Thiết kế khu lăng mộ đá – Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp nhất 2020

Thiết kế khu lăng mộ đá

Thiết kế khu lăng mộ đá – Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp nhất 2020. Thiết kế khu lăng mộ đá cho ông bà tổ tiên là một việc vô cùng quan trọng và phải thật cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết vì nó ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của cả dòng họ hay gia đình.

Thiết kế khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá thường được thiết kế rất cân đối hài hòa, hoa văn trạm khắc tinh xảo, cấu trúc bền vững cùng thời gian. Những thành phần không thể thiếu đó là phần cổng đá, hàng rào đá, lăng thờ đá. Phía trong có thể là những ngôi mộ đá đẹp, cuốn thư … tất cả tạo thành một tổng thể khu lăng mộ đẹp và vững chãi.

Hiện nay, các khu lăng mộ đá được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối từ tự nhiên nên có độ bền, đẹp vĩnh cửu với thờ gian. Một điều đặc biệt nữa với chất liệu này là tuổi thọ của đá càng lâu thì đá càng bóng càng đẹp.

Thiết kế khu lăng mộ đá
Thiết kế khu lăng mộ đá

Lựa chọn thế đất để thiết kế khu lăng mộ đá

Hướng đặt khu lăng mộ chuẩn phong thủy hỏi

Khi quy hoạch, thiết kế khu lăng mộ, gia chủ cần lưu ý đến vấn đề hướng đặt của từng ngôi mộ vì điều này sẽ ảnh hưởng đến sau này.

Hiện nay nhiều khu lăng mộ, phần mộ bên trong khu lăng được quy hoạch theo một hướng nhất định để phù hợp với cảnh quan chung. Tuy nhiên bên phía dưới, cụ thể là phần tiểu, quách, vẫn có thể quay theo hướng gia chủ mong muốn.

Thiết kế khu lăng mộ đá ninh vân
Thiết kế khu lăng mộ đá ninh vân

Lựa chọn thế thế đất đặt khu lăng mộ

Khi xây dựng khu lăng mộ gia đình cần phải chọn đất có sinh khí tốt (long mạch): nơi đó hơi lồi như mu con rùa, cỏ cây tươi tốt, đất đầy đặn thì là vị trí đẹp để đặt nghĩa trang gia đình, giúp gia chủ và con cháu sẽ phú quý và thành đạt.

Nơi đất đặt nghĩa trang gia đình chưa từng bị chôn lấp hay đào xới đất phải rắn chắc, tươi tốt và mịn màng. Đất có mùi thơm, nếu ở vùng đồng bằng; mịn màng, khô nhưng có màu vàng nhạt hoặc hồng có vân như đất ở miền núi.

Nên chọn nơi có núi bao bọc để tụ được sinh khí và không làm tản sinh khí. Khu đất cao có đồi núi ôm lấy nhưng không bị khuyết chính là đất lành. Đặc biệt là vùng đất an tàng cần được thủy bọc.

Nên chọn nơi mà phía trước khu lăng mộ thông thoáng, không gần đường đi, đặc biệt không đặt ở nơi có đường đi đâm thẳng vào giữa hay đâm xuyên sang hai bên. Đường đi sát sau huyệt cũng là tối kỵ. Tốt nhất là chọn đặt lăng mộ gia đình ở nơi yên tĩnh, cách xa đường đi lối lại quanh khu mộ.

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp ninh vân
Thiết kế khu lăng mộ đẹp ninh vân

Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đẹp tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là cơ sở đi đầu trong chế tác, chạm khắc các hạng mục từ chất liệu đá xanh cao cấp. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã chạm khắc ra những sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng khi đến đây.

Không chỉ thiết kế khu lăng mộ đá mà đá mỹ nghệ Ninh Vân còn thi công lắp đặt, xây dựng khu lăng mộ đá trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các hạng mục đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *