Hình ảnh cuốn tư đẹp – Những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020

Tổng hợp hình ảnh cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Hình ảnh cuốn tư đẹp – Những mẫu cuốn thư đá đẹp nhất 2020. Những hình ảnh cuốn thư đẹp được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên nên độ bền của nó có thể lên tới hàng trăm năm và được chế tác bới những người nghệ nhân có tay nghề cao tại Ninh Vân.

Cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư đá là một dạng khác của bình phong, được dùng để che chắn chống lại những luồng khí xấu xâm nhập vào những công trình kiến trúc tâm linh, nơi thờ phụng tiên tổ, họ hàng như khu lăng mộ đá, đình chùa, nhà thờ họ, nhà từ đường. Tùy vào những công trình kiến trúc khác nhau cuốn thư đá cũng được làm khác nhau sao cho phù hợp với khuôn viên, kích thước và hình dạng cũng được thay đổi sao cho hài hòa cân đối.

Ngày nay cuốn thư đá không những mang trong mình nét đẹp về tâm linh phong thủy mà còn là vật để trang trí điểm tô thêm vẻ đẹp cho những chốn linh thiêng thờ phụng.

Tổng hợp hình ảnh cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay
Tổng hợp hình ảnh cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay

Những hình ảnh cuốn thư đẹp nhất Việt Nam

Cuốn thư bằng đá đẹp tại Ninh Vân
Cuốn thư bằng đá đẹp tại Ninh Vân
Địa chỉ bán cuốn thư đá uy tín
Địa chỉ bán cuốn thư đá uy tín
Hình ảnh cuốn thư đẹp
Hình ảnh cuốn thư đẹp
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay
Mẫu cuốn thư đá đẹp nhất hiện nay
Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp nhất
Những hình ảnh cuốn thư đá đẹp nhất

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

Ngoài công dụng che chắn những luồng khí xấu xâm hại đến những công trình kiến trúc tâm linh cuốn thư đá còn mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy dựa vào mỗi họa tiết được chạm khắc trên cuốn thư.

Như cuốn thư đá khắc biểu tượng năm con dơi cùng chữ Vạn và chữ Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy tài lộc và niềm vui lớn, cuốn thư đá khắc chạm hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và không bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xung quanh cùng ý nghĩa thanh lọc giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh được ưu phiền tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Sử dụng cuốn thư đá chuẩn theo phong thủy

– Vị trí đặt cuốn thư thường ở chính giữa ngay sau cổng vào của các công trình tâm linh, kích thước của cuốn thư phải to hơn chiều rộng của cổng ra vào công trình tâm linh như lăng mộ đá, nhà thờ họ …

– Phân biệt rõ ràng cuốn thư đá với các loại cuốn thư được làm bằng những chất liệu khác như cuốn thư bằng gỗ, cuốn thư bằng giấy, cuốn thư bằng đồng… các loại cuốn thư này đều có màu sắc, kích thước, ý nghĩa và giá thành hoàn toàn khác nhau.

– Cuốn thư đá thường có một bên bút và một bên kiếm thể hiện cho sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu.

Ý nghĩa của cuốn thư đá trong phong thủy

==>> Tham khảo thêm về giá cuốn thư đá mới nhất 2020

Địa chỉ bán cuốn thư đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

Mỗi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được các chuyên gia về chạm khắc và phong thủy tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *