Lan can đá đẹp – Những mẫu lan can đá đẹp đơn giản nhất hiện nay

Mẫu lan can đá đẹp đơn giản hiện nay

Lan can đá đẹp – Những mẫu lan can đá đẹp đơn giản nhất hiện nay. Các mẫu lan can đá đẹp đơn giản trong bài là những mẫu lan can đá đang được thịnh hành nhất hiên nay do các hoa văn chạm khắc đơn giản, không quá cầu kỳ.

Lan can đá đẹp đơn giản

Lan can đá hay còn gọi với các tên khách là hàng rào đá, tường rào đá là một hàng mục không thể thiểu ở mỗi công trình tâm linh dù lớn hay nhỏ. Lan can đá là phần hàng rào được làm từ đá cao cấp bao quanh bảo vệ cho các công trình như: Đình chùa, miếu, đền, nhà thờ họ hay khu lăng mộ đá…

Lan can được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên nên có độ bền cao, không bị bào mòn do thời tiết, không bị rạn nứt hay dịch chuyển khi thời tiết nóng. Có nhiều mẫu lan can đá đã có tuổi đời hàng trăm năm mà vẫn giữ được nét đẹp độc đáo của nó.

Nhìn chung về mặt hình thức các mẫu lan can đá có hình dáng gần giống nhau. Mẫu lan can đá đẹp đơn giản chỉ là các hao văn họa tiết trên lan can không cần quá cầu kỳ, tỉ mỉ, các nghệ nhân chỉ chạm khắc một số hoa văn đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét đẹp riêng của từng mẫu lan can và đặt biệt mỗi hoa văn được chạm khắc đều ẩn chứa trong đó những ý nghĩ tâm linh to lớn.

Mẫu lan can đá đẹp đơn giản hiện nay
Mẫu lan can đá đẹp đơn giản hiện nay

Đặc điểm của các mẫu lan can đá

Một mẫu lan can đá đẹp hay không là do tay nghề của mỗi nghệ nhân. Người thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra các bức lan can đá với hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà khi ta nhìn vào những hoa văn sẻ hiểu được những ý nghĩa xâu xa trong đó có thể cho ta một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà giản dị.

Những mẫu lan can đá đơn giản thường được dùng cho các công trình đình, chùa, đền hay miếu không quá lớn, những hoa văn được chạm khắc đơn giản, không cần quá cầu kỳ để thể hiện lên nét đẹp giản dị, mềm mại, thanh tao của các công trình tâm linh và cũng thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của người nghệ nhân làng nghề đá Ninh Vân.

Mẫu lan can đá đơn giản chạm khắc đơn giản
Mẫu lan can đá đơn giản chạm khắc đơn giản

Một số mẫu lan can đá đẹp đơn giản nhất hiện nay

Mẫu lan can đá đơn giản đang được ưa chuộng
Mẫu lan can đá đơn giản đang được ưa chuộng
Lan can được làm từ đá xanh cao cấp
Lan can được làm từ đá xanh cao cấp
Mẫu lan can song chạm đẹp mà đơn giản
Mẫu lan can song chạm đẹp mà đơn giản
Lan can chạm xuyên đẹp nhất 2019
Lan can chạm xuyên đẹp nhất 2019
Mẫu lan can được thiết kế đơn giản cho từ đường
Mẫu lan can được thiết kế đơn giản cho từ đường

Cơ sở bán lan can đá tốt nhất hiện nay

Khi nhắc đến những sản phẩm đá cao cấp thì không thể không nhắc tới “đá mỹ nghệ Ninh Vân“. Là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đá cùng với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã chế tác ra những sản phẩm không chỉ mỗi lan can đá mà còn nhiều sản phẩm khác như: cột đá, cuốn thư đá, con vật đá, mộ đá

Mỗi sản phẩm ở đây đều được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ, công phu và mỗi hoa văn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Đây cũng là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ đang được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng và sử dụng.

Địa chỉ cơ sở bán lan can đá

Khi khách hàng đến với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các nghệ nhân lâu năm tại đây tư vấn và hướng dẫn mau sản phẩm phù hợp với phong thủy và yếu tố tâm linh cho công trình của mình.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết những sản phẩm tới tay khách hàng đều là sản phẩm được làm từ đá cao cấp, đẹp mắt với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *