Bình phong giá rẻ – Mẫu bình phong giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng

Bình phong giá rẻ tại Hải Phòng

Bình phong giá rẻ – Mẫu bình phong giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng. Những mẫu bình phong giá rẻ được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối và được chạm khắc từ những người nghệ nhân tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân – Ninh Bình

Bình phong giá rẻ

Bình phong đá hay còn được gọi là cuốn thư đá là một sản phẩm đồ thờ cúng không chỉ có ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ mà còn có tính phong thủy cho khu lăng mộ đá. Hiện nay, các sản phẩm cuốn thư đá được làm chủ yếu từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa hoặc đá trắng với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Bình phong giá rẻ là những mẫu bình phong được chạm khắc hoa văn đơn giản, kích thước bé đây là những mẫu bình phong được thiết kế theo phong thủy của mỗi gia đình và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Chất liệu dùng để làm bình phong là những khối đá xanh cao cấp được những người thợ phải dày công mới khai thác được ở các mỏ núi đá tại Ninh Bình và Thanh Hóa.

Mẫu bình phong giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ
Mẫu bình phong giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Đặc điểm của bình phong đá

Để sử dụng bình phong đá đúng cách chúng ta cần phải hiểu:

– Chất liệu được chọn thường làm bằng đá xanh nguyên khối. Các hoa văn họa cuốn thu đá thường là: Ngũ phúc, long cuốn thủy, tứ quý, tứ linh.

– Có hai loại chính của bình phong đó là loại không có cột và loại có hai cột hai bên.

– 2 yếu tố không thể thiếu đó là hòn non bộ và bể cạn – yếu tố minh đường trong phong thủy làm nên một vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm hướng nội.

– Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng của nhà từ đường vào của các công trình tâm linh. Thông thường cuốn thư đá sẽ được đặt trước cổng chính, cách cổng chừng 50cm vừa đủ cho 1 người qua.

– Kích thước bình phong nhà thờ họ phụ thuộc vào không gian chung của thiết kế nhà thờ họ, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ, chân tảng đá… Tùy vào không gian đặt cuốn thư đá mà người ta có thể thay đổi linh động kích thước để cho phù hợp nhất với không gian. Nhưng tất cả vẫn phải tuân theo thước Lỗ Ban.

Mẫu bình phong giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

Bình phong có giá rẻ nhất thị trường
Bình phong có giá rẻ nhất thị trường
Bình phong tại Đà Nẵng đang được ưa chuộng
Bình phong tại Đà Nẵng đang được ưa chuộng
Bình phong Hải Phòng có giá thành rẻ nhất
Bình phong Hải Phòng có giá thành rẻ nhất
Bình phong giá rẻ tại Hải Phòng
Bình phong giá rẻ tại Hải Phòng
Bình phong giá rẻ tịa HCM
Bình phong giá rẻ tịa HCM

Ý nghĩa của bình phong đá trong phong thủy mộ phần

Trước đây, để che chắn một khu vực nào đó người ta hay dùng một tấm bình phong để chấn phong thủy. Ví dụ như ngăn cách các phòng, các gian nhà … do vậy cuốn thư đá chính là một dạng của bình phong.

Trong mộ phần, bình phong đá có ý nghĩa làm vật che chắn, bảo vệ một khu vực nào đó tránh khỏi sự xâm hại của các luồng khí xấu. Ngoài vị trí đặt ở khu lăng mộ, cuốn thư đá còn được đặt tại nhà thờ họ (trước cửa chính), đình chùa, miếu, từ đường,…

Bình phong Cần Thơ làm từ đá xanh cao cấp
Bình phong Cần Thơ làm từ đá xanh cao cấp

Địa chỉ bán bình phong giá rẻ nhất hiện nay

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và bình phong, cuốn thư đá nói riêng.

Các sản phẩm bình phong đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Vân được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên chất lượng cao. Đây là loại đá có đặc tính rắn chắc, màu sắc đẹp tự nhiên giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm cũng như có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Không chỉ vậy, các mẫu bình phong, cuốn thư đá của chúng tôi còn được điêu khắc thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề tại làng đá Ninh Vân Ninh Bình. Từ đó tạo nên những sản phẩm cuốn thư đá mẫu mã đẹp, hoa văn tinh tế, sắc nét nhất.

Hiện nay, Đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ bán bình phong đá tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ mà còn trên khắp 64 tỉnh thành với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã bình phong đẹp.

Quý khách có như cầu mua các sản phẩm bình phong rẻ đẹp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ báo giá trực tuyến nhanh nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu bình phong đá đẹp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *