Hình ảnh hàng rào đá đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu hàng rào bằng đá xanh cao cấp

Hình ảnh hàng rào đá hiện nay đã rất quen thuộc với nhiều người là phần hàng rào được làm từ đá xanh cao cấp bao quanh bảo vệ cho các công trình tâm linh.

Hình hàng rào đá

Hàng rào đá còn có tên là lan can đá là một hàng mục không thể thiểu ở mỗi công trình tâm linh dù lớn hay nhỏ. Hình ảnh hàng rào đá hiện nay đã rất quen thuộc với nhiều người là phần hàng rào được làm từ đá xanh cao cấp bao quanh bảo vệ cho các công trình tâm linh như: Đình chùa, miếu, đền, nhà thờ họ hay khu lăng mộ đá…

Những mẫu hàng rào đá hiện nay đều được làm từ những khối đá xanh vững chắc khai thác thủ công từ những dãy núi đá sau đó được đưa về làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, để cắt xẻ thành những viên đá có kích thước phù hợp để làm lan can. Nhìn chung lan can đá có hình dạng và kích thước gần giống nhau nhưng khác biệt rất lớn về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế mang nhiều giá trị và ý nghĩa trên mỗi bức lan can.

Mẫu hàng rào bằng đá xanh cao cấp
Mẫu hàng rào bằng đá xanh cao cấp

Đặc điểm và tính chất của lan can đá

Một hình ảnh hàng rào đá đẹp hay không là do tay nghề của mỗi nghệ nhân. Người thợ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra các bức lan can đá với hoa văn họa tiết tinh xảo, tỉ mỉ không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà khi ta nhìn vào những hoa văn sẻ hiểu được những ý nghĩa xâu xa trong đó có thể cho ta một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng mà giản dị.

Phần bưng của lan can đá đa phần được làm từ đá nguyên khối có độ cứng, chắc chắn cao mang lại tuổi thọ cao cho mỗi sản phẩm. Hầu như những sản phẩm lan can đạt tiêu chuẩn chất lượng có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm hoặc bền bỉ song hành cùng thời gian. Mẫu lan can đá đẹp còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ làm đá, người thợ tốt có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra đời những bức lan can đá được chạm trổ những hoa văn có đường nét đẹp, sắc xảo làm cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, thư giãn khi nhìn vào mỗi bức lan can đẹp.

Một số hình ảnh hàng rào đá đẹp đang được thịnh hành nhất hiện nay

Mẫu hàng rào đá đẹp tại Ninh Vân
Mẫu hàng rào đá đẹp tại Ninh Vân
Hình ảnh những mẫu hàng rào đá đang được thịnh hành
Hình ảnh những mẫu hàng rào đá đang được thịnh hành
Hình ảnh hàng rào đá đẹp nhất 2019
Hình ảnh hàng rào đá đẹp nhất 2019
Hình ảnh hàng rào đá
Hình ảnh hàng rào đá
Địa chỉ bán hàng rào đá uy tín tại Ninh Vân
Địa chỉ bán hàng rào đá uy tín tại Ninh Vân

Địa chỉ làm hàng rào đá đẹp uy tín

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Nếu quý khách cần làm những sản phẩm về lan can đá nói riêng và các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung xin vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên cao cấp và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *