Mộ đẹp đơn giản – Những mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam

Mộ đá ba mái đẹp mà đơn giản nhất hiện nay

Mộ đẹp đơn giản – Những mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam. Những mẫu mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết không quá cầu kì mà vẫn mang lại được nét đẹp tinh xảo của ngội mộ đá.

Mẫu mộ đẹp đơn giản là như thế nào?

Mộ đárất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng cho nơi an nghỉ của người thân đã mất để thể hiện lòng thành kính, hiện nay đang được hiếu thảo của con cháu với Gia tiên. Theo tâm linh thì mộ đá là không gian làm việc, nơi ngự của những người đã khuất vì vậy một lăng ngôi được chăm chút cẩn thận, chu đáo sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp linh hồn của ông bà tổ tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ.

Mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam hiện nay là những ngôi mộ mà các nghệ nhân làng nghề chế tác không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh tao, độc đáo riêng của ngôi mộ. Ngoài ra những hoa văn họa tết đơn giản trên ngôi mộ cũng tô thêm nét đẹp mềm mại, thanh tịnh tại chốn linh thiêng của người đã khuất.

Hơn nữa những ngôi mộ đá đẹp hiện nay đều được làm từ chất liệu đá xanh từ tự nhiên nên rất bền, hoa văn tinh xảo và điều quang trọng không thể thiếu là ý nghĩa phong thủy của ngôi mộ sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn hơn cho các con, các cháu.

Một số mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam

Những mẫu mộ được làm từ chất liệu đá cao cấp tại Ninh Vân qua bàn tay của những người thợ lâu năm ở làng nghề đã tạo ra những sản phẩm mộ đá không cần cầu kì về họa tiết mà mang lại được nét đẹp độc đáo riêng cho từng ngôi mộ. Có rất nhiều loại mộ đá hiện nay và dưới đây là những mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu mộ bành đá

Mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam
Mẫu mộ đẹp đơn giản ở Việt Nam

Mẫu mộ bành được làm từ đá xanh nguyên khối và với những họa tiết khá đơn giản mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp giản dị, thanh tao tại khu lăng mộ đá. Điều đặc biệt những hoa văn đơn giản này không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh ở trong đó.

Mộ đá một mái

Mẫu mộ đá một mái đẹp đơn giản
Mẫu mộ đá một mái đẹp đơn giản

Nhìn những hoa văn trên ngôi mộ thì đã thấy được nét giản dị của gia chủ, không cần phải quá cầu kỳ trong từng chi tết, mẫu mộ đá một mái này cũng thể thiện nược nét đẹp độc đáo riêng, một nét đẹp giản dị và mềm mại. Thể hiện được nét đẹp linh thiêng tại nơi an nghỉ của người đã khuất.

Mộ đá hai mái

Mộ đá hai mái được chạm khắc đơn giản
Mộ đá hai mái được chạm khắc đơn giản

Mẫu mộ hai mái tại khu lăng mộ đá được thiết kế đơn giản, kiểu dáng đang dược ưa chuộng hiện nay, ở mẫu mộ này được chế tác thêm hai mái phía trên. Đây là một trong những mẫu mộ vô cùng thích hợp khi đứng một mình hoặc có thể với nhiều phần mộ cùng một lúc.

Đặc trưng với thiết kế hợp phong thủy, họa tiết hoa văn tập trung theo văn hóa dân gian Việt Nam chính vì thế chúng phù hợp với mọi vùng miền trên toàn quốc.

Mộ đá ba mái

Mộ đá ba mái đẹp mà đơn giản nhất hiện nay
Mộ đá ba mái đẹp mà đơn giản nhất hiện nay

Đối với mẫu mộ đá ba mái này được các nghệ nhân làng nghề chau chuốt hơn do mộ đá có ba mai trên và những hoa văn ở trong hình là những hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ tô thêm nét đẹp nhẹ nhàng, mềm mại thể hiện được nét đẹp văn hóa riêng của từng vùng miền.

Mẫu mộ đá tam cấp

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp và rất đơn giản
Mẫu mộ đá tam cấp đẹp và rất đơn giản

Từ hình ảnh cho ta thấy được một mẫu mộ đá tam cấp vô cùng đơn giản, không cần quá nhiều hoa văn họa tiết mà nhìn vào mẫu mộ đá thấy được nét bình dị của gia chủ nhưng là mẫu mộ đá được chế tác theo chuẩn phong thủy gia đình.

Trên đây là những mẫu mộ đá đẹp đơn giản ở Việt Nam đang được sử dụng nhiều nhất, không chỉ mang tính thẩm mỹ, chất liệu cao cấp mà còn có giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Mua mộ đá đẹp và uy tín ở đâu?

Để mua được những mẫu mộ đá ngoài đơn giản mà đẹp đã nêu ở trên mà còn rất nhiều mẫu mộ đá đẹp được chạm khắc cầu kì, hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ với giá thành rẻ nhất hiện nay thì không thể nhắc tới cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân. Một địa điểm được nhiều gia đình trên cả nước tinh dùng vì chất liệu đá cao cấp và một đội ngũ nghệ nhân với nhiều kinh nghiệm ở làng nghề.

Khách hàng liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các nghệ nhân giỏi nhất làng nghề tư vấn về thiết kế và họa tiết cho chuẩn phong thủy của gia đình

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *