Lắp đặt mộ hậu bành bằng đá tại Hải Dương

Mẫu mộ hậu bành bằng đá đơn giản đẹp

Lắp đặt mộ hậu bành bằng đá tại Hải Dương. Mộ hậu bành được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, có kích thước hợp thước lỗ ban phong thủy

Lắp đặt mộ hậu bành bằng đá tại Hải Dương

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tiến hành lắp đặt mộ hậu bành bằng đá cho nhà chị Nguyễn Thu Hiền ở Từ Ô, Tân Trào, Thanh Miện Hải Dương. Mẫu mộ đá hậu bành được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, được thiết kế theo kiểu mộ  không có mái che nên nhìn vào chúng ta thấy rất đơn giản , nhẹ nhàng nên được rất nhiều gia đình lựa chọn dùng để xây mộ đá cho người thân, họ hàng.

Mẫu mộ hậu bành bằng đá đơn giản đẹp
Mẫu mộ hậu bành bằng đá đơn giản đẹp

Qua nhiều cuộc điện thoại trao đổi , tư vấn với chị Hiền chúng tôi bắt tay vào chế tác. Chất liệu dùng để chế tác mộ bành là những khối đá xanh từ tự nhiên được những người thợ phải dày công khai thác tại các mỏ núi đá ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Chất liệu đá xanh này không chỉ đẹp mà còn có độ bền có thể nói là vĩnh cửu với thời gian, đá càng để lâu thì càng bóng và sáng. Đây cũng là chất liệu đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này phải mất nhiều thời gian dưới đôi bàn tay người nghệ nhân lành nghề tấm đá vô tri vô giác hóa thành tác phẩm có hồn, có khí phách, có giá trị tâm linh, mang lại giá trị phong thủy to lớn.

Hình ảnh vận chuyển mộ hậu bành, Lắp đặt mộ hậu bành bằng đá tại Hải Dương
Hình ảnh vận chuyển mộ hậu bành, Lắp đặt mộ hậu bành bằng đá tại Hải Dương

Chúng tôi đã tiến hành đi lắp đặt từ tờ mờ sáng, sau khi đến nơi vào khoảng 7h sáng chúng tôi bát đầu tiến hành lắp đặt. Do đường vào hẹp nên xe cẩu không vào tận nơi được vì thế chúng tôi tiến hành lắp đặt mộ bành đá bằng rô bốt.

Hình ảnh lắp đặt mộ đá hậu bành
Hình ảnh lắp đặt mộ đá hậu bành

Cấu tạo của mộ hậu bành gồm: lớp đế (là lớp đé cuối cùng được trạm lá lan), lớp bưng( được trạm hình bông sen hóa), lớp nắp( được trạm hình cánh sen) và trên cùng lớp khung bài vị (được trạm khắc tên tuổi của người đã khuất).

Mặt hông mộ hậu bành trạm khắc hoa sen
Mặt hông mộ hậu bành trạm khắc hoa sen

Kích thước mộ hậu bành có chiều rộng là 107cm, chiều dài là 167cm với kích thước như trên chúng tôi đã lựa chọn theo kích thước hợp lỗ ban phong thủy.

Mặt sau mộ đá hậu bành
Mặt sau mộ đá hậu bành

Cơ sở thiết kế mẫu mộ hậu bành đẹp tại Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên thiết kế, lắp đặt các hạng mục từ chất liệu đá xanh cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao tại làng nghề đá nên mỗi sản phẩm được chế tác ở đây đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ mộ hậu bành mà còn hầu hết các hạng mục đá khác như: cổng đá, cột đá, cuốn thư đá, lư hương đá, khu lăng mộ đá, tượng đá, lan can đá Mỗi một hạng mục được chạm khắc ra đều ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Để được tư vấn chi tiết hơn về mộ bành đá cũng như tất cả các hạng mục đá khác, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *