Lăng mộ đá mỹ nghệ – Những mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ

Lăng mộ đá mỹ nghệ – Những mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ đẹp nhất hiện nay. Bài viết đã tổng hợp hết các sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ mong có thể giúp cho quý vị lựa chọn được mẫu lăng mộ đá phù hợp với công trình của mình.

Sơ lược về lăng mộ đá mỹ nghệ

Lăng mộ đá mỹ nghệ không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mà còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu thể hiện lòng hiếu thảo cho tổ tiên.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm được kế thừa và phát huy nghề truyền thống của cha ông để lại, cở sở chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Lăng mộ đá mỹ nghệ cho hàng trăm công trình đá lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ được chế tác từ nguồn đá xanh tự nhiên như: Mộ đá, khu lăng mộ, đồ thờ đá, lư hương đá, cây hương đá, lan can, cuốn thư, tượng đá,…kiểu dáng thiết kế mẫu mộ đẹp tinh xảo được khách hàng yêu thích. Luôn mang lại sản phẩm tốt nhất và giá trị dịch vụ tốt nhất là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

Sơ lược về lăng mộ đá mỹ nghệ
Sơ lược về lăng mộ đá mỹ nghệ

Những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là một trong những đơn vị lớn mạnh đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp ghép lăng mộ đá trên toàn quốc. Nhờ áp dụng những thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại vào chế tác, chúng tôi luôn tạo ra những mẫu lăng mộ đá đẹp khác biệt, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết về mỗi sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ, quý vị có thể liên hệ với Lăng mộ đá giá rẻ qua Hotline: 0912.528.234

Những hình ảnh lăng mộ đá Ninh Vân chọn lọc cho khách hàng tham khảo. Những mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp nhất do thợ đá Ninh Vân Ninh Bình thiết kế và lắp ghép.

Khu lăng mộ đá

Tiêu biểu cho công trình kiến trúc thờ phụng là khu lăng mộ đá, một quần thể khuôn viên được làm từ nhiều hạng mục đá như: cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá, mộ đá, bậc thềm đá, đá lát nền…

Khu lăng mộ đá mỹ nghệ
Khu lăng mộ đá mỹ nghệ

==>> Xem tất cả các mẫu khu lăng mộ đá đẹp của chúng tôi

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn được gọi với tên khác là Long đình đá là nơi để thờ cúng chung cho toàn khu lăng mộ. Lăng thờ đá thường có 2 loại là lăng đơn và lăng cánh.

  • Lăng đơn thường có hai đao hoặc ba đao tùy theo yêu cầu của quý khách hàng có thể làm loại đao mây hoặc đao lá.
  • Lăng cánh thường được chạm trổ nhiều hoa văn độc đáo như rồng phượng, tứ quý, sen đầm mặt trước phần thân lăng cánh thường được chạm chữ thọ hoặc họa tiết rồng cuốn thủy hoặc rồng chầu, 2 thân cột trước lăng thường được chạm rồng cuốn mây.
Lăng thờ đá
Lăng thờ đá

Một số mẫu mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

Mộ đá tam sơn – Mẫu mộ đá đơn giản không mái tre

Mộ tam sơn đá hay còn gọi với nhiều cái tên như mộ hậu bành đá hay mộ bành. Mộ đá tam sơn có kích thước nhỏ, đơn giản rất thích hợp để làm số lượng nhiều mộ khi quy tập vào khu lăng chung. Mộ tam sơn đá được chạm trổ rất tinh tế với phần đế được chạm lá sen phần mặt trước mộ tam sơn đá được chạm chữ thọ cách điệu.

Mộ đá tam sơn
Mộ đá tam sơn

Một đá một mái

Mộ đá một mái là loại mộ có một mái che phía trên để giảm ảnh hưởng của mưa nắng. Kích thước mộ thường thuộc loại vừa phải. Hoa văn họa tiết được trạm khắc trên mộ không quá cầu kì nhưng vẫn mang lại nét đẹp tinh xảo của mộ đá.

Mộ đá một mái
Mộ đá một mái

Một đá hai mái – Mộ đá ba mái

Tên gọi khác là mộ đá hai đao đá với hai lớp mái che phía trên. Đây là sản phẩm có nhiều khách hàng quan tâm và cũng là mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế vững chắc cùng hai mái đá, lăng mộ đá hai đao có thể chịu đựng được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường xung quanh trong thời gian dài chất lượng không bị phai mờ theo thời gian.

Mộ đá hai mái
Mộ đá hai mái

Mở rộng của loại mộ hai mái là loại mộ đá ba mái hay gọi là mộ đá ba đao. Đây là mẫu mộ đa có kích thước mộ thường lớn nhất và cao nhất. Đây là mẫu mộ có có giá thành cao, chi tiết các phần mộ được chạm công phù kỹ lưỡng họa tiết long, phượng, tùng, cúc, trúc, mai, hổ phù, chữ thọ và nhiều họa tiết đẹp khác.

Mộ đá ba mái
Mộ đá ba mái

Mộ đá đôi

Mộ đôi đá là mẫu mộ đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho hai người. Có thể làm mộ kép dành cho ba hay nhiều người. Mộ đôi có kích thước lớn và cũng có những mẫu tương ứng như mộ đôi không mái, mộ đôi một mái, hai mái, ba mái …

Mộ đá đôi
Mộ đá đôi

==>> Xem nhiều hơn các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất 2020

Mộ đá công giáo

Mộ công giáo là những kiểu mẫu mộ giành riêng cho những người theo đạo thiên chúa giáo. Được chạm khắc họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo giáo, nét nổi bật ở các lăng mộ công giáo đá là cây thánh giá được đặt tại vị trí cao nhất và trang trọng nhất.

Mộ đá công giáo
Mộ đá công giáo

==>> Xem nhiều hơn các mẫu mộ đá công giáo với giá thành phải chăng

Mộ đá tròn

Những ngôi mộ tròn đẹp theo truyền thống của người dân Việt Nam ta.Mộ tròn có ý nghĩa phong thủy, hấp thụ nhiều dương khí nhất.

Mộ đá tròn
Mộ đá tròn

==>> Xem các mẫu Mộ đá tròn đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mộ tháp đá

Mộ tháp đá thường được làm cho các vị trụ trì trong các ngôi chùa, người theo đạo phật có duyên với cửa chùa. Mộ tháp đá thường được lắp đặt với số tháp lẻ làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối độ bền vĩnh cửu thách thức với thời gian.

Mộ tháp đá
Mộ tháp đá

==>> Xem nhiều mẫu mộ tháp đá đẹp nhất hiện nay

Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi mẫu lăng mộ đá mỹ nghệ, các mẫu mộ đá… quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm tới tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất và được chạm khắc bởi những người thợ tài năng có tay nghề cao ở làng đá mỹ nghệ Ninh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *