Báo giá cuốn thư đá mới nhất – Mua cuốn thư đá giá rẻ nhất hiện nay

Báo giá cuốn thư đá mới nhất hiện nay

Báo giá cuốn thư đá mới nhất hiện nay. Việc báo giá cuốn thư đá của mỗi cơ sở sản xuất đá là khác nhau do giá thành của cuốn thư đá chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau

Cuốn thư đá (Bình phong đá)

Cuốn thư đá hay còn gọi với cái tên bình phong đá là một vật gắn liền với nhiều công trình tâm linh của người Việt Nam. Cuốn thư đá thường được sử dụng ở các công trình như: đình, miếu, nhà thờ, khu lăng mộ đá…cuốn thư đá không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng trong đó rất nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy riêng cho mỗi công trình.

Chất liệu để chế tác một mẫu bình phong đá (cuốn thư đá) là những khối đá xanh, đá xanh đen, đá trắng các loại đá cao cấp nhất hiện nay và được chạm khắc bởi những người thợ có tay nghề cao trong làng đã tạo ra các sản sản phẩm bình phong đá với nét tinh xảo mang vẻ đẹp riêng của từng công trình kiến trúc.

Từ những chất liệu đá khác nhau, hoa văn được chạm khắc cũng khác nhau vì thế giá thành của mỗi bình phong đá cũng thay đổi nhưng không đáng kể.

Báo giá cuốn thư đá mới nhất hiện nay
Báo giá cuốn thư đá mới nhất hiện nay

Báo giá cuốn thư đá mới nhất hiện nay

Giá thành cuốn thư đá phụ hiện nay phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như kích thước, kiểu dáng, họa tiết trên cuốn thư…mỗi yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thành của cuốn thư đá cụ thể như sau:

– Kích thước: Mỗi công trình sẽ có kích thước cổng khác nhau thì thế kích thước của cuốn thư cũng thay đổi theo và kích thước to nhỏ sẽ làm cho giá thành của cuốn thư cao hay thấp.

– Kiểu dáng, họa tiết: Với những mẫu cuốn thư có kiểu dáng đơn giản thì các nghệ nhân sẽ dễ dàng chạm khắc hoa văn hơn và những họa tiết được chạm khắc chi tiết cầu kì hay đơn giản sẽ làm thay đổi giá thành của cuốn thư rất nhiều.

Đặc biệt hơn là số lượng khách hàng đặt mua cũng sẽ làm giảm giá thành của cuốn thư và có khi giảm nhiều hơn so với những yếu tố ảnh hưởng đã nêu trên.

Khách hàng muốn biết chi tết, chính xác về giá thành của mỗi mẫu cuốn thư có thể liên hệ Hotline: 0912.528.234 để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Bình phong đá đẹp tại Ninh Vân
Bình phong đá đẹp tại Ninh Vân

Cơ sở bán cuốn thư đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Với truyền thống bao đời nay về nghề đá, “Đá mỹ nghệ Ninh Vân” luôn là cơ sở đi đầu trong việc sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ đẹp mà còn có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Ngoài việc có ưu thế về chất liệu đá thì ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm ở làng đã chế tác ra các sản phẩm không chỉ cuốn thư đá mà hầu hết các hạng mục về đá như:

– Cột đá
– Cổng đá
– Lan can đá (hàng rào đá)
– Lăng mộ đá
– Các con vật đá
– Bia đá
– Chân cột đá và nhiều các hạng mục khác về đá khác.

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia không chỉ vê chế tác đá mà còn giúp khách hàng những sản phẩm phù hợp với phong thủy của công trình.

Mẫu bình phong được làm từ đá trắng cao cấp
Mẫu bình phong được làm từ đá trắng cao cấp

Địa chỉ cơ sở bán cuốn thư đá tốt nhất hiện nay

Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên cung cấp các sản phẩm đá, các dịch vụ lắp đặt, xây dựng mộ đá, các công trình tâm linh trên khắp cả nước.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân – Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư- Tỉnh Ninh Bình

Website: langmodagiare.com

SĐT: 0912528234

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín dựa trên sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm về cuốn thư ở lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *