Tổng hợp những hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình

Hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Tổng hợp những hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình. Những khu lăng mộ đá được các nghệ nhân thiết kế và chạm khắc chuẩn theo phong thủy.

Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình

Đá xanh tại làng đá Ninh Vân – Ninh Bình hiện nay đang được hầu hết các công trình trên cả nước sử dụng vì ngoài tính thẩm mỹ, độ bền đẹp theo thời gian và đặc biệt những sản phẩm từ đá được các nghện nhân nổi tiếng tại làng nghề chạm khắc.

Với những ưu điểm đó của đá xanh nên được nhiều khách hàng lựa chọn nó để xây khu lăng mộ thờ cúng cho tổ tiên. Tuy nhiên để có thể có thể lựa chọn được mẫu khu lăng mộ đá hợp với phong thủy và quan trọng là kinh tế của gia đình là điều không dễ dàng gì. Qua bài viết dưới đây Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ giới thiệu cho các bạn một số hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân – Ninh Bình để các bạn có thể lựa chọn được một mẫu lăng mộ đá phù hợp nhất với gia đình mình.

Hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất tại Ninh Vân

Cách thức thiết kế lăng mộ đá đẹp hiện nay

Một khu lăng mộ đá đẹp cần phải được đảm bảo những tiêu chí về sự khác biệt về vẻ đẹp, nổi bật thể hiện lên sự trang trọng và linh thiêng tại nơi an nghỉ của những người đá khuất.

Khi mua lăng mộ đá điều đầu tiên khách hàng cần phải biết đó chính là chất lượng của sản phẩm. Mộ đá phải có chất lượng tốt và được chế tác từ đá xanh khối tự nhiên cao cấp chỉ có tại Ninh Vân, Thanh Hóa và Nghệ An. Đá được dùng để chạm khắc phải đảm bảo có ít vân và màu đá đều nhau, đá nguyên khối, miếng lớn, không sứt mẻ, không đứt gãy…

Mỗi một mẫu lăng mộ đá phải đảm bảo được sự hài hòa của các hoa văn và phải cân đối về cả kích thước cũng như những đường nét rõ ràng, sạch bóng tạo nên một hình ảnh những ngôi mộ đẹp với nét đẹp độc đáo riêng thể hiện được nét văn hóa lâu đời của làng nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Vân.

Đặc biệt khu lăng mộ đá tại làng mỹ nghệ đều được chạm khắc tinh xảo bàn tay khéo léo sự tinh tế và sáng tạo của người nghệ nhân. Những đường nét chạm trổ phải đảm bảo nông sâu, đậm nhạt rõ ràng và không bị nứt vỡ. Mỗi hoa văn họa tiết phải sống động có hồn và truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến người xem.

Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp đang được các nghệ nhân lắp đặt
Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp đang được các nghệ nhân lắp đặt

Ý nghĩa của những khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá là một nơi linh thiêng, là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Lăng mộ cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành, hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Vì thế mộ đá bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.

Điểm đặc biệt ở khu lăng mộ đá này đó là hình ảnh ngôi mộ đá, với những thiết kế riêng biệt, tạo nên sự thanh thoát, uy nghi, thanh tịnh và được chạm khắc tinh tế. Lăng mộ đá còn được dùng để cúng tiến vào đình chùa, dùng trong nhà thờ họ, từ đường…

Mỗi một mẫu lăng mộ đá điều được các nghệ nhân chạm khác tỉ mỉ, chăm chút cẩn thận, chu đáo để tạo ra những hoa văn tinh xảo và có nét đẹp thanh tịnh, uy nghi, trang trọng tại nơi an nghỉ của người đã khuất nhằm phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ.

Những hình ảnh lăng mộ đá đẹp nhất Ninh Vân – Ninh Bình

Hình ảnh lăng mộ đá đẹp, thiết kế sang trọng
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp, thiết kế sang trọng
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp được làm từ đá xanh cao cấp
Hình ảnh lăng mộ đá đẹp được làm từ đá xanh cao cấp
Mẫu lăng mộ đá đang được nhiều gia đình sử dụng
Mẫu lăng mộ đá đang được nhiều gia đình sử dụng
Chi tiết khu lăng mộ đá xanh đẹp tại Ninh Bình
Chi tiết khu lăng mộ đá xanh đẹp tại Ninh Bình
Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân
Hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

Mua lăng mộ đá ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là tự hào là cơ sở đi đầu trong sản xuất, chế tác và xây dựng các hạng mục về đá mỹ nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao ở làng đã cho ra những sản phẩm đá không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa thiêng liêng.

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm: Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *