Xây tháp mộ đá để hài cốt tại Sài Gòn- Tháp mộ

mộ tháp tại sài gòn

Xây tháp mộ đá để hài cốt tại Sài Gòn. Mộ tháp bằng đá là mẫu mộ đá dành cho ngừi theo phật, là hạng mục chuyên dùng để làm nơi chôn cất cho các bậc cao tăng phật tử.

Ý nghĩa của tháp mộ đá

Mộ tháp thường được lắp đặt trong nhà chùa để tro cốt cho những vị cao tăng. Hay các vị phật tử có duyên với phật. Tháp mộ đá để hài cốt tại Sài Gòn thường có nhiều tầng . Với ý nghĩa là con đường đề cho các phật tử hay các cao tăng đi tới miền cực lạc. Trong phật giáo tháp cũng có rất nhiều ý nghĩa tâm linh và biểu tượng. Phật tháp là 1 phần không thể thiếu với bất cứ ngôi chùa miếu nào. Thiếu lâm tự Ngôi chùa cổ và nổi tiếng nhất thế giới cũng xây 232 ngôi mộ tháp. Cho các bậc cao phật pháp cao thâm của chùa.
Theo Phật giáo, tòa tháp tượng trưng cho nơi hạ tọa của Đức Phật. Chính vì vậy, việc xây dựng mộ tháp chính là xây dựng nơi để thờ cúng Đức Phật và các đồ đệ của Ngài. Mộ tháp cùng là nơi dùng để an táng những đệ tử nhà Phật cũng như những người có duyên với cửa Phật. Như vậy, có thể nói mộ tháp là mộ phần dành riêng cho nhà Phật, được đặt ở những nơi thờ cúng linh thiêng.

Dưới đây là một số mộ tháp được khách hàng đặt tại công ty chúng tôi:

mộ tháp tại sài gòn
mộ tháp tại sài gòn
Mẫu mộ tháp để hài cốt
Mẫu mộ tháp để hài cốt
mẫu tháp mộ đá để hài cốt
mẫu tháp mộ đá để hài cốt
Mẫu mộ đá dành cho người theo phật
Mẫu mộ đá dành cho người theo phật
tháp mộ đá tại sài gòn
tháp mộ đá tại sài gòn

 

Địa chỉ làm mộ tháp uy tín- chất lượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế và thi công các hạng mục mộ tháp đá đẹp nhất.

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Mộ tháp đá được chúng tôi chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài các sản phẩm về mộ tháp đá cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân của chúng tôi còn thiết kế các mẫu sản phẩm về mộ bành đá, mộ đá nguyên khối…

Để biết chi tiết hơn về giá thành mỗi sản phẩm mộ tháp đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *