Địa điểm bán bát hương đá ở Hà Nội – Bát hương đá giá rẻ nhất hiện nay

Mẫu bát hương đá ở Hà Nội

Địa điểm bán bát hương đá ở Hà Nội – Bát hương đá giá rẻ nhất hiện nay. Những mẫu bát hương đá được chế tác hoa ăn tỉ mỉ từ chất liệu đá cao cấp nhất…

Bát hương đá ở Hà Nội

Bát hương đá là nơi để thắp hương tưởng nhớ đến người đã mất. Để mua được những mẫu bát hương đẹp theo sở thích của mỗi gia đình thì khá đơn giản. Nhưng làm thế nào để chọn mua được một mẫu bát hương đá đúng phong thủy cho người đã khuất là vấn đề không phải ai cũng biết

Những mẫu bát hương đá ở Hà Nội không phải ở cơ sở sản xuất nào cũng sử dụng chất liệu đá xanh cao cấp vì thế bài viết này sẽ giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt nhất và thêm một số thông tin giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm bát hương đá.

Mẫu bát hương đá ở Hà Nội
Mẫu bát hương đá ở Hà Nội

Cách mua bát hương đá theo chuẩn phong thủy

Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người mà bát hương đá được làm theo nhiều kích thước khác nhau. Trên bát hương có thể được trang trí chạm rồng, sen, mặt trời…là những hình ảnh gần gũi với văn hóa Việt.

Theo quan nệm tâm linh về vong thủy thì gia đình nên chọn mua bát hương có màu chủ đạo hợp với mệnh của mình để có tính tương sinh. Nói cách khác, màu của bát hương phải hợp với cung mệnh gia chủ để đảm bảo thuận theo ngũ hành.

Bát hương đá đẹp tại Hà Nội
Bát hương đá đẹp tại Hà Nội

Chi tiết như sau:

– Màu của bát hương là màu vàng hoặc trắng, nâu đất thì hợp với những người mệnh Kim vì thế người mệnh Kim nên chọn những màu phù hợp trên.

– Với những bát hương màu xanh( xanh nước biển và xanh lá cây) hay màu đen, màu gỗ thì hợp với những người mất có mệnh Mộc.

– Người mệnh Thủy nên chọn mua bát hương màu đen, trắng, xanh dương, không nên chọn những bát hương có màu sắc khác vì sẽ mang đến nhiều điều không may mắn.

– Đối với người mệnh Hỏa thì nên chọn bát hương có màu nóng như đỏ, cam, hồng, tím…

– Với những màu như tím, nâu đất hay vàng sậm thì nên chọn đối với những người mất có mệnh Thổ.

Ngoài chọn màu sắc cho đúng phong thủy thì khi chọn mua bát hương gia chủ cần chú ý tới đối tượng thờ cúng của bát hương. Nếu thờ ông bà tổ tiên chỉ cần bát hương nhỏ còn nếu thờ thần linh thì chọn những bát hương lớn.

Bát hương bằng đá cao cấp ở Hà Nội
Bát hương bằng đá cao cấp ở Hà Nội

Địa điểm bán bát hương đá ở Hà Nội

Khi nói tới những sản phẩm về đá mỹ nghệ thì không ai không nhắc tới “Đá mỹ nghệ Ninh Vân“. Là một cơ sở chế tác đá lâu đời, với nhiều sản phẩm nổi tiếng tại những công trình lớn trên toàn quốc.

Đặc biệt ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao ở làng nghề đã tạo ra rất nhiều sản phẩm đẹp từ chất liệu đá tự nhiên không chỉ bát hương đá mà còn: lư hương đá, con vật đá, lan can đá, cuốn thư đá, mộ đá,…mỗi sản phẩm sẽ được các nghệ nhân chế tác và chạm khắc hoa văn tinh xảo, độc đáo, đẹp đến từng đường nét.

Và địa điểm này cũng là địa điểm được nhiều gia đình trên cả nước tin tưởng, sử dụng sản phẩm. Khách hàng đến mua sản phẩm sẽ được các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ, tư vấn để có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đế những sản phẩm đẹp nhất, cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất đến tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *