Mộ đá một mái – Tổng hợp những mẫu mộ đá một mái giá rẻ nhất 2020. Đây là mẫu mộ đá đang được nhiều gia đình sử dụng vì sự đơn giản, đẹp và có giá thành phải chăng.

Sơ lược về một đá một mái

Từ các mẫu mộ đá một mái đơn giản cho đến các thiết kế mộ mái phức tạp, chi tiết, cầu kì nhiều hoa văn, thẩm mỹ,… tất cả đều cần trải qua quá trình phát triển, thay đổi để ngay càng hoàn thiện hơn những sản phẩm với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ đảm bảo để phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe của thi trường

Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao là mẫu mộ đá có một mái che và được làm tứ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên.

Cấu tạo mộ đá một mái

Mẫu mộ đá một mái là loại mộ đơn giản nhất hiện nay. Có thể thấy, đặc trưng của mộ là khối chữ nhật, hoặc khối đá tròn được cách điệu, chạm khắc thêm các chi tiết hoa văn, họa tiết trang trí đơn giản, tinh tế để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi mộ.

Phần thân mộ được chạm khắc, cách điệu thêm các hoa văn, hoạ tiết trang trí như hình tứ linh, tứ quý,…

Cấu tạo của mộ đá một mái gồm những phần sau:

– Phần đế mộ: Phần đế mộ thường được làm chắc chắn và bè to rộng hơn so với

– Phần thân mộ. Vì đây là vị trí chịu tải trọng, sức nặng của toàn bộ ngôi mộ.

– Phần bưng (phần thân mộ): Thông thường, phần bưng của mộ đá một mái sẽ được trang trí chi tiết và cầu kì ở mặt trước và 2 mặt bên. Còn lại mặt sau thì không trang trí hoặc làm đơn giản.

– Phần nắp: Do thiết kế đơn giản nên phần nắp của mộ thường được sử dụng một phiến đá phẳng, nhẵn có trống phần giữa. Không chế tác phần nắp cầu kì và nhiều hoa văn bởi đây là phần đá đặt nằm ngang, trực tiếp hứng bụi bẩn và tiếp xúc với môi trường, việc để phần nắp bằng phiến đá trơn như vậy cũng thuận tiện cho con cháu khi vệ sinh, lau dọn cho phần mộ của gia đình

– Phần bài vị

– Phần mái mộ (phần đao): Phần mái của mộ được sử dụng bằng chất liệu ngói vảy hoặc ngói ống tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Các cột đá chống mái có thể được chế tác theo dạng hình trụ tròn, hoặc trụ vuông tùy theo thiết kế.

Giá thành mộ đá một mái

Giá mộ đá một mái được tính dựa trên các yêu tố chung như sau:

  • Dựa vào mẫu mộ có mái che
  • Kích thước của mộ đá
  • Chất liệu đá
  • Khoảng cách và vị trí lắp đặt

Tuy nhiên so với các mẫu mộ đá khác thì mộ một mái có giá thành thấp hơn.

Liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.528.234 để được báo giá mộ đá một mái rẻ nhất thị trường hiện nay.

Địa chỉ bán mộ đá một mái uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là cơ sở đi đầu trong thiết kế, chế tác các sẩm đá mỹ nghệ tại làng đá Ninh Vân. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm nên đã làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đá mỹ nghệ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng từ mỗi khách hàng”

mộ đá một mái, mộ một mái đá, lăng mộ đá một mái, mộ đá một mái đẹp, mua mộ đá một mái, địa chỉ bán mộ đá một mái, mộ đá 1 mái, mộ 1 mái đá