Những mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay – Mộ đá xanh

Những mẫu mộ đá đẹp

Những mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay – Mộ đá xanh. Những mẫu mộ đá được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân lâu năm tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình.

Thế nào là mẫu mộ đá đẹp?

Những mẫu mộ đá đẹp là những mẫu mộ đá được chế tác các hoa văn họa tiết kỳ công, tỉ mỉ. Điều đặc biệt mẫu mộ đá không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là nét đẹp về ý nghĩa tâm linh và giá trị nhân văn to hớn.

Chất liệu dùng để chế tác mộ là những khối đá xanh cao cấp được những người thợ khai thác ở các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An… nên các hạng mục được làm từ đá xanh sẽ có độ bền có thể lên tới hàng trăm năm.

Những mẫu mộ đá đẹp
Những mẫu mộ đá đẹp

Ưu điểm của những mẫu mộ đẹp bằng đá xanh

Không phải tự nhiên mà các mẫu mộ đá xanh ngày càng được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Một số ưu điểm của loại lăng mộ đá này được thể hiện:

– Về độ bền: Độ bền của mộ đá xanh có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Chế tác lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời…  Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn.

– Sản phẩm mộ đá xanh có tính thẩm mỹ cao: So sánh với mộ đá hoa cương, mộ đá trắng, hay mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… thì các mẫu mộ đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Có lẽ là bởi sự đơn giản của màu sắc đá. Cũng như nét gần gũi thiên nhiên mà vật liệu đá này mang lại.

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, lăng mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

– Mộ đá được chế tác, thi công, lắp đặt và hoàn thiện đồng bộ nhất.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp
Mẫu mộ đá hai mái đẹp

Kích thước chuẩn phong thủy những mẫu mộ đá đẹp

Dưới đây là một vài loại kích cỡ lăng mộ mà Ninh Bình Stone áp dụng vào những ngôi mộ bằng đá của mình. Các bạn có thể dùng cho các loại mộ xây xi măng, mộ ốp đá hay ốp gạch:

  • Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
  • Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
  • Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
  • Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
  • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
  • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm.

Kích thước khi đào huyệt mộ:

– Kích thước mộ địa táng chôn không bốc: Đối với loại mộ này, nên đào huyệt mộ lớn hơn kích thước quan tài khoảng 10cm. Tại sao lại như vậy? Vì khi huyệt một lớn hơn 10cm hạ mộ sẽ dễ dàng hơn. Còn về chiều sâu, nên đào khoảng 2 mét là an toàn nhất. Bốn mặt xây tường gạch dày 10cm và chát xi măng đầy đủ.

– Kích thước mộ cải táng, hỏa táng: Thường thì tiểu quách hay có kích thước khoảng 40 x 70 cm dùng cho mộ cải táng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều tiểu quách với kích thước khác nhau. Chính vì vậy, kích thước huyệt mộ nên lựa theo kích thước của mộ.

Mẫu mộ đá ba mái đẹp
Mẫu mộ đá ba mái đẹp

Giá thành mộ đá mới nhất hiện nay

Giá mộ đá Thanh Hóa Ninh Bình phụ thuộc các yếu tố sau

Mẫu mã và kích thước sản phẩm:

– Có những mẫu mã đơn giản, làm ít tốn công và có những mẫu cầu kỳ phức tạp.Ngoài ra độ tinh xảo của hoa văn đá cũng tác động đến giá mộ đá khối.Cùng một mẫu hoa văn nhưng nếu yêu cầu trạm sâu hơn thì sẽ tốn nhiều công của thợ đá, ngoài ra viên đá phải dày hơn bình thường, do đó giá thành sẽ tăng cao.

– Kích thước sản phẩm nên làm phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích đất chung, tránh tình trạng đặt kích cỡ quá lớn dẫn đến lãng phí tiền bạc.

Khoảng cách và địa hình lắp đặt:

– Do chúng tôi hầu hết vận chuyển bằng xe cẩu tự hành đến nơi lắp đặt, nên tất nhiên khoảng cách càng xa thì giá mộ đá càng cao.

– Ngoài ra địa hình cũng rất quan trọng, nó quyết định việc lắp đặt dễ hay khó, tốn nhiều hay ít công, có phải thuê thêm các trang thiết bị hỗ trợ không … Do đó hầu hết trước khi ký kết và báo giá chúng tôi bắt buộc phải nắm được địa hình nơi lắp lăng mộ.

Những mẫu mộ đá đẹp nhất hiện nay – Mộ đá xanh

Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá đôi đẹp
Mẫu mộ đá hình tháp đẹp
Mẫu mộ đá hình tháp đẹp
Mẫu mộ đá một mái đẹp
Mẫu mộ đá một mái đẹp
Mẫu mộ đá tam sơn đẹp
Mẫu mộ đá tam sơn đẹp

Địa chỉ lắp đặt mộ đá đẹp, giá rẻ nhất hiện nay

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá đẹp bằng đá tự nhiên như đá xanh đen Thanh Hoá, mộ đá xanh Ninh Bình, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương granite… đảm bảo chất lượng, làm lăng mộ chuẩn phong thuỷ và theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu lăng mộ đá giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *