Giá mộ đá tam sơn – Cập nhật giá mộ đá tam sơn mới nhất hiện nay

Giá mộ đá tam sơn – Cập nhật giá mộ đá tam sơn mới nhất hiện nay. Trong bài viết, đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý vị những mẫu mộ đá tam sơn đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và những mẫu mộ đá này cũng là mẫu mộ đá có giá thành rẻ nhất hiện nay.

Vài nét về mộ đá tam sơn

Mộ đá tam sơn hay còn có tên gọi khác là mộ bành đá hay mộ đá không mái. Mộ đá này là loại mộ đá không có mái che, có phần bài vị kích thước lớn hơn so với thông thường. Mộ đá bành có phần đế và nắp mộ không quá dày, phần thân mộ có khổ lớn. Do có thiết kế đơn giản nên giá mộ đá tam sơn cũng rẻ hơn so với những loại mộ đá khác.

Cấu tạo một mẫu mộ đá tam sơn gồm 3 phần:

Phần đế: Mộ đá tam sơn sẽ có hai phần để

+ Phần đế lót: độ dày của những tấm đá làm đế lót khoảng từ 10 – 12 cm, được kẻ viên và băm nhám. Với kích thước mộ bé thì lớp đế lót này được làm liền luôn với mộ, với ngôi mộ kích thước lớn phần đế lót này được làm từ 4 viên đá ghép với nhau.

+ Phần đế sen: phần này có độ dày khối đá tương đương với phần đế lót. Phần đế sen được chạm khắc hình cánh sen và giật cấp lùi vào so với lớp đế lót. Kích thước lớp đế sen nhỏ hơn lớp đế lót từ 5 – 7cm.

Phần thân: Đây là bộ phận chính của ngôi mộ. Đây là lớp bao gồm phần đầu mộ, phần sau mộ và các tấm bưng mộ xung quanh. Phần đầu mộ có độ dày khoảng 16cm được chạm khắc hình chữ thọ hình tròn và một số hoa văn trang trí khác. Phần sau mộ được chạm hình chữ thọ vuông hoặc hình hoa sen. Phần bưng mộ xung quanh là phần tạo nên hai bên hông mộ. Phần bưng mộ có độ dày khoảng 8cm được chạm khắc hoa văn tứ quý hoặc hoa văn tứ linh. Các tấm đá tạo nên phần thân mộ đều có độ cao khoảng 45cm. Kích thước này được đo đạc cẩn thận theo thước Lỗ Ban 38,8 – loại thước chuyên sử dụng để đo tiểu quách, mộ phần,…

Phần trên cùng: Là ban thờ và bài vị, thường chạm khắc cánh sen cách điệu và khung bia.

Giá mộ đá tam sơn
Giá mộ đá tam sơn

Cập nhật giá mộ đá tam sơn mới nhất

Mộ đá tam sơn cũng giống như giá của những loại mộ đá khác. Hầu hết tất cả các cơ sở đều không thể báo giá cho quý khách hàng một cách cụ thể, chính xác ngay được. Bởi vì mộ đá tam sơn có giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố mời khách hàng tham khảo.

– Kích thước: Giá thành mộ đá tam sơn sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại. Chúng tôi có thể làm theo kích thước, bản vẽ mộ tam sơn mà khách hàng yêu cầu.

– Chất liệu đá: Loại đá phổ biến được dùng làm mộ đá tam sơn là mộ đá xanh đen. Hoặc một số loại mộ đá cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành của mộ đá tam sơn.

– Thời gian đặt hàng

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về mộ đá tam sơn không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.528.234 để được tư vấn trực tuyến nhanh nhất.

Cập nhật giá mộ đá tam sơn mới nhất
Cập nhật giá mộ đá tam sơn mới nhất

Kích thước mộ đá tam sơn theo chuẩn phong thủy

Ở phần này Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách hàng kích thước chuẩn phong thủy của mộ tam sơn bằng đá được đo bởi thước Lỗ Ban. Kích thước rơi vào số đỏ trong thước lỗ ban, hợp phong thủy, mang lại những điều may mắn, bình an.

Kích thước chiều rộng đế và chiều sâu của mộ tam sơn được tính dựa trên số đo của thước Lỗ Ban lần lượt như sau. 41x 61 cm; 69 x 107 cm; 81 x 127 cm; 89 x 147 cm; 89 x 133 cm; 107 x 167 cm.

Ngoài ra kích thước của mộ đá tam sơn còn tùy thuộc vào diện tích đất khu đặt mộ. Kích thước khu đặt mộ càng lớn thì có thể sử dụng kích thước mộ bành lớn. Ngược lại kích thước khu đặt mộ nhỏ hẹp thì kích thước mộ tam sơn cũng phải nhỏ theo để phù hợp với cảnh quan khu đặt mộ. Để có được kích thước chuẩn, hợp phong thủy các bạn có thể dùng thước lỗ ban 38.8cm (âm phần)

Một số mẫu mộ đá tam sơn đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ bán mộ đá tam sơn uy tín giá rẻ
Địa chỉ bán mộ đá tam sơn uy tín giá rẻ
Kích thước mộ đá tam sơn theo chuẩn phong thủy
Kích thước mộ đá tam sơn theo chuẩn phong thủy
Mẫu mộ đá không mái đang được ưa chuộng
Mẫu mộ đá không mái đang được ưa chuộng
Một số mẫu mộ đá tam sơn đẹp nhất hiện nay
Một số mẫu mộ đá tam sơn đẹp nhất hiện nay
Vài nét về mộ đá tam sơn
Vài nét về mộ đá tam sơn

Địa chỉ bán mộ đá tam sơn uy tín, giá rẻ

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở bán mộ đá tam sơn uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, xây dựng các sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ chuẩn phong thuỷ, giá cả hợp lý, vận chuyển, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu mua mộ đá tam sơn không mái, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *