Cuốn thư đá nhà thờ họ – Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Cuốn thư đá nhà thờ họ

Cuốn thư đá nhà thờ họ – Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội. Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, có kích thước chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu.

Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Vào ngày 12 tháng 6 năm Kỷ Hợi, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội. Mẫu cuốn thư đá đẹp được lắp đặt tại nhà thờ họ Phan ở xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất Hà Nội được chúng tôi chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Để tỏ lòng tôn kính cũng như muốn gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, anh Phan Văn Thịnh đã tiến cúng  một bức bình phong bằng đá cho nhà thờ họ của mình để tôn lên nét đẹp mà không làm ảnh hưởng tới sự cổ kính trang nghiêm của ngôi nhà thờ họ.

Cuốn thư đá nhà thờ họ, Tắc môn đá nhà thờ họ, Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội
Cuốn thư đá nhà thờ họ, Tắc môn đá nhà thờ họ, Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Mẫu cuốn thư bằng đá xanh tự nhiên, Tắc môn đá
Mẫu cuốn thư bằng đá xanh tự nhiên, Tắc môn đá

Qua nhiều giai đoạn từ bàn bạc, thảo luận tiến tới chọn mẫu mã, kích thước bức bình phong bằng đá, chúng tôi bắt tay vào chế tác. Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này phải mất nhiều thời gian dưới đôi bàn tay người nghệ nhân lành nghề tấm đá vô tri vô giác hóa thành tác phẩm có hồn, có khí phách, có giá trị tâm linh, mang lại giá trị phong thủy to lớn.

Mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá, Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội
Mẫu bình phong nhà thờ họ bằng đá, Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Cấu tạo cuốn thư đá bao gồm: đế chiện (lớp đế lót dưới cùng), lớp bưng chạm tứ quý (long, ly, quy, phượng), lớp bo (trạm lá lan), tiếp đến là đế cuốn thư chân quỳ chạm hổ phù, thân cuốn thư mặt trước chạm “lôi cuốn thủy”, mặt sau chạm chữ thọ, hai bên thân cuốn thư là hình ảnh hai chiếc cột chạm hoa lá cách điệu với hai tấm bưng trạm tùng, cúc, trúc, mai.

Bình phong đá nhà thờ họ
Bình phong đá nhà thờ họ;

Mỗi hoa văn họa tiết trên cuốn thư đều mang một ý nghĩa phong thủy, tâm linh, tùy theo nơi đặt để và ý thích của khách hàng mà chúng tôi chạm khắc khác nhau.

Mỗi sản phẩm là bao tâm huyết, công sức của người thợ làm nghề, chính vì vậy khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm đá mỹ nghệ.

Kích thước mẫu cuốn thư đá đẹp
Kích thước mẫu cuốn thư đá đẹp
Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp
Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá đẹp

Cuốn thư đá  được đặt ngay chính cửa ngay lối ra vào của khu nhà thờ họ nhằm mục đích  đó là thu hút được các luồng khí tốt cũng như ngăn cản luồng khí xấu xâm nhập.

Kích thước cuốn thư đá lắp đặt tại nhà thờ họ Phan có kích thước khá lớn 5m08 với kích thước như trên chúng tôi đã lựa chọn theo kích thước lỗ ban hợp phong thủy.

Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá;
Mẫu cuốn thư nhà thờ họ bằng đá;

Phần lớn các công trình đá mỹ nghệ đều đồ sộ, đá rất nặng và khó vận chuyển nên chúng tôi sử dụng loại xe cẩu để vận chuyển tới nơi lắp đặt sản phẩm.

Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội
Lắp đặt cuốn thư đá nhà thờ họ tại Hà Nội

Thêm vào đó là sự khéo léo, tỷ mỉ, chính xác của các nghệ nhân mang lại hiệu quả cao trong công việc, cùng sự giúp đỡ của  mọi người chúng tôi nhanh chóng hoàn thành công trình bức bình phong nhà thờ họ bằng đá tuyệt đẹp.

Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ
Mẫu cuốn thư đá nhà thờ họ

Chúng tôi tự hào là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ với sự am hiểu và yêu nghề chúng tôi cam kết đem lại các sản phẩm chất lượng trao tay quý khách hàng.

Địa chỉ lắp đặt cuốn thư đá uy tín tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá Ninh Vân. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi sản phẩm được chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Không chỉ cuốn thư đá nhà thờ họ mà còn nhiều hạng mục khác như: mộ đá, khu lăng mộ đá, cột đá, cổng đá

Để được tư vấn chi tết về các loại sẩn phẩm đá mỹ nghệ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

SĐT: 0912.528.234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *