Cây hương thờ Mẫu Cửu – Mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu đẹp nhất 2020

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 3

Cây hương thờ Mẫu Cửu – Mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu đẹp nhất 2020. Những mẫu cây hương được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối, được chạm khắc bởi những người thợ có tay nghề cao tại đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Vài điều về Mẫu Cửu

Mẫu Cửu thường có các tên gọi khác nhau như Mẫu Cửu Trùng Thiên, Mẫu Đệ Nhất Thiên Tiên, Thiên Thanh Công Chúa, Thanh Vân Công Chúa, Lục Cung Vương Mẫu, Mẫu Trùng Thiên, Thánh Mẫu Cửu Trùng.

Từ xưa, theo quan niệm đạo Mẫu thì Mẫu Cửu Trùng Thiên được xem là một vị thánh mẫu có vị trí đứng đầu Thiên phủ do chính Thiên phủ chí tôn sắc lệnh. Mẫu được ngự trên chín tầng mây để cai quản Tiên cung, lục cung và sáu viện, bao gồm hết thảy những vị Tiên thánh trên trời.

Vì vậy, Mẫu Cửu Trùng Thiên không giáng trần nên không xuất hiện những cổ tích về Mẫu. Mẫu Liễu Hạnh đã soán ngôi của Mẫu Cửu Trùng Thiên trở thành vị Mẫu Đệ Nhất Thượng Thiên. Khi đó, xuất hiện Tam Tòa Thánh Mẫu cụ thể như sau:

  • Mẫu Đệ Nhất Thượng Thiên
  • Mẫu Đệ Nhất Thượng Ngàn
  • Mẫu Đệ Tam Thoải Phủ

Mẫu Cửu Trùng Thiên được thờ ở ngoài trời với tên gọi là ban Mẫu Cửu Trùng Thiên hoặc ban Mẫu bán Thiên. Thông thường, ở các đền ở phủ đều có sự xuất hiện của cây hương thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên ngoài trời.

Mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên
Mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên

Ý nghĩa của cây hương thờ Mẫu Cửu Trùng Thiên

Theo quan điểm về tâm linh và triết học, cây hương hay bàn thờ ngoài trời chính là sự kết nối giữa trời và đất, giữa cõi âm và cõi dương và cao hơn chính là ý nghĩa nhân văn, ước mong mưa thuận gió hòa, cầu mong những điều tốt đẹp đến với cuộc sống con người. Nó được trồng thẳng đứng để kết nối một phương pháp tượng trưng.

Theo nghiên cứu trong đời sống tâm linh của người Việt, cây hương có thể giúp truyền tải thông điệp thiêng liêng giữa các thế giới, giữa chốn âm dương và giữa con người thần linh hay ma quỷ.

Đặt cây hương ngoài trời để thờ cúng nhằm mục đích cúng xin “thông với thiên”, cầu mong điều cát lành. Ở trong nhà bị vướng mái, không thông thiên được, cho nên làm cây hương ngoài trời rồi ra ngửa mặt lên trời khấn vái.

Một số người phản bác rằng đã là trời thì không cần thông thiên cũng có thể thấu, tuy nhiên nếu quan niệm như vậy thì không cần phải có bất cứ một hình thức thờ cúng nào nữa kể cả bát hương.

Xem thêm Sắp đến tháng Chạp, nhớ kĩ 3 lễ cúng này để tấn tài tấn lộc, may mắn kéo dài năm này qua năm khác

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu đang được ưa chuộng

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 1

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 2

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 3

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 4

Một số mẫu cây hương thờ Mẫu Cửu 5

Địa chỉ sản xuất cây hương thờ uy tín, chất lượng nhất

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn tự hào là cơ sở đi đầu về chế tác, sản xuất các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao trong nghề, đá mỹ nghệ Ninh Vân đã chế tác hầu hết các sản phẩm về đá mỹ nghệ. Không chỉ cây hương đá mà còn một đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá

Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được các chuyên gia về chế tác và phong thủy tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua được những sản phẩm phù hợp với công trình với giá thành rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *