Lăng thờ đá

Mẫu lăng thờ đá đẹp nhất 2020 – Tổng hợp các mẫu lăng thờ đá xanh đẹp. Những mẫu lăng thờ đá đang được nhiều gia đình sử dụng nhiều nhất hiện nay…

Vài nét về lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là phần thờ cúng chung cho cả gia đình, dòng họ thể hiện sự hưng thịnh của gia tộc. Đây là nơi bày bát hương, lọ hoa, đồ cúng, thể hiện lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.

Lăng thờ đá gia đình hay dòng họ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm và kiểu dáng thiết kế, có thể phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Lăng thờ đá thường chia làm 2 loại chính:

Lăng thờ không cánh: Là loại lăng phổ biến trước đây và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường rơi vào khoảng từ 1,3 đến khoảng 1,6 m.

Lăng thờ cánh: được thiết kế phần móng giữa giống như loại không có cánh nhưng hai bên lại mở rộng và thạo thành hai cánh gà. Đối với loại lăng này thì thường có kích thước khá lớn và dùng trong những khuôn viên thờ cúng lớn.

Bên cạnh lăng thờ đá thì đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác các hạng mục khác trong khu lăng mộ đá như:

Lăng thờ đá
Lăng thờ đá

Địa chỉ bán lăng thờ đá uy tín, chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một địa chỉ chuyên cung cấp các lăng thờ đá, làm lăng thờ đá, chế tác lăng thờ đá, điêu khắc lăng thờ đá, lăng thờ đá tâm linh, lăng thờ đá xanh,…

Chúng tôi cam kết sản xuất lăng thờ đá chất lượng cao nhất với giá tốt nhất, cập nhật nhanh nhất những mẫu lăng thờ đá hiện đại, lăng thờ đá mới nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn phong thủy âm phần, chi phí xây mộ, chi tiết báo giá đá mỹ nghệ và những bản vẽ thiết kế lăng thờ đá mới nhất 2020.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Chúng tôi bán và thi công lăng thờ đá tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Hưng Yên và tất cả 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Dưới đây là những tên gọi của lăng thờ đá:

– Lăng thờ đá

– Lăng thờ đá đẹp

– Mẫu lăng thờ bằng đá

– Long đỉnh đá

– Mẫu long đỉnh đá đẹp