Mẫu lan can đẹp – Những mẫu lan can đẹp nhất 2020

Mẫu lan can đẹp nhất 2019

Mẫu lan can đẹp – Những mẫu lan can đẹp nhất 2020. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Mẫu lan can đẹp nhất 2020

Lan can đá còn được gọi với cái tên khác là hàng rào cao cấp dùng để bao quanh những công trình tâm linh như: khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ… Mẫu lan can đẹp sẽ được làm từ những khối đá xanh cao cấp và được các nghệ nhân ở làng nghề đá Ninh Vân chạm khắc công phu, tỉ mỉ để có thể tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó

Nhìn chung hầu hết các mẫu lan can đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau, khác biệt lớn nhất là về phần họa tiết được chạm khắc tinh tế mang những nét đẹp riêng và ý nghĩa riêng của từng mẫu lan can. Điều đặc biệt của lan can được làm bằng đá sẽ giữ được độ chắc chắn, bền vững với thời gian và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu lan can đẹp nhất 2019
Mẫu lan can đẹp nhất 2019

Ưu điểm của mẫu lan can đẹp với công trình

Lan can đá là sản phẩm đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay vì lan can có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

– Chất liệu làm ra lan can là từ những khối đá xanh tự nhiên có chọn lọc. Nhờ có độ cứng cao nên rất khó vỡ và tuổi thọ có thể lên tới hàng trăm năm.

– Mang tính thẩm mỹ cao: Được chạm khắc từ những thợ có tay nghề ở làng đá mỹ nghệ nên sản phẩm có những hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế nét văn hóa riêng của từng sản phẩm. Đặc biệt mỗi họa tiết được chạm khắc trên lan can đều chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó thể hiện được nét đẹp văn hóa của làng nghề bao đời nay.

– Trong phong thủy : lan can đá mang lại may mắn, tài lộc và ngăn chặn tà khí, bảo vệ các công trình khỏi các luồng sinh khí xấu.

– Lan can được làm từ đá xanh cao cấp nên chịu được những tác hại của môi trường, chịu nhiệt, chịu ẩm và đặc biệt hơn là không bị bào mòn, nứt gãy hay biến dạng theo thời gian.

Lan can đá đang được ưa chuộng
Lan can đá đang được ưa chuộng

Một số mẫu lan can đá đang được ưa chuộng

– Lan can tứ linh hay còn được biết đến với tên gọi tứ quý, được chạm khắc bởi các họa tiết như tùng cúc trúc mai, long ly quy phượng.

– Lan can móc không được đánh giá là loại lan can có giá thành cao nhất.

– Lan can song tiện được sử dụng các con song được tiện tròn hoặc có dạng cây trúc.

– Lan can khánh có dạng hình chiếc khánh hay được sử dụng nhiều ở công trình tâm linh như đình, chùa.

Hình ảnh những mẫu lan can đá đẹp nhất 2020

Một số mẫu lan can được các nghệ nhân chạm khắc hoa văn tỉ mỉ, dày công chế tác để tạo được những sản phẩm mang nhiều nét đẹp và ý nghĩa khách nhau mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi tới làng nghề.

Lan can được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Lan can được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Mẫu lan can dành riêng cho những cây cầu
Mẫu lan can dành riêng cho những cây cầu
Lan can được làm từ khố đá xanh cao cấp
Lan can được làm từ khố đá xanh cao cấp
Lan can chạm song tiện đẹp
Lan can chạm song tiện đẹp
Mẫu lan can đẹp chạm khắc hoa văn bông sen
Mẫu lan can đẹp chạm khắc hoa văn bông sen
Mẫu lan can đá được chạm khắc đơn giản
Mẫu lan can đá được chạm khắc đơn giản
Lan can bằng đá dành cho đền chùa
Lan can bằng đá dành cho đền chùa
Lan can đá đẹp cho khu lăng mộ
Lan can đá đẹp cho khu lăng mộ

Báo giá lan can đá mới nhất 2020

Giá thành của mỗi mẫu lan can đá hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu đá, kiểu dáng của lan can đá, hoa văn họa tiết tỉ mỉ hay chi tiết.

Đặc biệt số lượng mua của khách hàng sẽ làm giảm giá thành của lan can khá nhiều.

Địa điểm bán lan can đá tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở cung cấp những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp với giá thành phải chăng nhất tại Ninh Bình. Không chỉ mỗi lan can đá mà tại đây có hầu hết các sản phẩm về đá như: mộ đá, cuốn thư đá, cột đá, các con vật bằng đá,

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nghệ nhân giỏi nhất ở làng nghề đá đã chế tác ra những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa trong mỗi hoa văn, thể hiện được nét văn hóa bao đời nay của làng nghề đá.

Để xem chi tiết hơn sản phẩm về lan can đá hay các sản phẩm mỹ nghệ từ đá khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *