Mộ đá tam sơn – Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất 2020

Mộ tam sơn đá

Mộ đá tam sơn – Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất 2020. Những mẫu mộ đá tam sơn được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân.

Mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn hay còn gọi là mộ hậu bành là kiểu mộ đá đơn giản, nhỏ gọn, được sử dụng rộng rãi bởi thiết kế của mộ không cầu kì. Mộ đá được sử dụng rộng rãi tại cá khu lăng mộ gia đình, dòng họ.

Mộ đá tam sơn thường được đặt trong một khuôn viên lăng mộ đá. Thường được đặt cùng một khu với những ngôi mộ cùng dòng họ. Với kiến trúc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp. Chính vì vậy, nên mộ này được nhiều khách hàng ưu chuộng. Tùy theo khách hàng yêu cầu về mẫu mã, kích thước chất liệu của mộ mà từ đó giá sản phẩm sẽ được thay đổi theo.

Tuy khiến trúc đơn giản hơn mộ đá có mái rất nhiều nhưng mộ đá không mái vẫn mang vẻ đẹp riêng của nó. Chính những hoa văn được chạm khắc tinh xảo của những nghệ nhân. Chính vì vậy, dù thiết kế đơn giản nhưng tính thẩm mỹ của mộ đá không mái vẫn rất cao.

Mộ đá không mái
Mộ đá không mái

Kích thước mộ bành đá chuẩn phong thủy

Việc xây dựng mộ phần cho gia tiên không chỉ thể hiện sự hiếu thuận của con cháu mà còn liên quan đến bình an của con cháu sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn mộ sao cho hợp phong thủy là rất quan trọng. Ngoài việc lựa chọn hướng, vị trí, kiểu dáng và thiết kế thì kích thước cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Kích thước mộ đá tam sơn chuẩn phong thủy chuẩn thước Lỗ Ban:

  • 69cm x 107cm
  • 81cm x 127cm
  • 89cm x133cm
  • 89cm x 147cm
  • 107cm x 167cm
  • 107cm x 173cm
Mộ tam sơn đá
Mộ tam sơn đá

Cấu tạo mộ đá bành

Cấu tạo mộ đá bành hay mộ đá tam sơn gồm 3 phần chính:

– Phần đế: Bao gồm lớp đá thước và lớp đá bệ chạm sen cách điệu, kích thước từ 127×81(cm) đến 175×107(cm)

– Phần thân: Là kết cấu khung, thường chạm khắc chữ thọ và rồng phượng…

– Phần trên cùng: Là ban thờ và bài vị, thường chạm khắc cánh sen cách điệu và khung bia.

Giá mộ tam sơn đá

– Kích thước: Mộ đá không mái thường có khá nhiều kích thước nên mỗi kích thước sẽ có một giá thành khác nhau và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng nhất đế giá thành mộ tam sơn đá.

– Chất liệu đá: Mẫu mộ bành đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…

– Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá mộ tam sơn tăng.

– Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt mộ đá bành trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá mộ đá hậu bành cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Mẫu mộ tam sơn đá đẹp nhất 2020

Địa chỉ bán mộ tam sơn đá
Địa chỉ bán mộ tam sơn đá
Mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh nguyên khối
Mẫu mộ tam sơn bằng đá xanh nguyên khối
Mộ bành đá
Mộ bành đá
Mộ đá bành
Mộ đá bành
Mộ đá tam sơn
Mộ đá tam sơn
Mộ không mái đá
Mộ không mái đá

Địa chỉ bán mộ đá tam sơn

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở bán mộ đá tam sơn uy tín hàng đầu hiện nay trên khắp toàn quốc, đặc biệt là Ninh Bình, Hà Nội, Thanh Hoá, TP HCM, Nghệ An, Hoà Bình, Hải Dương, Hà Nam,…

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cung trang thiết bị hiện đại, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung, và các sản phẩm mộ đá giá rẻ nói riêng trên khắp cả nước với chất lượng, giá cả tuyệt vời.

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá tam sơn không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT; 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm những mẫu mộ bành đá đang được ưa chuộng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *