Mộ đá tại Đồng Tháp – Địa chỉ lắp đặt mộ đá tại Đồng Tháp

Mẫu mộ đá đẹp tại khu lăng mộ

Mộ đá tại Đồng Tháp – Địa chỉ lắp đặt mộ đá tại Đồng Tháp. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên lắp đặt, xây dựng những mẫu mộ đá tại Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành trên cả nước với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Tháp

Mộ đá được quan niệm là nơi kết nối tâm linh giữa cõi âm và cõi dương. Nơi an nghỉ của Tổ tiên hay người thân đã qua đời của gia đình. Việc xây dựng những ngôi mộ đá cho người thân đã khuất nhằm thể hiện tình cảm, lòng thành kính, biết ơn và hiếu thảo của con cháu đối với người thân đã mật để họ được yên nghỉ dưới suối vàng.

Một mẫu mộ đá đẹp không chỉ tại Đồng Tháp mà khắp nơi trên cả nước đều được các nghệ nhân chế tác, chạm khắc rất công phu và tỉ mỉ. Mỗi hoa văn trên mộ đá đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và quan trọng hơn là mang lại nét đẹp thanh tịnh tại chốn linh thiêng của dòng tộc.

Hiện nay, mộ đá là một sản phẩm đang được nhiều gia đình trên cả nước sử dụng để xây khu lăng mộ cho gia tiên nhà mình và Đồng Tháp cũng vậy, những mẫu mộ đá tại Đồng Tháp đều được làm từ đá xanh nguyên khối, cao cấp với độ bền rất cao theo giời gian, không bị bào mòn hay rạn nứt do thời tiết, tuổi thọ của các ngôi mộ này có thể lên tới hàng trăm năm.

Mẫu mộ đá tại Đồng Tháp
Mẫu mộ đá tại Đồng Tháp

Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá tại Đồng Tháp

Điều cần biết về cơ sở xây dựng mộ đá

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có từ lâu đời tại làng đá. Ở đây có một nguồn tại nguyên đá dồi dào, đa dạng và đặc biệt cơ sở có một đội ngũ các nghệ nhân tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã chạm khắc ra các sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh.

Là một địa điểm chế tác và thiết kế tất cả các hạng mục về đá nổi tiếng cả nước vì những tác phẩm đá tại các công trình lớn và những tác phẩm trải qua hàng trăm năm đã được các nghệ nhân bao đời để lại. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên lắp đặt và xây dựng những ngôi mộ hay khu lăng mộ đá không chỉ tại Đồng Tháp mà khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm đã tửi đến khách hàng.

Mẫu mộ đá ba mái đang được ưa chuộng
Mẫu mộ đá ba mái đang được ưa chuộng

Các hạng mục về đá tại Ninh Vân

Ngoài các mẫu mộ đá (mộ bành đá, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá tròn…) thì các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác và chạm khắc ra những sản phẩm khác về đá như: cuốn thư đá, cột đá, cổng đá, lan can đá,…

Những sản phẩm này được dùng để tô thêm vẻ đẹp cho khu lăng mộ đá của Gia tiên nhà mình, mỗi sản phẩm đều mang một ví quan trọng trong khu mộ. Đặc biệt hơn là những hoa văn họa tiết trên mỗi sản phẩm đều mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau và họa tiết này phải thật hài hào với nhau để tạo ra được vẻ đẹp riêng cho từng khu lăng mộ thể hiện được nét đẹp văn hóa riêng của người con quê hương làng nghề Ninh Vân.

Lắp đặt mộ đá cao cấp tại Đồng Tháp
Lắp đặt mộ đá cao cấp tại Đồng Tháp

Giá thành của mộ đá tại Đồng Tháp

Giá thành của một ngôi mộ đá sẽ tùy thuộc và rất nhiều yếu tố như: Kích thước, hoa văn, số lượng, mẫu mộ đá,…

– Kích thước là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến giá của mộ đá, những mộ đá có kích thước to, đồ sộ sẽ kèm theo đó là trang trí hoa văn nhiều hơn nên sẽ làm tăng giá thành của mộ đá lên.

– Về hoa văn của mộ đá thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các chi tiết hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ hay họa tiết đơn giản cũng sẽ làm thay đổi giá thành của mộ đá.

– Số lượng nhiều hay ít là yếu tố làm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của mộ đá.

– Mộ đá có nhiều mẫu mã đa dạng và những mẫu như mộ đá bành, mộ đá một mái hay mộ đá tròn thông thường sẽ có giá rẻ hơn so với mộ đá hai mái, mộ đá ba mái do thay đổi về hoa văn và kích thước của mộ.

Đặc biệt là những hoa văn họa tiết mà khách hàng lựa chuẩn theo phong thủy gia đình thì các nghệ nhân phải chạm khắc đặc biệt hơn không như những hoa văn thông thường.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết với khách hàng là những sản phẩm gửi đến khách hàng đều được làm từ đá cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Một số mẫu mộ đá đẹp tại Đồng Tháp

Mộ đá xanh đen đẹp nhất 2019
Mộ đá xanh đen đẹp nhất 2019
Mẫu mộ đá đẹp tại khu lăng mộ
Mẫu mộ đá đẹp tại khu lăng mộ
Mẫu mộ đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mẫu mộ đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mẫu mộ đá đẹp chỉ có tại Ninh Vân
Mẫu mộ đá đẹp chỉ có tại Ninh Vân
Mộ đá ba mái cao cấp đang được ưa chuộng
Mộ đá ba mái cao cấp đang được ưa chuộng
Mộ đá xanh cao cấp, chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mộ đá xanh cao cấp, chạm khắc hoa văn tinh xảo

Địa chỉ cơ sở xây dựng và lắp đặt mộ đá tại Đồng Tháp

Khách hàng khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các nghệ nhân lâu năm của làng nghề tư vấn trực tiếp để mua được những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù hợp với phong thủy của gia đình.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân niềm tin dựa trên sự hài lòng của từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *