Chia sẻ hình ảnh những mẫu cổng làng bằng đá đẹp ở nước ta

Mẫu cổng làng bằng đá đẹp đang được ưa chuộng

Trước kia các mẫu cổng làng được xây bằng gạch, xi măng nên nhanh bị xuống cấp do dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết còn hiện nay thì các mẫu cổng làng bằng đá đang là sản phẩm được nhiều làng xã tin dùng. Do được làm từ đá tự nhiên nguyên khối nên cổng làng có độ bền cao, sức chống chọi với thời tiết tốt, hoa văn không bị rạn nút, phai màu.

Ngoài ưu điểm về độ bền thì cổng làng bằng đá còn có nét đẹp thẩm mỹ cao, các hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ từng góc cạnh và đặt biệt hơn nữa là mỗi hoa văn được các nghệ nhân chạm khắc ra đều chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Mẫu cổng làng bằng đá đẹp đang được ưa chuộng
Mẫu cổng làng bằng đá đẹp đang được ưa chuộng

Ý nghĩa của các mẫu cổng làng bằng đá

Cổng làng là hình tượng biểu trưng cho quê hương, xứ sở. Đây cũng là đặc điểm để phân biệt với các ngôi làng. Mỗi cổng làng đều có nét đẹp văn hóa riêng, tùy vào đặc điểm, nề nếp của mỗi làng quê. Kiến trúc của cổng làng xưa thường không cầu kỳ, phô trương mà mang vẻ đẹp bình dị vốn có.

Trải qua năm tháng, nhiều cổng làng được xem là di sản văn hóa đặc sắc, là đỉnh cao trong kiến trúc của những ngôi làng Việt. Hình tượng này phản ảnh chiều sâu văn hóa của cộng đồng, là tấm gương phản chiếu của làng xã. Cổng làng không chỉ là nơi gắn bó ký ức cho bao người dân sinh sống mà còn là nơi lưu truyền những giá trị tốt đẹp, tiếp nối cho các thế hệ sau.

Những nét kiến trúc độc đáo, hoặc câu đối trên cổng làng đều có ý nghĩa răn dạy cho con cháu những điều hay, lẽ phải để làm người. Khi bước chân đến một ngôi làng, nhìn chữ ở cổng bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu phong tục, hương ước của làng đó.

Hình ảnh những mẫu cổng làng bằng đá đẹp nhất

Mẫu cổng làng bằng đá đẹp
Mẫu cổng làng bằng đá đẹp
Hình ảnh cổng làng đẹp
Hình ảnh cổng làng đẹp
Cổng làng đá
Cổng làng đá
Cổng làng đá đẹp nhất
Cổng làng đá đẹp nhất
Cổng làng bằng đá
Cổng làng bằng đá

====>> Tham khảo các mẫu cổng tam quan bằng đá của cơ sở Lăng mộ đá giá rẻ

Địa chỉ xây dựng cổng đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Là đơn vị chuyên chế tác các công trình bằng đá lâu năm trên thị trường, Lăng mộ đá giá rẻ được nhiều đơn vị đặt hàng làm cổng làng bằng đá. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

– Công trình được làm 100% từ đá tự nhiên nguyên khối

– Hoa văn chế tác tinh xảo, nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng

– Thiết kế thi công chuyên nghiệp, trọn gói

Ngoài các mẫu cổng làng đá đẹp, cơ sở chúng tôi còn cung cấp các mẫu lăng mộ đá, tượng đá, công trình kiến trúc đá, đồ nội thất đá,… với chất lượng vượt trội.

Mỗi khách hàng khi đến với Lăng mộ đá giá rẻ sẽ được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp để quý khách có thể mua được những sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

Lăng mộ đá giá rẻ

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0912528234
  • Website: langmodagiare.com

Lăng mộ đá giá rẻ “Uy tín tạo nên từ sự hài lòng của mỗi khách hàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *