Mộ đá tại Quảng Bình – Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình

Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Mộ đá tại Quảng Bình – Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình. Những mẫu mộ đá có kích thước chuẩn phong thủy, đường nét hoa văn họa tiết sắc xảo với nhiều mẫu mã đa dạng.

Mục đích bạn xây mộ tổ tiên, ông bà, cha mẹ

Việc xây một ngôi mộ đẹp, bền bỉ, khang trang cũng giống như con cháu xây dựng một căn nhà mới cho ông bà, tổ tiên, cha mẹ. Điều này thể hiện lòng thành kính của con cháu cũng như giúp con cháu đời sau nhớ tới nơi an nghỉ của gia tiên dòng họ để thuận tiện thờ cúng, hương khói

Mẫu mộ đá ba mái đẹp
Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Tiêu chí xây mộ, thi công lắp đặt mộ tổ tiên.

Có rất nhiều cơ sở lắp đặt, xây mộ đá trong khắp cả nước, cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, lắp đặt các khu mộ bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm mộ đá đảm bảo:

Mẫu lăng mộ đá đẹp cho gia đình
Mẫu lăng mộ đá đẹp cho gia đình

>> Chất lượng tốt, độ bền cao: Các sản phẩm mộ đá chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

>> Tính thẩm mỹ trong từng công trình: Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

>> Giá thành hợp lý: Các sản phẩm mộ đá của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm mộ đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

Nhận tư vấn thiết kế miễn phí khi xây mộ đá

Chúng tôi tự hào với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế 2D, 3D cho các khu mộ đá, khu lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng. Những bản thiết kế mộ đá đẹp được các chuyên gia phong thủy cũng như kiến trúc đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế khu lăng mộ đá đơn giản
Thiết kế khu lăng mộ đá đơn giản

Một trong những phần quan trọng trong việc xây lăng mộ đó là chọn được vị thế hợp phong thủy và bản thiết kế đúng mệnh của gia chủ tạo nên sự bình an và thịnh vượng lâu dài. Chính vì vậy, tư vấn thiết kế lăng mộ đá đẹp cần phải tích hợp nhiều yếu tố như: địa thế tụ khí, hướng thông thoáng, nằm trên long mạch, mộ kích thước Lỗ Ban, đường nét chạm khắc đúng mệnh…

Chúng tôi xin đảm bảo quý khách hàng sẽ được đáp ứng 100% các yêu cầu về thiết kế bản vẽ tiêu chuẩn của một khu lăng mộ đá đẹp. Ngoài hạng mục tư vấn thiết kế mộ đá, lăng mộ đá miễn phí, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ khác như: đồ thờ bằng đá, tượng đá, con vật đá, bình phong, cuốn thư đá,… được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, đặt mua với số lượng lớn.

Một số công trình  nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình

Khu lăng mộ đá tại nghĩa trang, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Khu lăng mộ đá tại nghĩa trang, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu lăng mộ đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu lăng mộ đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu mộ ba đao đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu mộ ba đao đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu lăng thờ đá tại Quảng Bình
Mẫu lăng thờ đá tại Quảng Bình
Mẫu mộ tròn đá đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mẫu mộ tròn đá đẹp, Nhận lắp đặt thi công mộ đá tại Quảng Bình
Mộ đá hình tháp
Mộ đá hình tháp

Địa chỉ lắp đặt, thi công mộ đá tại Quảng Bình uy tín

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *