Mộ đá hình lục giác – Mẫu mộ đá lục giác đẹp nhất tại Ninh Vân

Mẫu mộ đá lục giác đẹp

Mộ đá hình lục giác – Mẫu mộ đá lục giác đẹp nhất tại Ninh Vân. Theo quan niệm mộ đá lục giác là mẫu mộ đá ẩn chứa nhiều giá trịnh tâm linh, phong thủy nhất ví thế mộ lục giác đang được nhiều gia đình sử dụng cho công trình tâm linh của nhà mình và 

Mộ đá hình lục giác – Mẫu mộ đá lục giác đẹp nhất tại Ninh Vân

Giống như tên gọi của mình, mộ đá hình lục giác được hoàn thành từ sáu miếng đá ghép lại với nhau thành sáu mặt với sáu cạnh riêng biệt được khắc gọt từ khối đá tự nhiên. Đây là mẫu mộ đá được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy trong xây dựng lăng mộ đá hiện nay.

Nét độc đáo của mộ lục giác đó là các mối ghép được trạm khắc tỷ mỉ để khi ghép lại với nhau tạo thành một khối thống nhất với các mạch khít vào nhau. Với hình khối 6 cạnh sẽ tạo nên được 6 mặt bưng bên che phủ xung quanh mộ.

Ở phía bên trên của mộ lục giác có lỗ thông thiên khá lớn. Theo quan niệm phong thủy điều này sẽ giúp các khí quanh mô được điều hòa tốt nhất giúp đẩy các khí xấu ra ngoài cũng như các khí tốt được thu vào mang lại sự vượng cát cho phần mộ.

Với thiết kế đặc biệt này hiện mộ lục giác thường được sử dụng cho việc xây mộ tổ. Bởi đây là khu vực mộ quan trọng nhất trong toàn bộ khu lăng mộ nên cần đảm bảo được các yếu tố về phong thủy cũng như thiết kế.

Một đặc điểm của mộ lục giác đó là được thiết kế thành một khối thống nhất nên giúp tiết kiệm nhiều nguyên vật liệu trong quá trình thi công. Cùng với đó, độ chắc chắn của mộ đá cũng được đánh giá cao, giảm thiểu được việc động mồ mả – điều kiêng kỵ trong xây dựng lăng mộ.

Mộ đá hình lục giác
Mộ đá hình lục giác

Ý nghĩa tâm linh của mộ đá lục giác

Hình lục giác là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất,…

Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ đá hình lục giác được xây dựng trên ý tưởng của hình lục giác gồm có 6 cạnh đều nhau được gọi là 6 bưng bên che phủ phần mộ. Mộ đá được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên.

Giống với các mẫu mộ đá tròn, mộ đá hình lục giác có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ đá được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

Những mẫu mộ đá hình lục giá đẹp nhất tại Ninh Vân

Mộ đá lục lăng
Mộ đá lục lăng
Mộ đá lục giác
Mộ đá lục giác
Mộ đá hình lục lăng
Mộ đá hình lục lăng
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Mẫu mộ đá lục giác đẹp
Địa chỉ lắp đặt mộ đá hình lục giác uy tín
Địa chỉ lắp đặt mộ đá hình lục giác uy tín

Địa chỉ lắp đặt mộ đá lục giác uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên thi công lắp đặt các khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá,… trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi với các dòng đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban và giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh thiết kế và thi công mộ đá hình lục giác, chúng tôi còn thi công rất nhiều công trình đá mỹ nghệ khác như: mộ đá đơn, khu lăng mộ gia đình, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,… Tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các công trình mỹ nghệ bằng đá hợp phong thủy và bền vững với thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *