Lăng mộ đá cổ Ninh Vân – Mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp nhất 2020

Lăng mộ đá cổ Ninh Vân

Lăng mộ đá cổ Ninh Vân – Mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp nhất 2020. Mẫu lăng mộ đá được chế tác bới chất liệu đá xanh cao cấp được khai thác ở các mỏ núi đá tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An… nên sẽ có độ bền có thể lên tới hàng trăm năm.

Lăng mộ đá cổ Ninh Vân – Ninh Bình

Khi nhắc đến những khu lăng mộ đá cổ đẹp hay những khu lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo thì không ai không nghĩ đến làng đá Ninh Vân. Một làng nghề chạm khắc đá nổi tiếng ở nước ta.

Lăng mộ đá cổ Ninh Vân – Ninh Bình là một trong những hạng mục mang ý nghĩa tâm linh to lớn. Lăng mộ đá cổ là mẫu lăng mộ đá đã có từ lâu đời được chạm khắc bởi những nghệ nhân đi đầu ở làng chạm khắc đá.

Những khu lăng mộ được chế tác ra không chỉ đẹp về mặt hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa tâm linh và giá trị tâm linh  sâu sắc nhằm mang lại nhiều tài lộc cho gia đình và dòng tộc.

Chất liệu dùng để làm những khu lăng mộ này là những khối đá xanh cao cấp được những người thợ phải dày công khai thác ở những mỏ núi đá tại Ninh Bình và Thanh Hóa nên chúng có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết. Một điều đặc biệt ở chất liệu này là đá có tuổi thọ càng lâu đời thì đá càng bóng, những vân trên đá càng có độ sắc nét cao.

Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá cổ Ninh Vân
Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá cổ Ninh Vân

Ý nghĩa của mẫu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình

Việc xây dựng một khu lăng mộ chỉnh chu, trang nghiêm dành cho dòng tộc của mình chính là thể hiện được lòng biết ơn thành kính nhất đối với những tổ tiên đã khuất bởi vì ông bà đã có được nơi yên nghỉ tốt nhất

Một ý nghĩa khác của việc xây dựng lăng mộ đá chính là nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất về may mắn, phát tài phát lộc và vận mệnh thịnh vượng cho con cháu về sau này.

Những khu lăng mộ đá cổ còn thể hiện lên nét đẹp văn hóa của vùng miền và thể hiện ý nghĩa nhân văn của cha ông đã để lại. Khu lăng mộ đá là nơi kết nối giữa cõi âm và cõi dương, là nơi để con cháu cầu mong được hạnh phúc và may mắn.

Những mẫu lăng mộ đá Ninh Vân – Ninh Bình đẹp nhất

Cơ sở chế tác lăng mộ đá cổ Ninh Bình
Cơ sở chế tác lăng mộ đá cổ Ninh Bình
Lăng mộ đá cổ Ninh Vân
Lăng mộ đá cổ Ninh Vân
Mẫu lăng mộ đá được ưa chuộng tại Ninh Vân
Mẫu lăng mộ đá được ưa chuộng tại Ninh Vân

Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá uy tín tại Ninh Vân – Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên thiết kế, lắp đặt khu lăng mộ đá trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ngoài khu lăng mộ ra thì đá mỹ nghệ Ninh Vân còn chế tác ra nhiều hạng mục đá khác như: cổng làng đá, cột đá, chân cột đá, lư hương bằng đá,…

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *