Bình phong đá – Đặc điểm, ý nghĩa và giá thành bình phong đá

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019 3

Bình phong đá – Đặc điểm, ý nghĩa và giá thành bình phong đá. Bình phong đá là vật che chắn phong thủy, dùng để ngăn chặn tà khí từ các hướng xấu vào công trình…

Bình phong đá là gì?

Bình phong đá hay còn gọi là cuốn thư đá là vật che chắn phong thủy, dùng để ngăn chặn tà khí từ các hướng xấu hoặc từ các vật lạ đặt phía trước chiếu vào.Trước kia, bình phong thường được làm bằng các miếng gỗ, viên đá hay tre nứa đơn giản.

Ngày nay hầu hết bình phong được làm bằng các chất liệu đá cao cấp từ tự nhiên nên rất phong phú về mẫu mã chủng loại. Bình phong thường được đặt ở cổng lăng mộ, chùa chiền, nhà thờ…

Bình phong đá là gì?

Ý nghĩa bình phong đá trong phong thủy

Ngoài tên gọi bình phong đá thì tên gọi cuốn thư đá cũng chứa đựng hàm ý sâu xa là chấn phong, tránh cho những linh hồn hay những ma quỷ có lòng dạ xấu xa xâm nhập vào khu lăng mộ hay những công trình tâm linh.

Ngoài ý nghĩa tránh các thế lực xấu và xua đuổi các luồng khí xấu thì hiện nay sản phẩm còn có ý nghĩa là tô điểm và làm đẹp cho các công trình tâm linh như đền thờ hay các khu lăng mộ. Bởi vậy ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy thì bình phong làm bằng đá còn có ý nghĩa như một vật trang trí.

Ý nghĩa bình phong đá trong phong thủy

Bình phong bằng đá có bền không?

Hiện nay bình phong được làm từ những chất liệu đá xanh nguyên khối cao cấp nên có độ bền khá chắc và độ cứng cao, bền đẹp theo thời gian.

Vì vậy, bình phong đá thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm được làm từ các chất liệu đá này thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho các công trình tâm linh của gia đình hay dòng họ.

Một số mẫu bình phong bằng đá đẹp nhất 2019

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019 1

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019 2

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019 3

Một số mẫu bình phong đá đẹp nhất 2019 4

Bảng giá mới nhất của bình phong đá

Giá bình phong đá phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng, mẫu mã của bình phong. Với mục đích đưa ra mức giá tham khảo để khách hàng có thể đối chiếu. Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bình phong đá cho quý khách tham khảo:

STT QUY CÁCH ( chiều dài cuốn thư tính theo cm) CHẤT LIỆU THÀNH TIỀN
1 107 Đá xanh 11.000.000
2 127 Đá xanh 13.000.000
3 147 Đá xanh 15.000.000
4 167 Đá xanh 18.000.000
5 187 Đá xanh 22.000.000
6 212 Đá xanh 25.000.000
7 232 Đá xanh 28.000.000
8 255 Đá xanh 40.000.000

Đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá cả còn phụ thuộc vào kiểu dáng cuốn thư, yêu cầu riêng của khách hàng và địa điểm lắp đặt. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu đặt tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá với mức giá rẻ nhất hiện nay cho quý khách.

Bảng giá mới nhất của bình phong đá

Mua bình phong đá ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác, xây dựng và lắp đặt các công trình được làm từ đá cùng với một đội ngũ nghệ nhân tài năng trong nghề, đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá cao cấp, đẹp mắt với giá thành hợp lý nhất.

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm giá bình phong đá mới nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *