Bộ lư hương bằng đá vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá thành bộ lưa hương bằng đá vàng mới nhất

Bộ lư hương bằng đá vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ lư hương bằng đá vàng là mẫu lư hương đá được chế tác từ chất liệu đá vàng cao cấp được những người thợ khai thác tại các mỏ núi đá ở Ninh Bình và được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo.

Vài nét về lư hương bằng đá vàng

Lư hương đá là một hạng mục tâm linh rất phổ biến ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản… Hình ảnh lư hương đá thường được thấy ở các công trình tâm linh như nhà thờ, từ đường, các đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sỹ, nơi thờ cúng hoặc chùa chiền để thắp hương. Bộ lư hương bằng đá vàng là mẫu lư hương đá được chế tác từ chất liệu đá vàng cao cấp được những người thợ khai thác tại các mỏ núi đá ở Ninh Bình và Thanh Hóa.

Ngoài ra lư hương đá cũng dùng để đốt hương trầm – một loại hương làm từ thảo dược quý hiếm tạo ra mùi thơm thanh khiết cho toàn bộ gian phòng, hoặc dùng để thắp hương thờ cúng các vị thần thánh tại những chốn linh thiêng. Theo tương truyền mùi thơm của trầm hương còn có tác dụng hóa giải sát khí, gia tăng cát khí cho gia đình, mang lại tài lộc, thăng tiến và may mắn cho gai chủ.

Giá thành bộ lưa hương bằng đá vàng mới nhất
Giá thành bộ lưa hương bằng đá vàng mới nhất

Ý nghĩa tâm linh của bộ lư hương bằng đá vàng

Trong nhà Phật, Lư Hương được gọi là Bảo đảnh có nghĩa là đảnh báu như trong các bài tán hương có câu: “Bảo đảnh nhiệt danh hương” lò báu đốt hương thơm, “Lư Phần Bảo Đảnh Trung” trong bảo đảnh đốt hương báu.v.v…thường thì tất cả lư hương có ba chân, theo quan niệm của Phật Giáo đây là tượng truưng cho Tam bảo, Phật Pháp Tăng, không thể thiếu một trong ba cho nên gọi là cụ túc, vì là vật tượng trưng cho Tam Bảo cho nên gọi là Bảo Đảnh, Phật Giáo hưng thạnh thường được dùng từ đảnh thạnh để nói lên ý cụ túc hưng long của Tam Bảo.

Trong các nghi thức của Phật Giáo Bắc Truyền như “Thập cúng dường” hay “Lục cúng dường” vật cúng dường đầu tiên đều là hương, qua đó cho ta thấy hương có vị trí quan trọng như thế nào trong nghi lễ của Phật Giáo, vậy nên dùng các hình dáng đẹp cũng như chất liệu quý hiếm để tạo ra lư hương dâng lên cúng dường Phật rất được tín chúng Phật Giáo Bắc Truyền chú ý, chính vì vậy hình dáng của lư hương rất đẹp và phong phú, rất nhiều thể loại, chất liệu cũng rất là đa dạng, tạo thành một trong những loại hình văn hóa nghệ thuật rất đặc trưng của Phật Giáo Bắc Truyền.

Lư hương thể hiện nét đẹp văn hóa của thiền tư, trong các nghi thức tùng lâm từ tín ngưỡng cho đến sinh hoạt đều không thể thiếu hương, và lư hương luôn là điểm nhấn trung tâm trong các nghi thức đàn tràng cũng như trong thiền đường khi tĩnh tọa. Lư hương còn thể hiện sự thanh tịnh thoát tục khi được bài trí trong thiền thất hay trà am, hình dáng cũng như hàm ý của lư hương, tính cách và biểu trưng của hương lư luôn tạo nên phong cách thanh thoát riêng biệt của thiền.

Lư Hương vật phẩm tượng trưng cho lòng thành kính của Tín chúng Phật Giáo Bắc Truyền, dâng lên cúng dường Tam Bảo, là vật thể hiện tinh thần, tính cách thanh tịnh trang nghiêm của cuộc sống Tăng già Phật Giáo Bắc Truyền. Lư hương bao hàm hết thảy những gì có thể có trong tâm cung kính, nét đẹp của tâm từ, nghệ thuật của tĩnh mặc, văn hóa của cúng dường, thể chất của cao quý trên tất cả cao quý, dâng lên cúng dường Đức “Vô Thượng Sư”.

Bộ lư hương bằng đá vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ lư hương bằng đá vàng
Bộ lư hương bằng đá vàng
Ý nghĩa lư hương đá vàng
Ý nghĩa lư hương đá vàng
Địa chỉ bán lư hương bằng đá vàng chất lượng
Địa chỉ bán lư hương bằng đá vàng chất lượng
Lư hương đá vàng
Lư hương đá vàng
Mẫu lư hương đá vàng đẹp nhất
Mẫu lư hương đá vàng đẹp nhất

Địa chỉ bán lư hương đá uy tín, chất lượng

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là địa chỉ chuyên cung cấp và bán các sản phẩm đá mỹ nghệ trong đó có lư hương đá, bàn lễ đá, bát hương đá… Các sản phẩm tại công ty được chế tác từ đá nguyên khối như đá vàng, đá xanh, đá trắng với nguồn gốc và độ tuổi đá rõ ràng.

Với đội ngũ nghệ nhân tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong chạm khắc đá đã chế tác ra hàng nghìn sản phẩm đá khác nhau và đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, mẫu, kích thước lư hương sao cho phù hợp với phong thủy và mang lại nhiều khí tốt cho gia đình, dòng họ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng đều được làm từ chất liệu đá vàng cao cấp nhất, được chạm khắc bởi những người thợ tài năng nhất và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *