp các tỉnh như Đà Nẵng, TPHCM, An Giang… và hầu hết các tỉnh thành ở nước ta.

Để được tư vấn trực tiếp về Lư hương đá và các sản phẩm đá khác, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Websie: langmodagiare.com

Một số mẫu lư hương đá non nước đẹp tại Đà Nẵng

Mua lư hương đá ở đâu tại Đà Nẵng
Mua lư hương đá ở đâu tại Đà Nẵng
Địa chỉ chế tác lư hương đá tại Đà Nẵng
Địa chỉ chế tác lư hương đá tại Đà Nẵng
Cơ sở sản xuất lư hương đá non nước tại Đà Nẵng
Cơ sở sản xuất lư hương đá tại Đà Nẵng
Lư hương đá non nước
Lư hương đá non nước
Lư hương đá non nước Đà Nẵng
Lư hương đá non nước Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *