Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

các mẫu mộ đá đẹp

Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày trước, khi đất nước ta còn sống theo chế độ phong kiến và có sự phân biệt giai cấp giàu nghèo một cách rõ ràng. Việc xây dựng các mẫu mộ đá đẹp chỉ dành cho tầng lớp quý tộc, vua chúa và những người giàu thôi. Theo thời gian, kinh tế ngày càng phát triển thì hiện nay bất cứ ai cũng có thể xây dựng mộ đá để tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, dòng tộc mà có thể xây dựng mộ với kích thước khác nhau. Điều kiện kinh tế eo hẹp thì xây mộ đá nhỏ, người khá hơn một chút thì xây lăng mộ. Cùng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân tìm hiểu một số mẫu mộ đá đẹp qua các thông tin dưới đây.

các mẫu mộ đá đẹp
các mẫu mộ đá đẹp nhất

Mộ đá và những điều cần biết

Đối với những người đã khuất thì mộ đá được coi như nơi trú ngụ, nghỉ chân, là nhà của họ. Xét theo ý nghĩa tâm linh, mộ đá mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng và rất quan trọng. Thể hiện lòng thành, sự kính trọng của thế hệ hậu bối đối với thế hệ tiền nhân đi trước. Hiện nay, việc xây dựng mộ đá đã trở nên phổ biến hơn nhiều, chúng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho các khu lăng mộ gia đình vừa thể hiện tâm ý của tầng lớp con cháu đời sau.

Bởi mang nhiều ý nghĩa như vậy nên rất nhiều gia đình có những yêu cầu khắt khe trong việc lựa chọn. Đối với Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, lựa chọn được ngôi mộ đá tốt phải bao gồm tất cả các yếu tố từ chất liệu, đặc tính, kích thước, hình thù của đá và đặc biệt là phải phù hợp với phong thủy. Vì theo tâm linh yếu tố phong thủy cũng quyết định rất nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, để xây dựng một ngôi mộ đá tốt bạn cần có sự tìm hiểu và đầu tư kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị thi công.

Mộ đá tròn

Mộ đá tròn là mẫu mộ được xây dựng bằng cách kết hợp các phiến đá lại với nhau. Tùy vào từng kích thước mà người ta sẽ ghép từ 2 cho đến 4 phiến đá lại với nhau. Đối với các diện tích lớn đồng nghĩa với số lượng các phiến đá cũng nhiều hơn.

Hiện nay, mẫu hình mộ đá tròn cũng đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là khu vực miền núi, những nơi có địa hình hiểm trở hay những nơi không đáp ứng hết được các yếu tố phong thủy. Nhiều người còn quan niệm rằng có thể sử dụng mộ đá tròn khi không biết chính xác đâu là đầu, đâu là chân của những người đã mất trong những ngôi mộ cải táng.

mẫu mộ tròn bằng đá vàng đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá vàng đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp
mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Ý nghĩa của mẫu mộ đá tròn

Theo ý nghĩa phong thủy, mộ đá tròn thường sẽ hút được nhiều sinh khí của đất trời hơn so với các dạng mộ khác. Sinh khí sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho gia chủ thì trái ngược hoàn toàn tà khí sẽ mang đến những điều xui xẻo. Khi các luồng khí đi qua mộ phần, sinh khí nhẹ sẽ ở bên trên còn tà khí sẽ chìm xuống đáy.

Mộ đá ba mái

Một loại hình mộ cũng đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là mộ đá ba mái. Đây là mẫu mộ được làm từ tảng đá khối tự nhiên, là điểm nổi bật trong dịch vụ cung cấp mộ đá tại Ninh Bình. Theo đúng như tên gọi mộ được thiết kế với 3 mái che liền nhau trên thân mộ và bao phủ toàn bộ khung bài vị.

hình ảnh mộ đá ba mái đẹp
hình ảnh mộ đá ba mái đẹp

Ý nghĩa của mẫu mộ đá ba mái

Mộ ba mái hay còn có tên gọi khác là mộ đá ba đao, chúng mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với gia chủ. Việc xây dựng một ngôi mộ đẹp và chu toàn không chỉ là trách nghiệm, nghĩa vụ của thế hệ con cháu đối với tổ tiên, gia tộc của mình. Mà còn là lòng tri ân, biết ơn và thành kính đối với các thế hệ đi trước.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cơ bản về các mẫu mộ đá đẹp. Tuy nhiên, bài viết ngắn ngủi chưa thể biểu lộ tất cả các thông tin khác được. Vì vậy hãy liên hệ ngay với Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân để nhận được các tư vấn bổ ích. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất

mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
mẫu mộ tháp bằng đá đẹp
mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất
mẫu mộ tháp bằng đá đẹp nhất

====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ tháp đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Các mẫu mộ đá đôi đẹp nhất

mẫu mộ đá đôi đẹp
mẫu mộ đá đôi đẹp
các mẫu mộ đá đẹp
các mẫu mộ đá đẹp

====>>> Xem thêm tất cả các mẫu mộ đá đôi đẹp

Các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

mẫu mộ đá hoa cương đẹp
mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất
mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất
mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất

Địa chỉ làm mộ đá uy tín

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở sản xuất, thi công lắp đặt mộ bằng đá uy tín hàng đầu được thành lập tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. giúp quý khách hàng giải quyết về vấn đề phong thủy, mẫu mã, giá thành và chất lượng của mộ đá một cách tốt nhất.

Là một trong những cơ sở chế tác mộ đá hàng đầu của Làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Bình. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là thế hệ tiếp nối góp phần gìn giữ nghề chế tác đá được chắt lọc từ đời này qua đời khác.

Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy, trải qua nhiều công trình, cùng với những người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng mẫu mộ đá Ninh Bình chuẩn phong thủy, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, lắp đặt tận nơi quý khách hàng yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu cần đặt làm mộ đá cho dòng họ của mình. Xin vui lòng liên hệ tới cơ sở bán và lắp đặt lăng mộ đá – Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Zalo0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *