Bình phong đá nhà thờ – Bán bình phong đá nhà thờ tại Đồng Tháp

Bình phong đá nhà thờ đẹp tại Đồng Tháp

Bình phong đá nhà thờ – Bán bình phong đá nhà thờ tại Đồng Tháp. Những mẫu bình phong đá được cách nghệ nhân tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân chạm khắc và cũng là những mẫu bình phong đá đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bình phong đá nhà thờ

Bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá là một hạng mục của đá mỹ nghệ mà ta thường thấy ở các công trình tâm linh như: nhà thờ họ, từ đường, đình, chùa, khu lăng mộ đá…nhằm mục đích che chắn chống lại những luồng khí xấu, các thế lực ma quỷ xâm nhập.

Bình phong đá nhà thờ hay tại các công trình tâm linh khác đều được chạm khắc hoa văn họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo ẩn chứa nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó thể hiện được nét đẹp không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có cả tính phong thủy riêng cho nhà thờ hay công trình kiến trúc.

Hiện nay bình phong đá khá phổ biến, hầu hết đều được làm từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp như: đá xanh, đá trắng, đá xanh đen… nên có độ bền rất cao, không bị bào mòn do ảnh hưởng của thời tiết và có những mẫu bình phong đá (cuốn thư đá) có tuổi thọ cả hàng trăm năm.

Bình phong đá nhà thờ đẹp tại Đồng Tháp
Bình phong đá nhà thờ đẹp tại Đồng Tháp

Ý nghĩa tâm linh của cuốn thư đá

Theo quan niệm tâm linh, tín ngưỡng thì cuốn thư đá được xem là chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào nhà thờ, khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Bên cạnh những ý nghĩa về tâm linh thì cuốn thư đá còn tô thêm vẻ thẩm mỹ cho các công trình. Mỗi hoa văn họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư phải hợp với phong thủy công trình, phải hài hòa với các họa tiết trên các hạng mục bên cạnh và còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa mang tính tâm linh trong đó.

Mẫu bình phong đá đẹp đang được ưa chuộng
Mẫu bình phong đá đẹp đang được ưa chuộng

Địa điểm bán bình phong đá tại Đồng Tháp

Đá mỹ nghệ Ninh Vân cơ sở sản xuất và chế tác các sản phẩm từ đá đang được nhiều gia đình ở khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Với lợi thế về chất liệu đá cao cấp, ở đây còn có một đội ngũ thợ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm ở làng đã tạo ra nhiều hạng mục nổi tiếng về đá tại các công trình lớn hiện nay.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp, xây dựng, lắp đặt bình phong đá (cuốn thư đá), cột đá, chân cột đá, cổng đá, lan can đá, khu lăng mộ đá,… tại Đồng Tháp và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng là địa điểm chế tác đá đang được khách hàng khắp cả nước tin tưởng sử dụng.

Khách hàng khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia không chỉ về sản phẩm mà còn các yếu tố phong thủy tâm linh cho bạn.

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Một số mẫu bình phong đá nhà thờ đẹp tại Đồng Tháp

Cuốn thư đá đẹp tại Ninh Vân
Cuốn thư đá đẹp tại Ninh Vân
Bình phong đá nhà thờ được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Bình phong đá nhà thờ được chạm khắc hoa văn tinh xảo
Cuôn thư đá nhà thờ tại Đồng Tháp
Cuôn thư đá nhà thờ tại Đồng Tháp
Mẫu binh phong được làm từ đá trắng cao cấp
Mẫu binh phong được làm từ đá trắng cao cấp
Bình phong làm từ đá nguyên khối cao cấp
Bình phong làm từ đá nguyên khối cao cấp

Trên đây là những thông tin về bình phong đá và những mẫu bình phong dành cho nhà thờ, khách khàng có thểm truy cập những mẫu bình phong đá đẹp nhất hiện nay để xem chi thết và nhiều mẫu sản phẩm hơn về bìn phong đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *