Lư hương đá tròn – Mẫu lư hương đá tròn đang được thịnh hành

Mẫu lư hương được làm từ đá xanh đen

Lư hương đá tròn – Mẫu lư hương đá tròn đang được thịnh hành. Những mẫu lư hương đá tròn được chạm khắc hoa văn tinh xảo nên sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lư hương đá

Lư hương đá còn được gọi là đỉnh hương đá là một đồ vật được dùng rất phổ biến ở các công trình tâm linh như: đình chùa, miếu mạo, đền, nhà thờ, từ đường… lư hương ngoài việc được dùng để cắm hương còn giúp hóa giả được hung khí, tạo nên không gian hài hòa về mặt tâm linh, tăng sinh khí cho nơi đặt lư hương đá.

Khi đặt lư hương ở lăng mộ đá, những làn khói từ lư hương tỏa ra cùng mùi thơm của hương trầm tạo nên nét đặc trưng của lăng mộ đá. Thể hiện được sự tôn kính cùng với lòng thành của người còn sống tới tổ tiên.

Hiện nay lưu hương được làm từ những loại đá cao cấp như: đá xanh, đá trắng, đá xanh đen,… và được chạm khắc bởi các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra những mẫu lư hương đá không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh.

Lư hương đá đang được ưa chuộng
Lư hương đá đang được ưa chuộng

Phân loại lư hương đá

Hiện nay lư hương đá được chia làm hai loại: lư hương đá tròn và lư hương đá vuông.

Lư hương đá tròn: loại được sử dụng phổ biến nhất ở các công trinh tâm linh hiện nay. Do lư hương tròn có thể tạo ra được nhiều hoa văn hạo tiết độc đáo và thể hiện được những nét đẹp văn hóa, tâm linh và phù hợp về phong thủy của nhiều công trình.

Cấu tạo của lư hương đá tròn bao gồm đế rười, ba chân gắn vào thân, tai và mỗi bộ phận trên lư hương sẽ được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ để gửi các ý nghĩa mang tình tâm linh trong đó.

Lư hương đá vuông: Loại lư hương hình vuông (thực ra cũng có thể làm dạng hình chữ nhật). Lư hương đá vuông có các bộ phận như đế rời, bốn chân và thân liền khối, tai.Thân lư vuông thường được chạm khắc hoa văn không quá cầu kỳ như rồng chầu nguyệt, tai làm dạng hoa văn triện.

Đỉnh hương vuông đẹp nhất 2019
Đỉnh hương vuông đẹp nhất 2019

Một số mẫu lư hương đá tròn, vuông đẹp nhất hiện nay

Lư hương đá tròn đẹp đang được ưa chuộng
Lư hương đá tròn đẹp đang được ưa chuộng
Lư hương được làm từ đá xanh nguyên khối
Lư hương được làm từ đá xanh nguyên khối
Mẫu đỉnh hương đá đẹp, chạm khắc tỉ mỉ
Mẫu đỉnh hương đá đẹp, chạm khắc tỉ mỉ
Đỉnh hương đá vuông đẹp tại Ninh Vân
Đỉnh hương đá vuông đẹp tại Ninh Vân
Mẫu lư hương được làm từ đá xanh đen
Mẫu lư hương được làm từ đá xanh đen

Mua lư hương đá ở đâu tốt nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở đi đầu về chế tác, sản xuất các loại sản phẩm từ chất liệu đá xanh, với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh, nét đẹp văn hóa của từng vùng miền.

Ngoài lư dương đá thì ở đây còn chế tác ra hầu hết các hạng mục về đá khác như: cột đá, lan can đá, cuốn thư đá, bia đá,… những sản phẩm hầu hết phục vụ cho các công trình tâm linh và được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng.

Địa chỉ cơ sở bán lư hương đá

Khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *