Mộ đôi bằng đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân

Mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mộ đôi bằng đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân. Mộ đôi là một thiết kế mộ đá thường gặp nhiều tại các khu lăng mộ của gia đình, dòng họ.

Sản phẩm này mang ý nghĩa gắn kết về tình cảm cũng như tiết kiệm được không gian khu lăng mộ, vì vậy mà chúng thường được sử dụng để cải táng 2, 3 mộ phần người đã khuất thường là ông bà, cha mẹ.

Vài nét về mộ đôi bằng đá xanh rêu

Mộ đôi bằng đá xanh rêu là mộ được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp được khai thác từ các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa… và mẫu mộ đá này là mẫu mộ đá tâm linh nhất tại Ninh Vân.  Ngoài đá xanh rêu ra thì hiện nay mộ đá đôi được chế tác từ nhiều loại đá khác như: đá xanh, đá trắng, đá granit. Mỗi chất liệu này có những ưu điểm riêng. Phổ biến nhất có lẽ là đá xanh vì đá này dễ chế tác, nguồn nguyên liệu dồi dào nên giá thành rất hợp lý.

Để tạo nên độ bền và đẹp của sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất liệu đá mà còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ chế tác mộ đá. Mộ đá đẹp là kết quả của vẻ đẹp chất đá tự nhiên và tay nghề chế tác của những người thợ chế tác.

Mộ đôi bằng đá xanh rêu
Mộ đôi bằng đá xanh rêu

Ưu điểm của mộ đôi bằng đá xanh rêu

Sau đây đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ giới thiệu những ưu điểm của những ngôi mộ được chế tác từ đá xanh rêu để quý vị tham khảo:

– Độ bền củ mộ đá xanh rêu: Lăng mộ đá xanh rêu có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh rêu tự nhiên.

Các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho khu lăng mộ thờ cúng ông bà, tổ tiên!!

– Nét đẹp của mộ đôi bằng đá xanh rêu: Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các lăng mộ được làm từ chất liêu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, lăng mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân
Lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân

Kích thước mộ đá đôi chuẩn theo phong thuỷ

Kích thước xây mộ đôi tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như quy mô của khu lăng mộ. Dưới đây là một vài kích thước xây mộ đôi cải táng thông dụng.

 • Mộ kích thước đế 69 x 107 cm.
 • Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 133 cm.
 • Mộ kích thước đế 89 x 147 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 167 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 173 cm.
 • Mộ kích thước đế 107 x 195 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
 • Mộ kích thước đế 127 x 232 cm.

Những mẫu mộ đôi bằng đá xanh rêu – Mẫu lăng mộ đá tâm linh Ninh Vân

Những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất
Những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp nhất
Mộ đôi đá xanh rêu đẹp
Mộ đôi đá xanh rêu đẹp
Cơ sở bán mộ đá đôi bằng xanh rêu uy tín
Cơ sở bán mộ đá đôi bằng xanh rêu uy tín
Lắp đặt mộ đá đôi xanh rêu tại Ninh Vân Ninh Bình
Lắp đặt mộ đá đôi xanh rêu tại Ninh Vân Ninh Bình
Mẫu mộ đá đôi xanh rêu đang thịnh hành
Mẫu mộ đá đôi xanh rêu đang thịnh hành

Địa chỉ thiết kế, bán mộ đôi đá xanh rêu uy tín

Việc tìm một cơ sở nhận thiết kế, chế tác, thi công lăng mộ đá hiện nay không phải điều khó khăn, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì vậy mà nhiều khách hàng đã và đang gặp khó khăn trong việc này. Để không phải mất công tìm đến những địa chỉ sản xuất đá mỹ nghệ kém uy tín và đắt đỏ, quý khách hãy đến ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân – một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín hàng đầu được rất nhiều khác hàng tin tưởng.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm được làm từ đá xanh rêu, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Cơ cở đá mỹ nghệ Ninh Vân

 • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0912.528.234
 • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *