Chiếu rồng nhà thờ họ – Mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất 2020

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đang được thịnh hành

Chiếu rồng nhà thờ họ – Mẫu chiếu rồng đá đẹp nhất 2020. Chiếu rồng nhà thờ được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối nên có độ bền đẹp vĩnh cửu với thời gian.

Sơ lược về chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá

Chiếu rồng nhà thờ họ thường được đặt trước cửa công trình nhà thờ họ. Sản phẩm này thường được đặt ở giữa bậc tam cấp đối diện với người đứng một phần hướng lên trời.

Chiếu rồng đá mang nhiều giá trị nghệ thuật và tâm linh. Ngoài làm đẹp cho các công trình kiến trúc tâm linh, thì trong phong thuỷ, chiếu rồng bằng đá nhà thờ họ có tác dụng trấn yểm, xua đuổi tà ma, âm hồn, vong linh xấu xâm nhập.

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đang được thịnh hành
Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đang được thịnh hành

Tại sao nên xây chiếu rồng bằng đá

Chiếu rồng có thể được xây bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra các ưu điểm mà chỉ làm chiếu rồng bằng đá mới có được. Các khối đá của chúng tôi được khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa, Nghệ An và được khai thác thủ công không sử dụng bom, mìn nên không bị rạn nứt ở bên trong do đó:

Làm chiếu rồng bằng đá có độ bền vĩnh cửu cùng thời gian. Ngoài ra khi xây chiếu rồng bằng đá còn mang lại được sự uy nghi, chắc chắn toát ra từ các mẫu chiếu rồng đá

Làm chiếu rồng bằng đá còn có rất nhiều những mẫu mã đa dạng, được chạm khắc các đường nét hoa văn tinh tế, tỷ mỷ.

Làm chiếu rồng bằng đá còn tích kiệm được thời gian, tiền của vì sau khi xây chiếu rồng bằng đá chúng ta không phải lo lắng đến việc tu sửa lại.

Địa chỉ bán chiếu rồng đá uy tín
Địa chỉ bán chiếu rồng đá uy tín

Ý nghĩa chiếu rồng đá nhà thờ họ

Mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ là một công trình kiến trúc tâm linh có tính nghệ thuật cao mang nhiều ý nghĩa, giá trị tâm linh sâu sắc và tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và những điều tốt lành.

Các họa tiết trên chiếu rồng đình, đền, chùa thường được chạm khắc các hình ảnh như: lưỡng long chầu nguyệt, rồng phượng muốn lượn hòa quyện vào nhau…

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc trên chiếu đá nhà thờ họ thường là cảnh sen đầm, cảnh đầm cò, cá chép vượt vũ môn…

Tất cả các họa tiết được chạm khắc trên chiếu đá đều phải được chạm khắc một cách tỷ mỷ, sắc nét, các đường nét hoa văn phải thật mềm mại. Mới tạo ra được sự uy nghi, thanh tịnh của các mẫu chiếu rồng

Những mẫu chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá đang được thịnh hành

Cơ sở chế tác chiếu rồng đá đẹp chất lượng
Cơ sở chế tác chiếu rồng đá đẹp chất lượng
Chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá đẹp
Chiếu rồng nhà thờ họ bằng đá đẹp
Chiếu rồng nhà thờ họ
Chiếu rồng nhà thờ họ
Chiếu rồng đá nhà thờ họ
Chiếu rồng đá nhà thờ họ
Chiếu rồng bằng đá nguyên khối
Chiếu rồng bằng đá nguyên khối

Địa chỉ bán chiếu rồng đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

Mẫu chiếu rồng đá đẹp nhà thờ họ 34 được chế tác hoàn toàn 100% từ vật liệu chính là vật liệu đá tự nhiên nguyên khối nên có giá trị thẩm mỹ cao, độ bền vững lâu dài cùng thời gian.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, cuốn thư đá, con vật đá …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Đế được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện Thoại: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *