Cây hương đá vàng – Cập nhật giá bán cây hương đá vàng mới nhất

Giá bán cây hương đá vàng

Cây hương đá vàng – Cập nhật giá bán cây hương đá vàng mới nhất. Bài viết này đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ gửi tới quý vị những mẫu cây hương bằng đá vàng đẹp nhất hiện nay và cũng là những mẫu cây hương đang được sử dụng nhiều nhất năm 2020.

Vài nét về cây hương đá vàng

Cây hương đá còn gọi với nhiều cái tên khác như bàn thờ thiên, cây hương ngoài trời hay bàn thờ ngoài trời là một bàn thờ được đặt ngoài trời bên trêm một cột đá. Đây là phong tục đã có từ lâu trong văn hóa người Việt xưa. Cây hương đá vàng là mẫu cây hương đá được chế tác từ chất liệu đá vàng cao cấp.

Hiện nay, khi tới thăm các đền, đài, chùa, miếu mạo ta vẫn còn bắt gặp những cây hương đá cổ, được trạm trổ rất công phu, tỉ mỉ, toát lên nét linh thiêng, cổ kính. Không những thế, hiện nay cây hương đá còn được đặt ở sân, vườn, tầng thượng ở nhiều gia đình, bất kể ở nông thôn hay thành thị.

Đá vàng cũng là một loại đá cao cấp trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm được làm từ đá vàng sẽ có độ bền cũng như đá xanh chỉ khác nhau về màu sắc và cũng vì thế mà giá thành của các loại đá sẽ chênh lệnh nhau.

Giá bán cây hương đá vàng
Giá bán cây hương đá vàng

Thiết kế, lắp đặt cây hương đá chuẩn phong thủy

Kích thước cây hương đá vàng

Các kích thước của cây hương đá hay bàn thờ thiên ngoài trời phổ biến được khách hàng đặt làm là loại có chiều mặt 68cm và chiều hông là 60cm. Chiều cao đến mặt bàn khoảng 107cm hoặc cũng có khách hàng đặt lên đến 115cm hay 126cm.

Đối với loại có mái che thì mặt bàn vuông có kích thước 81cm, 89cm, 97cm hoặc 107cm. Chiều cao đến mặt bạn có thể là 107cm, 117cm hoặc 127cm.

Vị trí đặt cây hương đá

Vị trí: Không chỉ các chùa chiền mới làm cây hương bằng đá mà rất nhiều gia đình cũng có nhu cầu làm, bất kể là các gia đình ở thành thị hay nông thôn.

Tuy nhiên, về diện tích thì nhà ở không thể nào so được với các chùa. Các gia đình khi đặt làm thì nên làm với kích thước nhỏ một chút. Gia đình nào có diện tích rộng thì có thể làm cây hương lớn hơn.

Tuy nhiên, các gia đình ở các thành phố lớn, đặt ở trên sân thượng, ban công hay ngoài hiên thì nên đặt cây hương thờ mẫu cửu có kích thước nhỏ để dễ di chuyển và đưa được lên trên nhà bằng lối cầu thang.

Cây hương đá vàng
Cây hương đá vàng

Cập nhật giá bán cây hương đá vàng mới nhất

Giá thành của cây hương đá chịu ảnh bởi nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, kiểu dáng, vận chuyển… mỗi yếu tố đều ảnh hưởng nhiều đến giá thành của cây hương đá.

Sau đây đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết hơn về mỗi yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cây hương đá vàng.

– Chất liệu đá: Phổ biến nhất là đá xanh và cũng có giá rẻ hơn 2 loại đá trắng và đá vàng.

– Kích thước: Kích thước càng lớn thì giá càng cao do tốn công thợ và phôi đá.

– Kiểu dáng: Hiện nay cây hương có kiểu dáng khá đa dạng nhưng cơ bản chia thành 2 loại là có mái và không mái. Tất nhiên loại có mái sẽ tốn công thợ và vật liệu hơn loại không mái.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt cây hương: khoảng cách vận chuyển càng xa thì giá càng cao cũng như địa hình lắp đặt càng khó thì giá càng cao.

– Thời điểm mà khách đặt hàng: khách đăt hàng vào thời điểm nửa năm đầu thì giá có thể giảm hơn so với khách đặt vào những tháng cuối năm vì cuối năm là thời điểm đẹp cho việc bốc mộ và tu sửa và xây dựng các khu lăng mộ nên lượng hàng sẽ nhiều và giá nhân công cũng như các nguồn đá tự nhiên sẽ cao lên

Dựa vào các yếu tố trên mà giá cây hương đá ko cố định nó sẽ thay đổi các mức độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về giá thành của cây hương đá hiện nay, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0912.528.234

Một số mẫu cây hương đá vàng đẹp nhất hiện nay

Mua cây hương bằng đá vàng ở đâu chất lượng
Mua cây hương bằng đá vàng ở đâu chất lượng
Mẫu cây hương đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu cây hương đá đẹp nhất hiện nay
Địa chỉ bán cây hương đá vàng uy tín
Địa chỉ bán cây hương đá vàng uy tín
Hình ảnh cây hương đá đẹp nhất 2019
Hình ảnh cây hương đá đẹp nhất 2019
Mẫu cây hương đá đang được ưa chuộng
Mẫu cây hương đá đang được ưa chuộng

Địa chỉ bán cây hương đá vàng uy tín, chất lượng

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân nhận vận chuyển lắp đặt cây hương thờ bằng đá trên toàn quốc với chất lượng mẫu mã đa dạng tinh xảo trên nhiều chất liệu đá khác nhau, chúng tôi có văn phòng đại diện và đại lý trưng bày sản phẩm tại rất nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Cây hương đá là sản phẩm thờ cúng thần linh trời đất đặt ngoài trời của đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi chuyên cây hương đẹp bằng chất liệu đá xanh, đá trắng, đá vàng tự nhiên cao cấp với giá cả hợp lý lắp ghép toàn quốc. Các loại cây hương thông dụng dưới đây như loại không mái, một mái, hai mái, ba mái, cột tròn cột vuông để các bạn tham khảo. Hoặc liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm những mẫu cây hương đá đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *