10 Mẫu cổng đền bằng đá đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh

Cổng đền bằng đá

10 Mẫu cổng đền bằng đá đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh. Các mẫu cổng đền được làm từ đá xanh tự nhiên đẹp nhất Việt Nam. Sản xuất chế tác tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu cổng đền đẹp bằng đá được chạm khắc hoa văn tinh xảo, mang đậm nét văn hóa tâm linh.

10 Mẫu cổng đền bằng đá đẹp mang đậm nét văn hóa tâm linh

Cổng đền bằng đá
Cổng đền bằng đá
cổng đền đá đẹp nhất
cổng đền đá đẹp nhất
cổng tam quan đá đẹp nhất
cổng tam quan đá đẹp nhất
cổng tam quan đền
cổng tam quan đền
cổng tam quan trước đền
cổng tam quan trước đền
mẫu cổng đền đá đẹp
mẫu cổng đền đá đẹp
mẫu cổng đền đẹp nhất
mẫu cổng đền đẹp nhất
Mẫu cổng tam quan đền bằng đá
Mẫu cổng tam quan đền bằng đá

====>>> Tham khảo thêm các mẫu cổng tam quan bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ làm cổng đền bằng đá đẹp

Lăng mộ đá giá rẻ là một cơ sở có truyền thống lâu đời trong nghề đá, với ưu thế về chất liệu đá xanh và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã chế tác ra nhiều sản phẩm không chỉ cổng đền đá mà nhiều hạng mục khác như: cột đáchân cột đácuốn thư đá, lan can đá, lư hương đá… cao cấp với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn về cổng đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư- Ninh Bình
  • SĐT: 0912.528.234
  • Website: langmodagiare.com

Ưu điểm của cổng đền bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

– Đa dạng mẫu mã sẳn phẩm: Các mẫu cổng đền đá từ cổng tam quan, các mẫu cổng đơn giản đều được chế tác với nhiều hình dạng và trang trí hoa văn nghệ thuật khác nhau để khắc họa được vẻ đẹp uy nghi, bề thế mà bao thế hệ cha anh muốn thể hiện qua. Sự đa dạng về mẫu mã, đồng thời có thể đặt hàng, chế tác theo thiết kế cũng là ưu điểm mà bạn có thể tìm thấy được ở đây. – Vật liệu làm cổng được sử dụng đá tự nhiên nguyên khối 100%. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đá cũng như độ bền vững cùng thời gian. Đây cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời khi so sánh với các mẫu cổng bằng các vật liệu xây dựng thông thường như gạch,vữa, xi măng. – Họa tiết, hoa văn trên cổng đá được trạm khắc tinh xảo, đầy tính nghệ thuật. Các hoa văn trên cổng đá được sử dụng có thể là hình câu đối, hình họa đơn giản, rồng phượng, hoặc điêu khắc bức tứ quý… tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của khách hàng mà lựa chọn những mẫu mã, hình ảnh khác nhau. – Thiết kế, thi công và lắp đặt các mẫu cổng đá trọn gói, và tiết kiệm thời gian. – Giá thành các sản phẩm cổng đá có sức cạnh tranh, có nhiều khoảng giá để khách hàng có thể linh động trong việc lựa chọn các mẫu cổng đá phù hợp với nhu cầu của công trình tâm linh.

Tìm hiểu về cổng đền Việt Nam

  • Cổng đền, cổng chùa là một kiến trúc đặc trưng tại nước ta. Các cổng đền miếu thường được xây dựng theo kiến trúc cổng tam quan, mang ý nghĩa phong thuỷ đặc trưng.
  • Cổng tam quan mang ý niệm “ba cách nhìn” của Phật giáo gồm có “hữu quan”, “không quan” và “trung quan”, thể hiện cái sắc (giả), cái không (Vô thường) và trung dung của cả hai. Giải thích thứ hai là tam quan là cửa của Tam bảo.
  • Thuyết khác thì cho rằng tam quan là “tam giải thoát môn” của Thiền tông gồm cửa Không, cửa Vô tác và cửa Vô tướng (Vô nguyện). Vì vậy mà các nước không thuộc Phật giáo Thiền tông không có xây cổng tam quan làm lối vào chùa.
  • Cổng tam quan đền có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gạch, gỗ, bê tông hay đá. Thời xưa, để không mất nhiều công sức cũng như tiền bạc, cổng tam quan thường được làm bằng gạch hoặc gỗ. Tuy nhiên, với cơ sở vật chất hiện đại ngày nay, thì vật liệu đá tự nhiên lại được chọn nhiều hơn.
  • Đá tự nhiên có độ bền tốt, khó nứt vỡ, dễ dàng thi công, lắp đặt. Các công trình cổng đình, cổng đền chùa được làm bằng đá thường có tuổi thọ rất lâu năm, chi phí thấp, ít phải tu sửa, bảo dưỡng. Không chỉ vậy, màu sắc tự nhiên của loại đá này còn giúp các công trình cổng tam quan thêm phần uy nghiêm, cổ kính.

Quý khách có nhu cầu đặt mua các mẫu cổng đền đá đẹp giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.528.234 để được hỗ trợ và báo giá chính xác chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *