Mộ đá hậu bành – Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá bành uy tín

Mộ đá hậu bành

Mộ đá hậu bành – Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá bành uy tín. Bài viết này đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý vị những thông tin về mộ đá hậu bành cũng như địa chỉ thiết kế, lắp đặt mộ đá uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây cũng là cơ sở đang được nhiều gia đình khắp cả nước tin tưởng để xây dựng công trình tâm linh lăng mộ đá cho gia đình.

Mộ đá hậu bành là gì?

Mộ bành đá còn được biết đến với những tên gọi khác như là mộ đá không có mái hoặc mộ đá Tam Sơn. Đặc điểm nhận diện cơ bản nhất của mẫu mộ đá này là có kích thước vô cùng nhỏ gọn với cấu tạo khá đơn giản nhưng vẫn bật lên được những đường nét tinh tế với sự trang trọng và uy nghiêm một cách tốt nhất.

Mộ đá bành được thiết kế không có mái che, có kích thước của phần bài vị khá lớn, phần thân mộ chiếm kích thước lớn nhất và phần đế, phần nắp lại không quá dày. Đó cũng chính là điểm nổi trội nhất của các thiết kế mộ đá này so với các mẫu mã khác. Với đặc điểm cơ bản này, đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình khi muốn xây dựng các ngôi mộ.

Cấu tạo chi tiết nhất của một chiếc mộ bành đá sẽ bao gồm các thành phần chính như: phần đế lót, phần đế sen, phần thân ngôi mộ, phần nắp ngôi mộ và bài vị. Mỗi phần sẽ có những cách thiết kế riêng biệt.

Mộ đá hậu bành
Mộ đá hậu bành

Đặc điểm của mộ đá hậu bành

Mẫu mộ đá bành được thiết kế kích thước của phần bài vị khá lớn, phía trên bài vị không có mái che. phần thân và phần đế chiếm kích thước lớn nhất. Phần nắp được làm mỏng, không quá dày. Đó chính là đặc điểm của mộ đá tam sơn.

Dù có kích thước nhỏ nhưng mộ đá hậu bành vẫn được thiết kế đảm bảo theo các yếu tố phong thủy trong xây dựng lăng mộ đá cũng như có được sản phẩm cân đối. Với kích thước này sẽ phù hợp cho nhiều khu lăng mộ khác nhau cả về mặt kiến trúc để có tổng thể không gian phù hợp.

Với đặc điểm kích thước nhỏ cũng như thiết kế đơn giản nên các mẫu mộ đá đơn giản hiện nay có giá thành rẻ hơn so với các mẫu mộ đá khác nhưng vẫn đảm bảo được độ trang trọn cũng như hòa hợp với tổng thể không gian chung.

Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá bành uy tín
Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá bành uy tín

Kích thước chuẩn phong thủy của mộ bành đá

Kích thước mộ hậu bành – Mộ tam sơn chuẩn phong thủy được Đá mỹ nghệ Ninh Bình tổng hợp lại và được đo bỏi thước lỗ ban. Đây là kích thước chuẩn hợp theo phong thủy, mang lại những điều may mắn, bình an.

Dựa trên thước Lỗ ban, mộ bành đá xanh được thiết kế theo các mẫu kích thước chiều rộng đế và chiều sâu của mộ lần lượt như sau: 41x 61 cm; 69 x 107 cm; 81 x 127 cm; 89 x 147 cm; 89 x 133 cm; 107 x 167 cm

Một số mẫu mộ đá bành đẹp nhất 2020

Đặc điểm của mộ đá hậu bành
Đặc điểm của mộ đá hậu bành
Giá mộ bành đá đẹp nhất hiện nay
Giá mộ bành đá đẹp nhất hiện nay
Kích thước chuẩn phong thủy của mộ bành đá
Kích thước chuẩn phong thủy của mộ bành đá
Mộ đá hậu bành là gì
Mộ đá hậu bành là gì
Một số mẫu mộ đá bành đẹp nhất 2020
Một số mẫu mộ đá bành đẹp nhất 2020

Cơ sở lắp đặt, xây dựng mộ đá bành uy tín

Mộ đá hậu bành của Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Việt cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng. Chúng tôi sử dụng các loại đá tự nhiên tốt, có độ bền cao không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

Với một đội ngũ nghệ nhân lành nghề mang đến các sản phẩm hoàn hảo từng chi tiết cùng với những đường nét hoa văn đẹp, tinh xảo, độc đáo.

Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng biệt nhận đặt hàng các mẫu mộ đá hậu bành với kích thước, chất liệu, các hoa văn khác nhau theo yêu cầu của khách hàng để có được các sản phẩm thể hiện đặc trưng riêng của gia đình, dòng tộc.

Không chỉ mộ đá bành, đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn chế tác ra nhiều hạng mục khác như cổng đá, cột đá, lan can đá, cây hương đá, lư hương đá

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *