Lăng mộ đá xanh đen – Chi tiết về ưu điểm và giá thành mộ đá xanh đen

Lăng mộ đá xanh đen là gì?

Lăng mộ đá xanh đen – Chi tiết về ưu điểm và giá thành mộ đá xanh đen. Đá xanh đen có nguồn gốc tại các núi đá lâu năm ở Ninh Bình và Thanh Hóa.

Lăng mộ đá xanh đen là gì?

Lăng mộ đá xanh đen là loại lăng mộ đá mà các hạng mục bên trong được chạm khắc từ nguyên liệu đá xanh đen cao cấp được lấy tại các mỏ núi đá của Ninh Bình hay Thanh Hóa.

Đá xanh đen có nguồn gốc tự nhiên nói rõ hơn là tại các núi đá lâu năm ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Được khai thác và sử dụng rất phổ biến cho các hạng mục đá mỹ nghệ hiện nay. Đặc tính của loại đá xanh đen tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên được sử dụng khá nhiều.

Màu sắc của đá xanh đen khá đẹp và có những nét đặc biệt riêng, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy dễ dàng cho việc chế tác, trạm khắc và tạo nên những hoa văn tinh xỏa, sắc nét. Do đó đá xanh đen cũng là một chất liệu được ứng dụng nhiều trong các loại đá mỹ nghệ, mộ đá, lăng mộ đá đẹp,…

Lăng mộ đá xanh đen là gì?

Lăng mộ đá xanh đen khác gì với mộ thông thường?

Để trả lời câu hỏi này thì ta phải biết được những ưu điểm của lăng mộ đá xanh đen so với mộ thông thường đang được xây dựng khác nhiều ở thời điểm hiện tại.

Độ bền của lăng mộ đá xanh đen?

Lăng mộ đá xanh đen có độ bền khá chắc và độ cứng cao do những ngôi mộ này được làm từ những khối đá xanh đen tự nhiên.

Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm được làm từ đá xanh đen thường sẽ có độ bền vững cao theo thời gian và đặc biệt trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy, đẹp mắt hơn. Và đây cũng là một trong những vật liệu đang được nhiều gia đình sử dụng cho khu lăng mộ thờ cúng ông bà, tổ tiên!!

Tính thẩm mỹ của lăng mộ đá xanh đen?

Các mẫu lăng mộ đá xanh đen mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các lăng mộ được làm từ chất liêu đá khác. Do tính khách biệt về màu sắc của đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại.

Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm đá, lăng mộ đá mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Các mẫu hoa văn được sử dụng phổ biến trong các lăng mộ đá xanh đen là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên…

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của lăng mộ đá xanh đen và thêm một ưu điểm nhỏ nữa là các thành phần trong khu lăng mộ đá như: lăng thờ đá, cổng đá, lan can đá, cuốn thư đá,… được làm từ đá xanh đen cũng mang lại được vẻ đẹp thống nhất và đồng bộ nhất tại khu lăng mộ.

Lăng mộ đá xanh đen khác gì với mộ thông thường?

Có nên xây lăng mộ bằng đá xanh đen?

Qua những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và một vài điểm đặc biệt khác của mộ đá xanh đen thì các bạn đọc cũng đã phận nào hiểu được về đá xanh đen nên câu hỏi này chắc cũng đã có câu trả lời cho các ban.

Điều đặc biệt nữa giá thành của những khi lăng mộ đá xanh đen có cao hơn mộ thông thường nhưng không cao hơn là mấy vì vậy nhiều gia đình trên cả nước sử dụng chất liệu đá xanh đen để xây dựng khu lăng mộ đá cho ông bà, tổ tiên nhà mình.

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay 1

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay 2

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay 3

Một số hình ảnh mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay 4

Giá thành mới nhất của lăng mộ đá xanh đen

Giá thành cao hay thấp của các khu lăng mộ đá xanh đen bị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, do trong khu lăng mộ đá có rất nhiều hạng mục tạo thành như: lăng thờ đá, cổng đá, cuốn thư đá, cột đá, lan can đá,… đều là những hạng phục quan trọng.

Cụ thể những yếu tố ảnh hưởng đên giá thành khu lăng mộ đá như:

– Kích thước của các hạng mục trong khu lăng mộ: lớn hay bé

– Hoa văn, họa tiết chạm khắc trên các hạng mục là công phu, tỉ mỉ hay đơn giản

– Số lượng là yếu tố cũng rất quan trọng trong giảm giá thành của khu lăng mộ đá.

– Địa điểm xa hay gần cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của lăng mộ.

Giá thành mới nhất của lăng mộ đá xanh đen

Nhận thiết kế lăng mộ đá xanh đen

Đá mỹ nghệ Ninh Vân là cơ sở chuyên thiết kế, thi công tất cả các hạng mục từ các chất liệu đá cao cấp hiện nay như đá xanh, đá xanh đen, đá xanh rêu… Với truyền thống lâu đời ở làng đá cùng một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã cho ra nhiều sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh trong đó.

Đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng là cơ sở đã chế tác và chạm khắc ra nhiều tác phẩm nổi tiếng tại các đình, chùa, các công trình kiến trúc lớn ở nước ta vì thế đá mỹ nghệ Ninh Vân được nhiều hộ gia đình khắp cả nước tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Mua lăng mộ đá xanh đen ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy và chạm khắc tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhằm mang lại nhiều tài lộc cho con cháu.

Chi tiết liên hệ với: Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0912528234

Website: langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân “Uy tín được tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Tham khảo thêm: Lăng mộ đá xanh là gì? Chi tiết về đặc điểm và giá thành lăng mộ đá xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *