Mẫu am thờ đá đẹp

Am thờ bằng đá giá rẻ chất lượng cao

Mẫu am thờ đá đẹp là những mẫu am thờ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết công phu, tỉ mỉ và ẩn chứa trong đó là những giá trị tâm linh to lớn.

Am thờ đá là gì?

Am thờ đá hay còn goị là lăng thờ đá là sản phẩm không thể thiếu trong một khu lăng mộ. Nó thường được đặt tại trung tâm khu lăng mộ.  Mẫu am thờ đá đẹp là nơi thờ cúng chung cho toàn bộ khu lăng mộ đá.

Am thờ bằng đá đẹp
Am thờ bằng đá đẹp

Ý nghĩa am thờ đá

Am thờ đá là một hạng mục vô cùng linh thiêng. Trong phong thủy mồ mả hay âm trạch còn được gọi là Tiên thiên phong thủy. Tiên thiên phong thủy là tổ tiên thông qua khí môi trường xung quanh ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của con cháu.

Am thờ bằng đá giá rẻ chất lượng cao
Am thờ bằng đá giá rẻ chất lượng cao

Mẫu am thờ đá là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa người sống và người chết, giữa người âm và người dương. Là sợi dây giúp cho con cháu cầu mong được người trên phù hộ nhằm mang lại nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia đình và dòng họ.

Chất liệu làm am thờ đá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu am thờ bằng đá khác nhau và cũng được chế tác từ rất nhiều chất liệu đá khác nhau. Nổi bật trong đó có đá đen Bình Định, đá trăng Nghệ An và đá xanh Thanh Hóa. Nhưng với cái nhân tôi, một người có thâm niên trên 12 năm trong nghề chế tác lăng mộ đá. Tôi khuyên chúng ta nên chọn đá xanh Thanh Hóa, vì đá Xanh có các đặc điểm nổi bật sau.

Mẫu am thờ lăng mộ bằng đá
Mẫu am thờ lăng mộ bằng đá

Tính đồng màu: đây là loại đá có ít vân, nên đá có tính đồng màu rất cao. Ngoài một số vân trắng bé ra, thì hầu như không lẫn bất cứ màu nào vào trong cùng một khối đá.

Độ cứng cao: tuy không bằng được đá đen Bình Định nhưng nó cũng đủ đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho các sản phẩm liên quan đến lăng mộ.

Chịu được tác động của thời tiết: đây là một yếu tố rất quan trọng, vì các sản phẩm lăng mộ hầu hết đều được đặt ngoài trời, nên cần một chất liệu chịu được với điều kiện thời tiết bất lợi. Đá xanh Thanh Hóa hoàn toàn làm được điều đó.

Một số mẫu am thờ đá đẹp

Mẫu am thờ bằng đá đẹp;
Mẫu am thờ bằng đá đẹp;
Mặt trước am thờ đá đẹp;
Mặt trước am thờ đá đẹp;
Mặt sau am thờ đá
Mặt sau am thờ đá;
Giá am thờ đá
Giá am thờ đá;
Mẫu am thờ đá đệp có kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu am thờ đá đệp có kích thước chuẩn phong thủy;

Địa chỉ làm Am thờ đá uy tín- chất lượng ?

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi tự hào là cơ sở đi đầu trong ngành lĩnh vực khai thác đá. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề chúng tôi hứa sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ cơ sở: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Niềm tin được tạo nên sự hài lòng của từng khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *