Nhận thiết kế, lắp đặt mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Nhận thiết kế, lắp đặt mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận. Những khu mẫu mộ đá và khu lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo, đẹp nhất hiện nay.

Mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Khu lăng mộ đá được xem như là ngôi nhà thứ hai giành cho người đã khuất và được quan niệm là nơi kết nối tâm linh giữa cõi âm và cõi dương. Nơi an nghỉ của Tổ tiên hay người thân đã qua đời của gia đình. Việc xây dựng khu lăng mộ đá cho gia tiên nhằm thể hiện tình cảm, lòng thành kính, biết ơn và lòng hiếu thảo của con cháu đối với Tổ tiên của mình để họ được yên nghỉ dưới suối vàng.

Những mẫu mộ đá và khu lăng mộ đá được thiết kế, xây dựng không chỉ tại Bình Thuận mà khắp nơi trên cả nước đều được các nghệ nhân chế tác, chạm khắc rất công phu và tỉ mỉ. Mỗi hoa văn trên mộ đá đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và quan trọng hơn là mang lại nét đẹp thiêng liêng tại chốn linh thiêng của dòng tộc.

Hiện nay, khu lăng mộ đá là một hạng mục đang được nhiều gia đình trên cả nước sử dụng cho gia tiên nhà mình. Những mẫu lăng mộ đá tại Bình Thuận đều được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối, cao cấp với độ bền rất cao theo giời gian, không bị bào mòn hay rạn nứt do thời tiết, tuổi thọ của các ngôi mộ này có thể lên tới hàng trăm năm.

Mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận
Mộ đá và khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Giá thành của khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Giá thành cao hay thấp của các khu lăng mộ đá tại Bình Thuận sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, mộ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… và những hạng mục này đều là những hạng phục quan trọng.

Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đên giá thành khu lăng mộ đá tại Bình Thuận:

– Kích thước là yếu tố đầu tiên làm ảnh hưởng đến giá của khu lăng mộ đá, những khu lăng mộ có kích thước lớn, đồ sộ sẽ kèm theo đó là trang trí hoa văn nhiều hơn nên sẽ làm tăng giá thành của mộ đá lên.

–  Về hoa văn của các hạng mục trong khu lăng mộ đá thì tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, các chi tiết hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ hay họa tiết đơn giản cũng sẽ làm thay đổi giá thành của mộ đá.

– Số lượng các mẫu mộ đá trong khu lăng mộ nhiều hay ít là yếu tố làm ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của khu lăng mộ đá.

– Trong khu lăng mộ đá sẽ đa dạng các hạng mục như mộ đá thì sẽ có mộ bành, mộ đá một mái hay mộ đá tròn thông thường sẽ có giá rẻ hơn so với mộ đá hai mái, mộ đá ba mái do thay đổi về hoa văn và kích thước của mộ hay cuốn thư với kích thước lớn, bé các hạng mục khác cũng thế.

Đặc biệt là những hoa văn họa tiết mà khách hàng lựa chọn chuẩn theo phong thủy gia đình thì các nghệ nhân phải chạm khắc đặc biệt hơn không như những hoa văn thông thường.

Các khách hàng yên tâm, đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết với khách hàng là những hạng mục gửi đến khách hàng đều được làm từ đá cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Giá thành của khu lăng mộ đá tại Bình Thuận
Giá thành của khu lăng mộ đá tại Bình Thuận

Cơ sở lắp đặt, xây dựng lăng mộ đá tại Bình Thuận

Điều cần biết về cơ sở xây dựng lăng mộ đá tại Bình Thuận

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có từ lâu đời tại làng đá. Ở đây có một nguồn tại nguyên đá dồi dào, đa dạng và đặc biệt cơ sở có một đội ngũ các nghệ nhân tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã chạm khắc ra các sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh.

Là một địa điểm chế tác và thiết kế tất cả các hạng mục về đá nổi tiếng cả nước vì những tác phẩm đá tại các công trình lớn và những tác phẩm trải qua hàng trăm năm đã được các nghệ nhân bao đời để lại. Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên lắp đặt và xây dựng những ngôi mộ hay khu lăng mộ đá không chỉ tại Bình Thuận mà khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm đã gửi đến khách hàng.

Các hạng mục về đá tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Các hạng mục trong khu lăng mộ đá như mộ đá (mộ bành đámộ đá hai máimộ đá ba máimộ đá tròn…) và các hạng mục cuốn thư đá, cột đácổng đálan can đá,…thì các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác và chạm khắc ra những sản phẩm khác về đá như: tượng đá, chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm, đài phun nước bằng đá, bậc tam cấp,…

Những sản phẩm này được dùng để tô thêm vẻ đẹp cho khu lăng mộ đá của Gia tiên nhà mình, mỗi sản phẩm đều mang một ví quan trọng trong khu mộ. Đặc biệt hơn là những hoa văn họa tiết trên mỗi sản phẩm đều mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau và họa tiết này phải thật hài hào với nhau để tạo ra được vẻ đẹp riêng cho từng khu lăng mộ thể hiện được nét đẹp văn hóa riêng của người con quê hương làng nghề Ninh Vân.

Một số mẫu lăng mộ đá đẹp tại Bình Thuận

Lăng mộ đá được lắp đặt chuẩn theo phong thủy
Lăng mộ đá được lắp đặt chuẩn theo phong thủy
Khu lăng mộ đá đẹp giành cho gia đình
Khu lăng mộ đá đẹp giành cho gia đình
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2019
Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2019
Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Thuận
Khu lăng mộ đá đẹp tại Bình Thuận
Cơ sở lắp đặt, xây dựng lăng mộ đá tại Bình Thuận
Cơ sở lắp đặt, xây dựng lăng mộ đá tại Bình Thuận
Mẫu lăng mộ đá đang được sự dụng nhiều ở Bình Thuận
Mẫu lăng mộ đá đang được sự dụng nhiều ở Bình Thuận

Địa chỉ cơ sở xây dựng và lắp đặt mộ đá tại Bình Thuận

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên lắp đặt và xây dựng các hạng mục về đá không chỉ tại Bình Thuận mà trên khắp cả nước. Khách hàng khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các nghệ nhân lâu năm của làng nghề tư vấn trực tiếp để mua được những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phù hợp với phong thủy của gia đình.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Niềm tin được tạo nên sự hài lòng của từng khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *